Cách dùng Google Maps mà không cần vào mạng trên iPhone 7

Napmucmayintannoi.info có bài Cách dùng Google Maps mà chẳng cần vào mạng trên iPhone 7

Như các bạn đã biết, cách sử dụng các tính năng trên Google Maps phải đảm bảo rằng iPhone 7 của bạn cần kết nối với mạng, nhưng bao gồm không có mạng thì bạn vẫn sử dụng được Google Maps. Bạn đã biết cách chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi!

Hướng dẫn bạn cách dùng Google Maps mà chẳng cần vào mạng trên iPhone 7

Cách dùng Google Maps mà không cần vào mạng trên iPhone 7

Dùng Google Maps mà không cần vào mạng trên iPhone 7

Tính năng sử dụng bản đồ chẳng cần vào mạng (offline) đã có mặt trên iPhone 7 và chắc chắn Google Maps trên iPhone 7 sẽ đem lại nhiều khác biệt.

Hướng dẫn cách sử dụng Google Maps chẳng cần vào mạng

Trước tiên, để tải bản đồ về iPhone 7 bạn thi hành như sau:

Điện thoại bạn cần có tài khoản iTunes mới có thể thực hành được, tiếp tục bạn nhấn vào biểu tượng hình người trên màn hình bản đồ.

Tiếp theo bạn kéo xuống dưới để chọn vào dòng “Save map to use offline”. Tiếp tục bạn zoom màn hình đến khu vực mà bạn muốn lưu sau đó nhấn Save và tiến hành đặt tên phần mềm. Như vậy là bạn đã hoàn tất công đoạn sao lưu bản đồ về máy, lúc này bạn cũng có thể sử dụng mà không cần kết nối internet.

 

Làm gì để quản lý bản đồ offline hiệu quả?

Để quản lý các bản đồ đã tải về hữu hiệu hơn bạn thi hành các bước sau:

Khi bạn đã tải về bạn kéo xuống cuối trang sẽ thấy được các bản đồ bạn đã tải và đặt tên, nhưng vẫn không được nhấn vào đó vì vấn đề đó đòi hỏi phải có kết nối wifi.

Bạn hãy nhấn vào dòng chữ “view all and manage”. Để thấy được những thông tin quan trọng như, dung lượng mỗi bản đồ mà bạn đã lưu lại và thời gian lưu lại tối đa trong máy.

Cuối trang có biểu tượng 3 chấm, nếu bạn nhấn vào bạn sẽ được thể thay tên bản đồ đã lưu, cập nhật lại hình ảnh và tin tức bản đồ, xóa bản đồ…

Những có hạn khi sử dụng bản đồ offline

Tuy nhiên việc dùng Google Maps mà không cần vào mạng vẫn gặp 1 số có hạn như bạn chỉ có thể zoom để xem mà không thể tìm địa chỉ hoặc đường đi trên bản đồ offline. Bản đồ chỉ được lưu trong máy trong khoảng thời gian một tháng và thiết bị sẽ tự động xóa đi để nhường bộ nhớ cho những việc lưu khác.

Như vậy, với cách dùng Google Maps mà không cần vào mạng trên iPhone 7 và cách quản lý hữu hiệu nhất sẽ không ít giúp ích cho bạn trong tình huống mạng 3G quá yếu, không bắt được Wi-Fi. Chúc các bạn thành công!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác