Cách để thấy nhiều khung giờ trên thanh công cụ trong Windows 10

Napmucmayintannoi.info có bài Cách để thấy nhiều khung giờ trên thanh công cụ trong Windows 10

Nếu bạn có đồng nghiệp, bạn bè hoặc gia đình đang ở những múi giờ khác thì đặt nhiều mốc giờ trên thanh công cụ sẽ tiện cho việc liên lạc hơn, tránh phải vô tình làm phiền người kia khi họ đang trong giờ nghỉ.

Bước 1: Chuột phải vào đồng hồ trên thanh công cụ trong Windows 10, và chọn Adjust date/time. Hoặc bạn có thể vào Settings → Time & Language → Date & Time

Cách để thấy nhiều khung giờ trên thanh công cụ trong Windows 10

Bước 2: Kéo xuống mục Related Settings và click vào Add clocks for different time zones

Bước 3:  Để thêm 1 mốc giờ khác, đánh dấu tick vào ô Show this clock, chọn múi giờ, rồi nhập vào tên hiển thị. Bạn cũng có thể có thể thêm tối đa 2 khung giờ.

Bước 4: Khi đã xong, click OK

Từ giờ, bạn chỉ cần rà chuột vào ô ngày giờ thì tin tức vắn tắt về những mốc giờ sẽ hiện lên.

Bạn cũng cũng có thể có thể click vào đồng hồ trên thanh công cụ và nhìn ở trên cùng trong bảng lịch vừa hiện ra. Bạn sẽ thấy hai khung giờ đã chọn hiển thị ở đó.

Bạn cũng cũng có thể bật hiển thị nhiều mốc giờ trên Windows 7 và 8.1, bằng cách chuột phải vào thanh công cụ, click vào Adjust date/time, chọn Additional Clocks rồi chọn múi giờ tựa như như trên Windows 10.

Tuy nhiên Microsoft sắp dừng bổ trợ cho Windows 7, nên nếu máy bạn vẫn còn dùng bản hệ điều hành này, hãy cân nhắc nâng cấp Windows kịp thời.

Nguồn: howtogeek

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác