Cách đặt vé tham quan, sim 4G, vé vui chơi trên Traveloka

Napmucmayintannoi.info có bài Cách đặt vé tham quan, sim 4G, vé vui chơi trên Traveloka

Nếu như đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn là một trong số công việc thế tất khi bạn trang bị cho 1 chuyến du lịch, thì bạn cũng đừng quên đặt các voucher vui chơi để không mất thời gian xếp hàng và nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản tiền không nhỏ đâu.

Các chuyến du lịch sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu bạn có được sự trang bị chú đáo nhất có thể, hiện nay các dòng vé tham gian, vé xe khách hay vé vui chơi hiện giờ được những công ty làm về dịch vụ du lịch cung cấp với giá vô cùng phải chăng. Một trong các đó chúng ta chẳng thể không nhắc đến Traveloka, Traveloka chẳng những là công ty đa quốc gia chuyên về đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn mà giờ Traveloka cùng cung cấp các voucher tham quan, vui chơi – giải trí với mức giá thành vô cùng cạnh tranh. Cùng đó Traveloka còn có biết bao chủ trương ưu đã, ưu đãi cho khách hàng lúc mua vé tham quan giúp bạn có được trang bị thật tốt cho kế hoạch du ngoạn của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách đặt vé tham quan, vé vui chơi trên ứng dụng Traveloka cực kì tiện dung này.

Đặt vé tham quan, sim 4G, vé vui chơi trên Traveloka

Bước 1:

Truy cập Traveloka trên máy tính trực tiếp tại: https://www.traveloka.com.

Bên cạnh đặt voucher trên web của Traveloka bạn cũng có thể có thể đặt vé tham quan qua phần mềm Traveloka trên di động tại Appstore hoặc CH Play.

Tại giao diện chính của Traveloka hãy nhấn chọn đến mục Xperience trên thanh menu.

Cách đặt vé tham quan, sim 4G, vé vui chơi trên Traveloka
Giao diện chính của trang Traveloka

Bước 2:
Giao diện trang Xperience Tìm và đặt chỗ tham quan & giải trí ngay chỉ với vài cú nhấp chuột! Tại đây bạn sẽ nhập tên của dịch vụ giải trí hoặc địa chỉ vui chơi vào ô Điền tên địa chỉ hoặc hoạt động.
Ví dụ:

  • Nếu muốn kiếm tìm cấc dịch vụ liên quan đến Singapore hãy nhập Singapore vào ô Điền tên địa điểm hoặc hoạt động.
  • Ngay sau đó tất cả những voucher liên quan đến địa điểm Singapore sẽ xuất hiện để bạn cũng đều có thể lựa chọn được dịch vụ bạn mong muốn.
Tìm kiếm địa chỉ áp dụng dịch vụ

Ngoài ra bạn cũng cũng có thể kéo xuống phía dưới để chọn tab  Việt Nam hoặc Quốc tế.
Ở tab Việt Nam sẽ xuất hiện những địa điểm tham quan trong nước như Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, vv.

Tìm kiếm voucher tại các điểm du lịch Việt Nam

Ở tab Quốc tế sẽ được các quốc gia đang thu hút được rất nhiều du khách như Thái Lan, Đài loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Các nước châu Âu, vv.

Tìm kiếm voucher tại các điểm du ngoạn Quốc tế

Khi bạn chọn một địa điểm bất kỳ trong 2 tab trên cũng sẽ xuất hiện các voucher, dịch vụ mà Traveloka đang cung cấp.
Nhấn vào  Tìm vé để xem dịch vụ mà bạn muốn mua về để xem chi tiết về gói dịch vụ đó.

Lựa chọn voucher tham quan

Bước 3:
Giao diện chi tiết của dịch vụ đã chọn sẽ thông tin cho bạn về điều khoản dịch vụ, giá tiền, thời gian hoạt động cùng các đánh giá của người mua trước.

Chi tiết về vé tham quan đã lựa chọn

Bất cứ loại vé tham quan hay dịch vụ gì cũng sẽ có nói về rất rõ. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước lúc quyết định lựa chọn ở cả 4 tab là Điểm nổi bật, Mô tả, Hoạt động cho dù là và Những điều cần biết.
Nếu bạn đã ứng ý gói dịch vụ đó hãy kéo xuống phía dưới để xem những voucher cung cấp bởi Traveloka và nhấn Chọn 1 dịch vụ bất kỳ.

Chọn gói dịch vụ tương ứng

Bước 4:
Tiếp sau đó chúng ta sẽ chọn lựa ngày và số lượng voucher tham quan đó.

Lựa chọn ngày và số lượng người dùng dịch vụ

Khi chọn xong hãy nhấn Đặt ngay.

Đặt vé tham quan đã chọn

Bước 5:
Giao diện Đặt chỗ của tôi xuất hiện, ở đây bạn bắt buộc phải nhập các tin tức liên quan họ tên người đặt, họ tên khách hàng, số điện thoại, email.

Thông tin liên hệ với những người đặt hàng vé

Ở phía bên phải sẽ được tin tức chi tiết về dịch vụ bạn đã lựa chọn như giá tiền, ngày tháng sử dụng dịch vụ, con số voucher, vv.
Khi nhập xong thông tin liên hệ và thông tin khách hàng hãy nhấn Tiếp tục.

Thông tin khách hàng sử dụng vé tham quan

Bước 6:
Cửa sổ mới sẽ hiển thị tóm lược các thông tin liên quan đến voucher của bạn. Bước nàu bạn phải kiểm tra kỹ thông tin. Nếu muốn chỉnh sửa mục nào hãy nhấn Thay đổi.

Tóm tắt thông tin khách hàng

Khi các thông tin chính xác hãy kéo xuống dưới cùng nhấn  Tiếp tục.

Ghi chú yêu cầu cung cấp dịch vụ

Bước 7:
Thông báo nhỏ xuất hiện xác nhận việc bạn đã kiểm tra kỹ các thông tin về dịch vụ cũng như thông tin cá nhân. Nhấn Có tiến hành phải trả để đi tiếp.

Xác nhận vé tham quan đã chọn lựa

Bước 8:
Ngay sau đó là trang Thanh toán, tại đây bạn phải lựa chọn hình thức thanh toán gồm những: Thẻ tín dụng, Chuyển khoản, Tại cửa hàng, Thẻ ATM nội địa, Bưu điện.
Chọn hình thức phải trả thích hợp và làm theo hướng dẫn để mua voucher dịch vụ.
Bước 9:
Sau khi bạn phải trả xong sẽ được email của Traveloka gửi đến, hãy làm theo chiều dẫn chi tiết trong email khi đến địa điểm vui chơi, tham quan đó.
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách đặt vé tham quan trên Traveloka. Hi vọng với việc mua trước các vé tham quan, vé vui chơi trên Traveloka sẽ giuớ bạn dành dụm được thời gian, tiền bạc để chuyến đi trở nên hoàn hảo nhất.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác