Cách chơi game Liên quân Mobile trên máy tính » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Napmucmayintannoi.info có bài Cách chơi game Liên quân Mobile trên máy tính » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Chơi game Liên quân Mobile trên máy tính hay nói cách khác là cài đặt game Liên quân Mobile và chơi trên một trong những mô phỏng Android đang thông dụng trên thị trường hiện nay. Đây là một trong số cách mà biết bao người vẫn đang thực hiện, không chỉ để chơi game mà còn để cài đặt và trải nghiệm các ứng dụng Android khác trên máy tính lúc không có thiết bị.

Tải game Liên quân Mobile cho Android
Tải game Liên quân Mobile cho iPhone, iPad

Phần mềm mà chúng ta sử dụng trong bài viết này là Droid4X – một trong các mô phỏng Android phổ biến và có độ ổn định khá cao.

Chơi Liên quân Mobile bằng giả lập trên máy tính

Bước 1 : Các bạn khởi động mô phỏng Droid4X và cài đặt game Liên quân Mobile như trong bài viết này: Cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính .

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn vào thẳng game, sẽ thấy giao diện hiện ra như dưới đây. Các bạn chọn lựa tài khoản cần đăng nhập (tài khoản Facebook hoặc Garena).

Cách chơi game Liên quân Mobile trên máy tính

Bước 3 : Người viết sử dụng tài khoản Garena để hướng dẫn, nên giao diện đăng nhập sẽ như dưới đây.

Đăng nhập tài khoản Garena để vào chơi game

Bước 4 : Bắt đầu vào chơi (có thể sẽ phải chờ game load hết bản cài đặt nên sẽ mất vài phút).

Bước 5: Chọn chế độ tranh tài – Đấu thường .

Bắt đầu vào chơi game

Chọn chế độ thi đấu, với những người khác ( Tổ hợp PvP ), chơi với máy ( Người vs Máy ) hoặc Tập huấn . Ví dụ chúng ta thử chơi với máy để test khả năng di chuyển của nhân vật và các đòn tiến công cho nhuần nhuyễn trước lúc vào tranh tài với những người chơi khác.

Tiếp tục chọn thể loại tranh tài theo số lượng.

Tùy chọn chế độ tranh tài mà mình muốn

Bước 6 : Danh sách tướng hiện ra, các bạn chạm vào một nhân vật bất kỳ để sử dụng, sau đó OK để xác nhận.

Mỗi tướng, mỗi level đều cũng đều có thể chọn và thay đổi các Bổ trợ khác nhau.

Level càng cao thì càng mở được rất nhiều Bổ trợ này, chạm đó rồi Chọn để sử dụng.

Thay đổi Bổ trợ cho nhân vật

Bước 7 : Vào chơi game. Quan sát phía dưới góc phải giả lập, nếu đang mở lớn hoăc full màn hình, sẽ được biểu tượng bàn phím , còn nếu ở dạng cửa sổ thu nhỏ, bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên như thế này. Chạm vào đây để mở ra các tùy chọn ẩn.

Bước 8 : Nếu các bạn còn nhớ cách cài đặt bàn phím ảo để chơi game Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính như trước đây Download.com.vn từng hướng dẫn, làm tương tự với game này.

Kéo các biểu trưng di chuyển, bắn từ trên Menu xuống các địa thế tương ứng trên màn hình. Click vào vị trí các 'skill', 'shop' để đặt nút mua và sử dụng nhanh. Sau đó click vào Save để lưu lại.

Thiết lập bàn phím cho Droid4X để chơi game

Hoàn thành việc thiết lập bàn phím, chúng ta vào chơi như bình thường.

Tất nhiên, so với việc chơi trên di động thì chơi trên mô phỏng sẽ không thuận tiện bằng, nhưng các thao tác cũng sẽ được thi hành khá mượt và game chơi ổn định.

CHÚ Ý:

Do phải sử dụng các phím di chuyển là phím chữ ( A – W – D – S ) nên người chơi cần tắt các công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt như Unikey Vietkey đi.
Click chuột trái vào tượng trưng nắm tay để tấn công thường.
Nhấn phím số tương ứng các skill để thi triển hoặc cũng có thể nhấp chuột trái vào đó, giữ và di chuyển chuột để xác định mục đích rồi thả tay để tấn công.

Đây là một trong số cách thuận tiện và hay nhất để các bạn cũng có thể chơi game Android trên máy tính khi không có thiết bị.

Cách chơi Liên Quân Mobile trên máy tính

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác