Cách bật tính năng tự động lưu file PDF trong Adobe Reader » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Napmucmayintannoi.info có bài Cách bật tính năng tự động lưu file PDF trong Adobe Reader » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Bạn đang miệt mài chỉnh sửa file PDF thì đột nhiên mất điện hoặc máy tính 'tự nhiên' khởi động lại! Bạn 'dở khóc dở cười' bởi dữ liệu không được lưu lại, nên làm như làm sao với những dữ liệu này đây?

Đa số mọi người, ngay khi bản thân mình cũng thường sẽ có thói quen sau khi hoàn chỉnh công việc mới lưu lại. Vậy bạn hãy tham khảo cách bật tính năng tự động lưu file PDF trong Adobe Reader trong bài viết sau đây để khắc phục tình trạng này nhé:

  • Tải Adobe Reader miễn phí ở đây

Bước 1: Mở Adobe Reader lên, trên thanh công cụ nhấn vào tab Edit, chọn Preferences… (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + K ) để thiết lập một số tùy chọn. 

Cách bật tính năng tự động lưu file PDF trong Adobe Reader

Bước 2: Cửa sổ Preferences xuất hiện, tại mục Categories bên trái màn hình chọn Forms. Ở cửa sổ bên phải trong mục Auto-Complete , chọn lựa một trong 2 chế độ:

  • Basic: Chế độ lưu file tự động cơ bản.
  • Advanced: Chế độ lưu file tự động nâng cao.

Sau khi chọn lựa xong, nhấn OK để đọng lại thiết lập. 

Ở đây chúng ta chọn chế độ Basic

Bây giờ bạn đã cũng đều có thể yên tâm không lo bị mất dữ liệu khi có sự cố diễn ra nữa rồi. Cách làm này giúp bạn để dành được rất nhiều thời gian, đỡ mất công vừa làm vừa lưu như trước nữa.

Để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính của mình khi sử dụng Adobe Reader bạn hãy bật tính năng cảnh báo file PDF không an toàn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm sau: Foxit Reader, eXPert PDF Reader, Nitro Reader để đọc và chỉnh sửa file PDF miễn phí.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác