Cách bật chế độ ẩn danh trên Youtube Android

Napmucmayintannoi.info có bài Cách bật chế độ ẩn danh trên Youtube Android

Càng ngày nhu cầu người dùng xem video trực tuyến có khuynh hướng tăng lên, đặc biệt là trên ứng dụng Youtube, phần mềm này ngày càng được nâng cấp và chăm chút cho người dùng, vào tháng 5 vừa qua, đã có tin tức nghĩ rằng phần mềm Youtube và Youtube Music đang thí nghiệm chế độ ẩn danh cho hệ điều hành Android. Tương tự như chế độ ẩn danh trên trình duyệt Chrome.

Và bây giờ thì tính năng này đã chính thức được cập nhật và triển khai rộng rãi đến toàn người dùng. Nếu bạn chưa biết phương pháp chuyển qua chế độ ẩn danh trên Youtube Android thì hãy xem qua các bước dưới đây nhé.

Youtube cho iOS  

Youtube cho Android

Cách bật chế độ ẩn danh trên Youtube Android

Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất của Youtube, sau đó đăng nhập vào, nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải. 

Cách bật chế độ ẩn danh trên Youtube Android

Bước 2: Ở trong giao diện tài khoản Youtube của bạn, hãy bấm Turn on Incognito (Bật chế độ ẩn danh). 

Sau khi bật lên lần trước mắt bạn sẽ nhận được thông báo Bạn đã chuyển qua chế độ ẩn danh . Cùng với thanh thông báo đang ở chế độ ẩn danh ở bên dưới màn hình ứng dụng trong suốt công đoạn sử dụng. 

Bên cạnh đó, khi hoạt động ở chế độ ẩn danh, bạn chỉ cũng có thể sử dụng tab Trang chủ và tab Thịnh hành. Các mục khác như Đăng ký, Hộp thư, Thư viện và Tìm kiếm sẽ chỉ hiện biểu trưng hình nón và gọng kính tương tự như trên Google Chrome đi cùng là lời nhắc về việc nội dung nhìn qua sẽ chưa được lưu vào lịch sử. 

Bước 3: Bạn hãy thử search nội dung tìm kiếm của mình trên phần mềm Youtube, ở chế độ này, mọi từ khóa kiếm tìm sẽ không được ghi vào lịch sử kiếm tìm trên Youtube của bạn. 

Nếu muốn tắt chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần bấm lại vào tượng trưng ẩn danh bên trên góc phải màn hình chọn Turn Off Incognito.  

Sau đó bạn sẽ thấy lịch sử tìm kiếm sẽ không có những từ khóa mà bạn vừa tìm trong chế độ Ẩn danh.  

Thường thì chế độ ẩn danh này sẽ dành cho các ai thường xem video 'nhạy cảm' và không thích Youtube đọng lại lịch sử tìm kiếm. Chế độ ẩn danh sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian không sử dụng và người sử dụng cũng đều có thể chạm vào hình đại diện góc phải đặt bật lại thủ công.

Nếu bạn vẫn không trải nghiệm tính năng trên thì hãy cập nhật phiên bản Youtube mới nhất và sử dụng tính năng ẩn danh Youtube nhé.

Ngoài tính năng ẩn danh trên thì Youtube cũng có thể có 1 tính năng khác khá hay, đó là cắt video ngay trên Youtube, chỉ cần thực hiện qua vài bước trong bài viết Cách cắt video trên Youtube là bạn đã cũng có thể có thể chỉnh sửa video ngay trên Youtube mà không cần đến bất kỳ phần mềm nào rồi.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác