BlueStacks Inside giúp lập trình viên xuất bản game mobile trên Steam và Discord

Napmucmayintannoi.info có bài BlueStacks Inside giúp lập trình viên xuất bản game mobile trên Steam và Discord

BlueStacks Inside là dự án SDK mới của hãng mô phỏng game Android hàng đầu thế giới, hứa hẹn giúp lập trình viên game mobile đơn giản đưa mặt hàng lên Steam và Discord.

BlueStacks Inside giúp lập trình viên xuất bản game mobile trên Steam và Discord

Những năm gần đây, game mobile có tăng trưởng khá tốt nhờ các nhãn hiệu game AAA mới và phân khúc “điện thoại chơi game” đang phát triển mạnh. Những “gã khổng lồ” trò chơi điện tử như Epic Games và các công ty khác đang tập trung đầu tư vào nền tảng này. Họ đã thu được một số doanh thu đáng kể.

Các lập trình viên độc lập cũng hướng tới phát triển game mới cho Android & iOS. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, họ cũng muốn chuyển chúng lên nền tảng PC. Công vấn đề này yêu cầu vô số nguồn lực, cả về tài chính và trí lực. BlueStacks – danh xưng nổi tiếng trong lĩnh vực này vừa thông báo sẽ giúp lập trình viên đưa game mobile của họ thành game PC “gốc”.

BlueStacks là phần mềm giả lập Android nổi tiếng thế giới. Nó đem tới biện pháp chạy ứng dụng Android mượt mà trên PC. Một số người thậm chí còn dùng nó để chơi game Android để giành lợi thế hơn những người chơi mobile khác. Hãng vừa phát hành một SDK mới, có tên “BlueStacks Inside,” giúp lập trình viên đưa game lên Steam và Discords. Nghĩa là chúng sẽ chạy trên hầu hết mọi máy tính cá nhân.

BlueStacks Inside sẽ cho phép lập trình viên thu hút toàn bộ người chơi game PC mới. Giám đốc điều hành tại công ty game Funplus, Mike Peng, hé lộ rằng nhờ  BlueStacks Inside , lập trình viên có khả năng nhận được mức doanh thu bình quân theo đầu người cao hơn. Tại sao vậy? Lí do bởi game thủ PC thường trung thành hơn người sử dụng mobile mặc dầu thực tế, hai thị phần này gần như bằng nhau. SDK BlueStacks Inside cung cho phép người dùng thay thế hệ thống phải trả Play Store bằng Steam cho game thủ PC để hưởng thụ các gói mua hàng.

KOG, Funplus, Fabled Game Studio là những công ty đầu tiên tham dự vào thời kì ra mắt thí nghiệm BlueStacks Inside. Nhờ SDK, Fabled Game Studio đã cũng có thể có thể xuất bản Pirates Outlaws trên iOS, Android và PC. BlueStacks hi vọng ngày càng có nhiều lập trình viên tham gia vào nền tảng này.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác