Bạn đã biết cách sử dụng công nghệ 3D Touch trên iPhone 6s chưa?

Napmucmayintannoi.info có bài Bạn đã biết cách dùng công nghệ 3D Touch trên iPhone 6s chưa?

 

Thực tế bạn cũng có thể có thể mở rộng được thêm nhiều tính năng mới có trong công nghệ 3D Touch trên iPhone 6s khi cho phép iPhone đưa ra những chức năng mở rộng của ứng dụng dựa trên lực chạm mà bạn tác dụng vào.

Nhấn vào biểu trưng phần mềm với một lực nào đó sẽ khởi động menu, từ đấy bạn cũng có thể thấy các lựa chọn khác nhau. Dưới này là cách dùng công nghệ 3D trên iPhone 6s mà bạn nên biết.

Quay phim slow-motion

Bạn đã biết cách sử dụng công nghệ 3D Touch trên iPhone 6s chưa?

Công nghệ 3D Touch trên iPhone 6s giúp bạn cũng có thể có thể quay video chậm

Nhấn mạnh vào phần mềm Camera trên iPhone, sau đó trượt ngón tay xuống lựa chọn Record Slo-mo sẽ giúp bạn khai thác chức năng quay phim chuyển động chậm Slow-motion có trên máy.

Trở lại ngày này năm trước

Đây không phải là một cỗ máy thời gian, nhưng bạn có thể hồi ức về những gì mà bạn đã trải qua cách đây một năm. Một cú nhấn mạnh vào phần mềm Photos sẽ cấp phép bạn tùy chọn trở lại với những hình ảnh mà bạn đã lưu trữ cách đó 12 tháng.

Sử dụng chức năng phác thảo

Ứng dụng Notes không chỉ cho phép bạn viết các chú giải mà còn có khả năng thực hiện các bản phác thảo. Điều này có thể được thực hiện bằng phương pháp nhấn mạnh vào ứng dụng Notes, sau đó chạm vào tùy chọn New Sketch trong menu hiển thị và thực hành công việc phác thảo.

Bắt đầu hẹn giờ

Khi muốn hẹn một thời gian để né quên lãng một công việc nào đó, bạn chỉ cần nhấn mạnh vào ứng dụng đồng hồ, sau đó chọn Start Timer trong menu hiển thị.

Chụp ảnh tự sướng

Cũng như những gì bạn có thể làm với chức năng quay phim Slo-mo, một cú nhấn mạnh vào ứng dụng Camera cũng cho phép bạn chọn lựa tính năng chụp hình tự sướng (Take Selfie) thông qua camera trước của máy.

Đánh dấu vị trí của bạn

Chỉ cần nhấn mạnh vào phần mềm Maps, sau đó nó sẽ đánh dấu vị trí của bạn trên bản đồ bằng phương pháp chọn Mark My Location, do đấy bạn có thể dễ dàng đi thật xa và sau đó quay trở lại vị trí cũ một cách dễ dàng nhờ tính năng điều hướng.

Truy cập bản kê VIP

Nếu hộp thư đến của bạn tràn ngập email, bạn có thể đưa những người quan trọng vào danh sách VIP. Chỉ cần nhấn sâu vào phần mềm Mail sẽ cấp phép bạn tìm đến khu vực VIP và xem có bao nhiêu tin nhắn chưa đọc trong nó mà chẳng cần mở phần mềm ra.

Gọi đến địa điểm yêu mến

Nếu càng phải gọi một trong ba địa điểm liên lạc trước mắt trong bản kê ưa thích một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần nhấn mạnh vào phần mềm Phone, sau đó cũng có thể gọi cho họ bằng một cú chạm vào tên cần thiết, cũng giống tạo ra một liên lạc mới vào bản kê ưa thích.

Duyệt web riêng tư

Đôi khi bạn không muốn để người khác hiểu rằng tôi đã làm cái gi với hoạt động duyệt web trên Safari, vì thế duyệt web riêng tư là điều cần thiết. Chỉ cần nhấn mạnh vào ứng dụng Safari bạn sẽ thấy chọn lựa New Private Tab hiện ra để khai thác nó.

Đổi thẻ quà tặng iTunes

Nếu thu được thẻ quà tặng iTunes, chỉ cần nhấn mạnh vào ứng dụng iTunes Store hoặc Apple Store sẽ thấy một trình đơn hiện ra, cấp phép bạn thu được tùy chọn nạp thẻ quà tặng vào tài khoản iTunes của mình để mua sắm lần sau.

Truy cập sách gần đây

Muốn tiếp tục đọc cuốn sách gần đây nhất, bạn chỉ cần chạm mạnh vào phần mềm iBooks, nó sẽ đem đến cho bạn một trình đơn để truy cập vào sách gần đây, cũng như tính năng kiếm tìm sách.

Trên đây là một số tin tức bạn phải biết về cách dùng công nghệ 3D Touch trên iPhone 6s . Hãy biết cách dùng tối đa tính năng tuyệt vời này nhé!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác