Bạn đã biết cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành Android chưa?

Napmucmayintannoi.info có bài Bạn đã biết cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành Android chưa?

Bạn muốn biết phiên bản hệ điều hành Android trên điện thoại của mình đang dùng là phiên bản nào để tiện cho việc kiếm tìm các phần mềm tương thích. Nhưng lại không biết cách kiểm tra như thế nào?

Yên tâm, TCN  sẽ giúp bạn kiểm tra phiên bản hệ điều hành Android đang dùng 1 cách dễ dàng. Mời bạn tham khảo các bước thi hành chi tiết trong bài viết dưới đây:

Cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành Android

Bước 1: Từ giao diện chính của điện thoại, bấm vào phần Cài đặt , rồi nhấn tiếp vào thẻ Cài đặt chung.  

Bạn đã biết cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành Android chưa?

Bước 2: Cửa sổ Cài đặt chung xuất hiện, kéo xuống dưới cùng nhấn vào phần Thông tin thiết bị. Kéo xuống phần Phiên bản Android bạn sẽ thấy được phiên bản hệ điều hành thiết bị mình đang sử dụng. Ngoài ra, còn xem được cả tên thiết bị, phiên bản Kernel, phiên bản Baseband, cấp độ vá lỗi bảo mật…. 

Chú ý: Bài viết này được thực hiển thị trên điện thoại Samsung Galaxy Note3 Neo nên hệ thống menu, các biểu trưng hệ thống có khác đôi chút so với những loại điện thoại khác, nhưng về cơ bản cách kiểm tra phiên bản hệ điều hành Android không khác nhiều lắm.

Vậy là giờ đây bạn đã biết chính xác mình đang dùng hệ điều hành Android nào rồi. Còn nếu muốn kiểm tra xem điện thoại mình dùng có phải là hàng chính hãng hay là không thì tham khảo cách kiểm tra số IMEI.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác