Bạn cần làm gì, kiểm tra khi mua iPad Mini 3 cũ?

Napmucmayintannoi.info có bài Bạn cần làm gì, kiểm tra khi mua iPad Mini 3 cũ?

 

Là một trong những thiết kế được Apple khá chú trọng, iPad Mini 3 cũ luôn là mặt hàng có thiết kế hết sức ấn tượng. Với những gì iPad mini 2 đã mang lại, thì người mua lại càng mong đợi sự bức phá từ chiếc iPad Mini 3 này.

Tuy nhiên khi mới ra mắt, thiết bị này có mức giá khá cao, mà không phải bất cứ quý khách nào cũng đều có khả năng chi trả. Sự xuất hiện của những chiếc iPad Mini 3 cũ cũng từng làm hài lòng được nhu cầu của người tiêu dùng, bởi thiết bị qua sử dụng này, còn mới đến 99%, không méo mó hay xước xát nhiều. Nhưng để kiểm tra lúc mua iPad Mini 3 chúng ta phải làm gì?

 

Địa điểm mua iPad Mini 3 cũ

Chọn lựa địa điểm mua hàng an toàn khi mua iPad Mini 3 cũ trước khi mua máy để bảo đảm lựa chọn chiếc máy và những khuyến mãi tốt nhất.

Bạn nên tham khảo trên mạng về trung tâm mua hàng uy tín trên internet, cửa hàng có phản hồi tốt về dịch vụ, phân phối mặt hàng chính thức của hãng Apple ở Việt Nam trước khi mua iPad Mini 3 cũ.

Chọn cửa hàng có chủ trương bảo hành tốt nhất cho iPad Mini 3 cũ: Bảo hành cho chiếc ipad chính hãng yêu cầu phải có thời gian 6 đến 12 tháng, 1 đổi 1 trong khoảng thời gian đầu sau mua máy. Là sản phẩm cũ và trong thời gian sử dụng, người dùng chẳng thể tránh được những lỗi từ nhỏ đến lớn, vì thế không những bảo hành dài hạn, cửa hàng bạn lựa chọn để mua iPad Mini 3 cũ còn phải có chính sách chăm sóc sau bán sản phẩm tốt.

 

Cách kiểm tra phần cứng iPad Mini 3 cũ

Bạn cần làm gì, kiểm tra khi mua iPad Mini 3 cũ?

Kiểm tra phần cứng của iPad Mini 3 cũ

Kiểm tra khi mua iPad Mini 3 cũ với phần cứng của máy, quy trình kiểm tra cho dù là kiểm tra các bộ phận sau:

Vỏ máy: Cần check vỏ máy, bộ phận mỏng manh dễ bị bóp méo, sước, nứt khi va đập với những vật khác. Vì vậy lúc mua chiếc iPad Mini 3 cũ dù là nguyên bản đập hộp, bạn cũng đừng khinh suất bỏ qua việc giám sát xem vỏ máy có bị biến dạng không, có bị xước xát không. test 4 góc máy, vành cao su, và viền máy. Thậm chí có ít nhiều chiếc iPad Mini 3 cũ còn bị tháo gỡ thay thế linh kiện vì thế bạn nên hết sức chú trọng điều này.

Màn hình: check xem màn hình có bị xước không, nếu quyết định mua máy hãy chuẩn bị cả tấm kính cường lực để bảo quản màn hình iPad Mini 3 cũ của bạn nhé!

Test nút cứng, cổng kết nối: Thử nút nguồn cho iPad, tắt mở nguồn, bấm cả nút tăng giảm âm lượng trên máy, bảo đảm hoạt động nhạy bén và không có dấu hiệu bị liệt hay hỏng hóc.

Các cổng kết nối của máy: Cổng sạc, cổng tai nghe, để test độ nhạy bén khi check iPad Mini 3 cũ, học cách check xem sạc và tai nghe có phải sản phẩm chính hãng không trước lúc mua máy.

Kiểm tra phần cứng ứng dụng iPad Mini 3 cũ

Phần mềm chi phối mọi thứ hoạt động của máy, vì vậy hãy test phần mềm của iPad Mini 3 cũ để chắc chắn rằng máy chạy tốt, mượt mà và không có lỗi nào.

Test điểm chết màn hình: Bạn vào phần mềm Safari và để tông trắng toàn tập trên màn hình, nếu có điểm chết màu đen nào trên màn hình thì sẽ đơn giản phát giác ngay. Đây là 1 cách nhiều người sử dụng thường được sử dụng trong việc kiểm tra điểm chết dành riêng cho cả ipad mini và iphone.

Cảm ứng: Độ nhậy bén của cảm ứng được check đơn giản qua qui trình soạn thảo văn, sau đó bạn Tiến hành đánh dấu các chữ và số trên bàn phím ảo của máy, xoay iPad Mini 3 cũ và thao tác hết 4 góc trên màn hình của máy. nhận ra máy không có vấn đề gì về cảm ứng để đáp ứng cảm ứng trên máy chạy mượt mà.

Kiểm tra toàn bộ ứng dụng của máy bằng sự việc sử dụng thử để biết máy không có vấn đề trục trặc nào là lỗi tại phần mềm.

Chọn địa điểm, kiểm tra kỹ ứng dụng và phần cứng là 3 bước cơ bản để kiểm tra khi mua iPad Mini 3 cũ. Nếu bạn đang muốn mua iPad Mini 3 cũ thì nhớ kiểm tra máy theo trình tự 3 bước trên để đảm bảo chất lượng máy nhé! Chúc các bạn thành công!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác