8 công cụ tùy biến giao diện Windows 10 tốt nhất

Napmucmayintannoi.info có bài 8 công cụ tùy biến giao diện Windows 10 tốt nhất

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất, cung cấp hơi nhiều tính năng mới thú vị cho người dùng. Đồng thời, cũng đều có hơi nhiều chọn lựa để tùy chỉnh hệ thống, cá nhân hóa theo sở thích cá nhân.

Nhưng nếu cảm nhận thấy như vậy vẫn 'chưa đủ', bạn cũng có thể có thể tham khảo 8 công cụ dưới đây, để nhẹ nhõm tùy biến Windows 10 theo ý mình:

8 công cụ tùy biến giao diện Windows 10 tốt nhất

1. Start10

Kể từ phiên bản Windows 8 trở đi, Microsfoft đã bỏ Start Menu truyền thống, khiến cho không ít người dùng cảm thấy 'nuối tiếc'. Nếu vẫn không quen với giao diện cũng như cách thức làm việc mới trên Windows 10 bạn cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp của Start10, để mau chóng 'tìm lại' Menu Start.

8 công cụ tùy biến giao diện Windows 10 tốt nhất

Bên cạnh đó, bạn còn thoải mái thay đổi kích thước, vị trí, giao diện cho Menu Start theo sở thích của mình. Đặc biệt, Start10 không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống, nên bạn tận gốc yên tâm.

2. MyFolders

MyFolders cho phép sao chép, di chuyển dữ liệu đến bất kỳ thư mục yêu thích nào một cách nhanh chóng. Đây là công cụ đơn giản nhưng cực kì tiện lợi. Sau khi cài đặt, MyFolders sẽ tự động tích hợp vào menu chuột phải đặt bạn đơn giản thao tác.

3. Ultimate Windows Tweaker

Ultimate Windows Tweaker (UWT) giúp bạn tinh chỉnh, tùy biến hệ điều hành Windows 10 theo sở thích của mình. Giao diện chương trình tương đối đơn giản, cung cấp bảng điều khiển bên trái, cho phép truy cập vào các tùy chọn cài đặt bảo mật, tùy chỉnh mạng, tài khoản người dùng… một cách nhanh chóng.

Khi di chuột vào bất kỳ tinh chỉnh nào, bạn sẽ thu được những tin tức về chức năng đó. Đây là công cụ khá thú vị, giúp bạn thỏa sức tinh chỉnh hệ thống theo ý mình.

4. Winaero Tweaker

Winaero Tweaker quy tụ hầu hết những tùy chỉnh ẩn trên Windows, cho phép người dùng thỏa sức tinh chỉnh, cá nhân hóa theo sở thích của mình. Hầu hết những lựa chọn đều có lý giải đi kèm, nên bạn đơn giản hiểu rằng tác dụng của chúng ảnh hưởng tới hệ thống như thế nào.

Winaero Tweaker là công cụ cực kì đơn giản, nhưng mạnh mẽ giúp bạn thỏa sức khám phá hệ điều hành Windows 10 mà không phải lo âu gì cả.

5. RocketDock

RocketDock giúp bạn tùy biến thanh Taskbar theo phong cách Mac. Với biết bao chủ đề, màu sắc, phong cách cho bạn lựa chọn, để màn hình máy tính của mình trở nên độc đáo hơn khi nào hết.

RocketDock sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống, nên không hề ảnh hưởng tới năng suất của máy tính. Có thể nói này là công cụ tùy biến taskbar khá ấn tượng, rất đáng để trải nghiệm.

6. 7+ Taskbar Tweaker

7+ Taskbar Tweaker cung cấp cho người sử dụng đầy đủ các chọn lựa thiết lập thanh Taskbar theo ý mình. Bạn chỉ cần tích chọn vào lựa chọn mình muốn, nên ngay cả người không am hiểu cũng dễ dàng sử dụng.

7. CustomizerGod

CustomizerGod cấp phép bạn tùy biến giao diện hệ điều hành bằng cách thay đổi icon mặc định. Phần mềm cung cấp hơi nhiều lựa chọn để tùy chỉnh kích thước, hình dạng của biểu tượng cho thích hợp với sở thích của mỗi người.

CustomizerGod hỗ trợ đa số định dạng ảnh thông dụng nhất hiện nay như PNG, GIF, ICO, JPG và BMP. Cách sử dụng khá đơn giản, chỉ cần chọn biểu tượng, hình nền tương ứng ngay tức thì sẽ thay đổi diện mạo mới cho hệ thống.

8. WindowBlinds

WindowBlinds cung cấp cho người sử dụng hàng loạt chọn lựa tùy chỉnh giao diện cho Windows 10. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc, độ trong suốt, font chữ cho thanh tác vụ, Start Menu, cửa sổ ứng dụng 1 cách nhanh chóng. Hơn nữa, WindowBlinds còn cung cấp biết bao theme mặc định cho bạn tham khảo, sử dụng ngay lập tức.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn thỏa sức tùy biến Windows 10, cho phù hợp với sở thích của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác