6 trình giả lập iOS cho windows trên PC tốt nhất

Napmucmayintannoi.info có bài 6 trình giả lập iOS cho windows trên PC tốt nhất

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm giao diện iOS mượt mà hoặc chơi game, sử dụng ứng dụng iOS trên PC, laptop sử dụng hệ điều hành Windows thì nên thử qua 5 phần mềm giả lập iOS miễn phí này nhé.  

6 trình giả lập iOS cho windows trên PC tốt nhất

Trình mô phỏng iOS là gì?

Trình giả lập iOS là một ứng dụng giúp bạn có thể chạy các chương trình, ứng dụng hay trò chơi của iPhone, iPad ngay trên chiếc laptop của mình mà chẳng cần mua thêm 1 thiết bị iOS để dùng thử những tính năng này.

Các trình mô phỏng này thực sự hữu ích cho những nhà phát triển, nhất là khi phát triển các chương trình, các phần mềm hay trò chơi sẽ để dành thời gian hơn là chuyển phần mềm đến thiết bị iOS mỗi khi thử nghiệm. 

Ngoài ra, giả lập iOS còn hỗ trợ cho những game thủ dùng thử trò chơi chỉ có trên iOS với sự mượt mà cạnh bên sự miễn phí mà ứng dụng mô phỏng mang lại. Trong các tình huống như vậy, các trình giả lập iOS tỏ ra tiện dụng và cần thiết  hơn khi nào hết.

6 trình mô phỏng iOS cho windows trên PC tốt nhất:

1/ iPadian iPhone Emulator.

iPadian là phần mềm mô phỏng iOS được đánh giá cao nhất trong danh sách, bởi iPadian có mặt ở hầu hết các hệ điều hành thông dụng như Windows , Mac OS  và Linux . Tuy quá trình cài đặt phần mềm có thể mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng bù lại ứng dụng mô phỏng iOS này chạy rất ổn định với giao diện đẹp và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chỉnh dễ dàng.

IPadian Emulator có sẵn trong hai phiên bản, một phiên bản miễn phí và một phiên bản mất phí 10 USD nhưng bạn cũng đều có thể chạy bất kỳ phần mềm iOS nào như WhatsApp, Snapchat… những phần mềm này sẽ không thể chạy trong phiên bản miễn phí. Phiên bản iPadian Emulator 10 USD hoàn toàn đáng được với số chi phí bạn bỏ ra vì tất cả dùng thử sẽ xảy ra hệt như iOS phiên bản chính thức và đặc biệt không chứa quảng cáo.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đầu tư vào phiên bản này cũng không sao, bạn có thể sử dụng bản miễn phí để trải nghiệm mà không gặp bất kể vấn đề khó khăn gì. Trong thí nghiệm iPadian chạy tốt nhất trên Windows 10 và Windows 7, 8. 

Một số tính năng của iPadian Emulator dành riêng cho PC, laptop:

 • Cung cấp cho bạn cảm giác sử dụng iOS cơ bản một cách miễn phí.
 • Truy cập App Store miễn phí.
 • Giao diện người sử dụng như của iPad, rất thân thiện với người dùng.
 • Sử dụng như phiên bản iOS thật sự.
 • Có nhiều phiên bản iOS từ thấp đến cao cho người dùng trải nghiệm.

Cách cài đặt iPadian Emulator trên Windows:

 • Trước tiên, tải xuống iPadian Emulator từ liên kết này.
 • Nhấp đúp chuột vào file cài đặt mà bạn vừa tải về.
 • Theo dõi các tùy chọn trên màn hình và nhấp vào Next.
 • Phần mềm sẽ giới thiệu bạn cài đặt một số ứng dụng kèm theo, nếu bạn không muốn cài thêm hãy chọn Decline.
 • Quá trình cài đặt sẽ tốn chút ít thời gian, khi đã cài đặt xong bạn đã cũng có thể có thể sử dụng mô phỏng  iOS trên máy tính Windows.

Tải iPadian

2/ Air iPhone Emulator.

AiriPhone iPhone là một trong những trình mô phỏng iOS miễn phí tốt nhất cho Windows 7, 8 và Windows 10. Khi sử dụng trình mô phỏng này, bạn cũng đều có thể chạy ứng dụng iOS trên máy tính Windows hoặc PC mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Nếu bạn là nhà phát triển phần mềm iOS hoặc game thủ, bạn hãy dùng trình giả lập này để kiểm thử miễn phí các ứng dụng, game iOS. Nếu bạn không ưng ý iPadian Emualator phiên bản miễn phí, bạn hãy thử dùng trình mô phỏng Air iPhone Emulator bởi này là trình giả lập iOS khá tốt và tương đối đầy đủ các chức năng của hệ điều hành iOS. 

Cách cài đặt Air Phone Emulator trên PC Windows:

 • Trước hết, bạn tải xuống Air iPhone Emulator cho PC Windows từ link bên dưới.
 • Nhấp đúp chuột vào file tải về và làm theo phía dẫn.
 • Nhấn Next để tiếp tục.
 • Nhấn Finish để hoàn chỉnh trình cài đặt.

Tải Air iPhone Emulator

3/ Appetize.Io

Appetize.Io cũng chính là trình giả lập iOS đáng để bạn dùng thử. Lưu ý rằng Appetize.Io là trình mô phỏng iOS dựa theo nền tảng Website nên bạn chẳng thể tải xuống máy tính được.

Trình giả lập này miễn phí sử dụng 100 phút trước mắt mỗi tháng. Sau đó, bạn sẽ phải trả 0,05 USD cho mỗi phút tiếp theo. Lưu ý là bạn chẳng thể cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên trình giả lập này bởi nó chỉ là bản demo trên Web, tuy nhiên bạn có thể thí nghiệm các tệp có đuôi .zip, .tar hoặc .gz trong trình giả lập này. 

Cách sử dụng Appetize.Io:

 • Trước tiên bạn vào Website Appetize.Io từ link sau này.
 • Chọn “Tab to Play” trên màn hình iPhone.

Để tải phần mềm lên để sử dụng thử, bạn chọn “Upload” và nhập địa chỉ email của bạn. Một liên kết trong hòm thư đến email của bạn. Chỉ cần nhấp vào đường link đó để cũng có thể sử dụng phần mềm trong trình giả lập Appetize.io trực tuyến.

Website sử dụng Appetize.Io

4/ Smartface.

Đây là trình mô phỏng iOS dành cho các nhà phát triển game, ứng dụng để họ cũng có thể thử nghiệm các phần mềm iPhone giúp phát triển các phần mềm iOS nền tảng chéo..

Smartface cung cấp các tùy chọn gỡ lỗi đầy đặn cho các phần mềm iOS giúp nhà phát triển ứng dụng linh hoạt trong việc hoạt động và phát triển ứng dụng.

Ứng dụng này đều thích hợp cho người dùng muốn dùng thử iOS 1 cách đơn giản và miễn phí nhất có thể. 

Ưu điểm chính của Smartface là:

 • Plugins hỗ trợ để mở rộng ứng dụng Smartface.
 • Trình soạn thảo thiết kế WYSIWYG.
 • Mã nguồn javascript đơn.
 • Thư viện javascript.
 • Cho phép thử nghiệm các ứng dụng và gỡ lỗi chúng.

Cách cài đặt Smartface:

 • Bạn truy cập đường link dưới, sau đó chọn “Download now”.
 • Nhấp đúp vào biểu trưng vừa tải về.
 • Chọn “Next và làm theo hướng dẫn”.
 • Finish để hoàn chỉnh cài đặt và bắt đầu sử dụng mô phỏng Smartface hoàn toàn miễn phí.

Tải Smartface

5/ MobiOne Studio.

MobiOne Studio là một ứng dụng giả lập iOS giống như Android SDK. Ít người sử dụng MobiOne Studio để chơi game iOS trên PC bởi nó dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng mobile. Bạn được trải nghiệm miễn phí phần mềm này trong vòng 15 ngày , sau đó thanh toán phí. 

Bạn cũng có thể có thể chạy bất kỳ ứng dụng, games và giao diện iOS nào trên Windows chỉ từ vài cú nhấp chuột. Không những thế, trình giả lập MobiOne Studio chẳng những cấp phép bạn chạy trên nền tảng iOS mà bạn còn cũng có thể giả lập hệ điều hành Android ngay trên máy tính của mình chỉ từ 1 phần mềm.

Cách cài đặt MobiOne Studio khá đơn giản, bạn chỉ cần tải về file cài đặt ở đường link dưới, sau đó thiết lập theo chiều dẫn và bắt đầu sử dụng.

Tải xuống MobiOne Studio

6/ iPhone Simulator.

Đây cũng là trình mô phỏng tốt cấp phép bạn truy cập các ứng dụng và trò chơi iPhone trên máy tính Windows. Với Simulator, người phát triển cũng đều có thể thí nghiệm các phần mềm để tìm ra các vấn đề và khắc phục chúng mà chẳng cần thiết 1 chiếc iPhone đắt đỏ

Ứng dụng này nắm giữ đồ họa chất lượng cao và giao diện chuẩn hệt như bản sao của một cái iPhone chinh hãng, bên cạnh đó đây cũng chính là trình giả lập iOS miễn phí và người dùng có thể đơn giản cài đặt trên máy tính WIndows của mình. 

Nhược điểm của ứng dụng này là bạn chẳng thể truy cập App Store để tải phần mềm về và một số ứng dụng chẳng thể truy cập theo mặc định.

Bạn cũng có thể có thể tải về và cài đặt dễ dàng tại đường link dưới.

Tải iPhone Simulator

Hi vọng sau bài viết này bạn có thêm tin tức về 6 ứng dụng  giả lập iOS trên laptop rồi, riêng bạn cảm thấy phần mềm nào tốt và dễ sử dụng nhất? Mời bạn để lại lời nhắn ở phần bình luận nhé!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác