5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Napmucmayintannoi.info có bài 5 cách thức có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Khi bạn cảm nhận thấy cần ghi lại 1 cuộc nói chuyện qua điện thoại thì chắc chắn bài viết này sẽ là có ích cho nhu cầu của bạn. Dù nguyên nhân của là gì, bạn sẽ thấy iPhone chẳng thể ghi trực diện và bạn phải một ứng dụng bên thứ ba phù hợp. Mình đã thu thập các ứng dụng hàng đầu để chia sẻ cho các bạn trong bài viết này.

Call Recorder IntCall  

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ứng dụng thu thanh cuộc gọi cho iPhone trước mắt mà mình giới thiệu cho bạn là Call Recorder IntCall bởi vì nó khá toàn diện. Nó cho phép bạn thu thanh cuộc gọi trong nước hoặc quốc tế 1 cách dễ dàng. Bạn chỉ cần khởi động ứng dụng và thi hành cuộc gọi điện thoại như bình thường. Khi kết thúc, các cuộc gọi sẽ có lưu tự động vào điện thoại của bạn, nơi bạn có thể chia sẻ hoặc gửi file thu thanh đến DropBox, Google Drive hoặc các tùy chọn lưu giữ đám mây khác.

Hạn chế là Call Recorder IntCall chỉ cho phép bạn sử dụng miễn phí trong 3 ngày đầu tiên. Sau đó, nhà phát triển sẽ tính phí mỗi phút dựa theo trạng thái gọi của bạn như thế nào.

Call Recorder Pro  

Call Record Pro có 1 số tính năng tiện lợi mà bạn có thể đặc biệt thích nếu bạn mong muốn thi hành một số bản ghi ngắn, chất lượng cao. Lợi ích chính của ứng dụng đây là nó cấp phép bạn thu thanh miễn phí 300 phút. Bạn cũng cũng có thể có thể đơn giản chia sẻ các bản ghi âm qua email, iMessage, Twitter, Dropbox và thậm chí là Facebook.

Tuy nhiên, công đoạn thu thanh cuộc gọi hơi tốn thời gian, yêu cầu bạn phải khởi động ứng dụng, yêu cầu quay số ghi âm, thêm cuộc gọi ngày nay của bạn và hợp nhất hai cuộc gọi để tạo cuộc gọi ba chiều. Điều kia sẽ làm bạn gần như không thể bật thu thanh ở phần giữa cuộc gọi.

NoNotes  

Phương pháp này đòi hỏi bạn phải đăng ký tài khoản NoNotes cung cấp cho họ địa điểm email, số điện thoại và lựa chọn ghi lại các cuộc gọi trong hoặc ngoài nước ra sao. Khi một cuộc gọi được ghi lại, nó sẽ tự động được gửi đến email của bạn. Bạn thu được 20 phút thu thanh cuộc gọi miễn phí mỗi tháng.

Google Voice  

Việc này hơi tốn thời gian và hạn chế hơn một số phương pháp ở bên trên, nhưng Google Voice cũng cũng có thể để thu thanh cuộc gọi trên iPhone. Sẽ miễn phí nếu bạn sẵn sàng dành thời gian để thiết lập nó và đây là 1 điểm cộng lớn cho người sử dụng dù nó cũng đều có các hạn chế. Bạn chỉ cũng có thể có thể ghi âm các cuộc gọi đến.

TapeACall Pro  

Sau khi bạn trả phí thì cũng đều có thể sử dụng TapeACall Pro để thu thanh cuộc gọi cho iPhone trong 1 năm, không có giới hạn. Ứng dụng trực quan cũng đều có thể ghi lại nhiều cuộc gọi như bạn mong muốn và bạn không mất bất kể chi phí nào. TapeACall Pro sử dụng hệ thống hợp nhất cho các cuộc gọi ngày nay và tùy chọn thu thanh nhanh cho những cuộc gọi. Mức phí chi trả một năm để sử dụng nó chỉ là 11 USD.

Theo idropnews

   Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/5-cach-de-ghi-am-cuoc-goi-tren-iphone-78107   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác