5 công cụ dịch thuật trực tuyến tốt nhất hiện nay

Napmucmayintannoi.info có bài 5 công cụ dịch thuật trực tuyến tốt nhất hiện nay

Nhờ những công cụ dịch thuật mà người dùng dễ dàng giao tiếp, nói chuyện với các người ở quốc gia khác cực kì thuận tiện. Hiện nay, có biết bao công cụ dịch thuật trực tuyến ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, trong những đó có rất nhiều công cụ miễn phí, lại dịch rất sát nghĩa nên bạn tận gốc yên tâm khi sử dụng. Mời các bạn cùng tham khảo 5 công cụ dịch thuật trực tuyến dưới đây:

Google Translate (Google Dịch)

Google Translate hay còn xem là Google Dịch là công cụ dịch thuật trực tuyến của ông lớn Google. Với khả năng dịch văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt và biết bao ngôn ngữ khác vô cùng nhanh chóng. Bạn cũng đều có thể dịch một từ, dịch cả câu, cả đoạn dài hoặc thậm chí cả trang web vô cùng thuận tiện. 

5 công cụ dịch thuật trực tuyến tốt nhất hiện nay

Với khả năng dịch rất sát nghĩa, lại bổ trợ dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau, Google Translate chính là công cụ dịch thuật trực tuyến vô cùng hữu ích, giúp ích rất nhiều cho người dùng.

WorldLingo

WorldLingo là công cụ dịch tiếng Anh trực tuyến, hoàn toàn miễn phí. Với khả năng dịch tiếng Anh rất chuẩn, sát nghĩa, World Lingo cũng cũng có thể dịch một đoạn văn hay dịch cả một trang web cực kì nhanh chóng. 

SDL FreeTranslation

Không miễn phí như Google Translate, WorldLingo, mà khi sử dụng SDL FreeTranslation bạn cần trả 1 khoản tiền không hề nhỏ. SDL FreeTranslation bổ trợ 2 cơ chế dịch thuật là người dịch và máy dịch. Cơ chế người dịch sẽ chuẩn xác hơn nhưng lại tốn thời gian hơn. 

Tra từ Cồ Việt

Không chỉ mạnh về tra từ điển, Cồ Việt còn bổ trợ dịch văn bản cực nhanh chóng, chuẩn xác. Bạn có thể chọn dịch văn bản theo lĩnh vực: Tin học, Kế toán, Toán học, Y học, Kỹ thuật. Chỉ cần dán nội dung muốn dịch vào khung, rồi chọn ngôn ngữ và chủ đề cần dịch. Sau đó, nhấn nút Dịch , việc còn lại cứ để Cồ Việt lo. 

VDict – Vietnamese Dictionary

VDict bổ trợ dịch tự động văn bản cực kì nhanh chóng, cũng có thể dịch các đoạn văn dài tới 200 ký tự. Đồng thời, còn có khả năng tự động nhận diện Tiếng Anh/Tiếng Việt. Công cụ dịch thuật này hoàn toàn miễn phí, lại sử dụng khá đơn giản. 

Hãy chọn cho mình công cụ dịch thuật trực tuyến phù hợp, để làm trợ thủ đắc lực mỗi khi giao tiếp, trao đổi công việc hay bổ trợ học tập.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác