5 App chỉnh màu đẹp lung linh, tha hồ có ảnh sống ảo trên Facebook

Napmucmayintannoi.info có bài 5 App chỉnh màu đẹp lung linh, tha hồ có ảnh sống ảo trên Facebook

1. VSCO

VSCO là một phần mềm di động nhiếp ảnh cho những  thiết bị iOS và Android được tạo bởi công ty cung cấp hình ảnh của công ty Mỹ. 

Ứng dụng VSCO cấp phép người dùng chụp ảnh trong ứng dụng và chỉnh sửa  chúng, một phần thông qua việc sử dụng các bộ lọc của ứng dụng.

Các bộ lọc màu của VSCO rất đa dạng và phong phú với nhiều tông màu theo những đẳng cấp cổ điện và hiện đại cấp phép người sử dụng nhẹ nhõm lựa chọn. Việc tăng giảm màu trong những bộ lọc màu cũng sẽ được hỗ trợ tối đa, rất dễ dàng để sử dụng.
Tải VSCO :   Android/iOS.

2. Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ do Google sở hữu . Ứng dụng này được tích hợp các công cụ giải quyết ảnh chuyên nghiệp , giúp người sử dụng dễ dàng tùy biến mọi tấm hình vài bước đơn giản.

5 App chỉnh màu đẹp lung linh, tha hồ có ảnh sống ảo trên Facebook

Snapseed hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật như điều chỉnh ảnh cũng giống điều chỉnh màu ảnh thông qua việc gợi ý các bộ lọc màu hoặc người sử dụng tùy chỉnh sắc màu theo mong muốn, cũng giống giải quyết chi tiết, cắt, xoay, chuyển đổi, cọ vẽ, tùy chọn thiết lập, xóa dấu vết, làm mờ.
Snapseed thực sự tiện dụng với những người dùng khi sở hữu 29 công cụ và bộ lọc.
Tải Snapseed :   Android/iOS.

3. RNI Films

Nói đến app RNI Films phải kể đến  góc độ tự nhiên và mang đến những tông màu khá thịnh hành với giới trẻ bây giờ. Đây là sự phối hợp giữa ứng dựng Filmborn và VSCO, với giao diện lấy ý tưởng từ VSCO và những tính năng giả lập chỉnh màu phim của Filmborn. 

Những preset (bộ chỉnh màu) trong RNI Films được phân chia thành nhiều mục đa chủng loại bao gồm màu trắng đen, dạng slide, phong cách vintage…Dễ dàng cho người dùng sử dụng, chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có những tấm hình đẹp lung linh rồi nhé.
Hiện chỉ RNI Films chỉ bổ trợ cho các máy iOS .
Tải RNI Films : iOS.

4. Analog Film

Analog Film là à app chỉnh ảnh đã xuất hiện khá lâu trên kho phần mềm của App Store . Và lý do kiến các nàng chết mê bởi Analog Film tạo ra được những tấm hình với nước màu trong veo ngọt ngào, rất tự nhiên ….

Analog Film cho h iệu ứng màu ảnh tựa như như màu ảnh chụp bằng máy cơ . Trong phiên bản Analog Film City Series mới được khai thác tới 7 phiên bản màu sắc mang những nét đặc trưng của các phố xá : Tokyo, Paris, London, Budapest, Jeju, Beijing, Portland.
Thêm vào đó, ở mỗi màu ứng với những thành phố này lại có thêm tới 10 bộ lọc màu khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn.
Tải Analog Film :   iOS.

5. Lightroom CC

Lightroom CC là phần mềm giải quyết ảnh số chuyên nghiệp tới từ hãng Adobe mang đến những công cụ chỉnh sửa màu ảnh đẹp, hiệu quả, đơn giản sử dụng.

Ứng dụng này bổ trợ người dùng thực hành việc điều chỉnh các  thông số tiếp xúc ,  độ sáng , độ tương phản , độ nét, độ rung, HSL, màu sắc, các chi tiết, hiệu ứng và hiệu chuẩn máy ảnh, loại bỏ mắt đỏ….

Từ đó, sắc màu của hỉnh ảnh trở nên hài hòa, bài bản hơn chỉ qua một vài thao tác đơn giản.

Lightroom CC là phần mềm hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cho tất cả h ệ điều hành Android và iOS .
Tải Lightroom CC :   Android/iOS.
Trên này là top 5 App chỉnh màu đẹp lung linh, tha hồ có ảnh sống ảo trên Facebook mùa Tết này mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn đọc. Mong rằng bạn cùng người quen sẽ chụp lại những bức hình đáng nhớ với những phần mềm hay ho trên!

   Nguồn : http://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/top-5-app-chinh-mau-dep-lung-linh-tha-ho-co-anh-so-1143048   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác