4 bước nén ảnh giữ nguyên chất lượng bằng công cụ của Google » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Napmucmayintannoi.info có bài 4 bước nén ảnh không thay đổi chất lượng bằng công cụ của Google » Cập nhật thông tin Công Nghệ mới nhất |

Ngày nay, các công cụ nén ảnh được không ít người lựa chọn vừa giảm bớt dung lượng của hình ảnh nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một thủ thuật hay và đơn giản để nén ảnh từ một dịch vụ miễn phí từ Google.

 

4 bước nén ảnh giữ nguyên chất lượng bằng công cụ của Google

Với sự trợ giúp của Squoosh bạn sẽ làm được điều này và yêu cần đặt ra là máy tính của bạn luôn phải có kết nối Internet.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://squoosh.app/.

 

Bước 2: Tại giao diện trang bạn bấm vào Select an image để tải ảnh cần chỉnh sửa lên trang chủ.

 

Bước 3: Khi tải ảnh lên màn hình sẽ chia làm 2 nửa để so sánh: bên trái là ảnh gốc và bên cần là ảnh sau khi nén, chỉnh sửa.

 

Tại đây, bạn có chỉnh chất lượng ảnh khi nén bằng thanh trượt “Quality” ngay bên phải màn hình.

Giá trị 100% tương đương với chất lượng ảnh tốt nhất sau khi. Trong trường hợp này mình thiết lập thông số là 90%. Bên trái ảnh gốc có dung lượng 312 KB và bên phải là ảnh nén với chất lượng ảnh có vẻ như không thay đổi và ảnh sau khi nén có dung lượng nhẹ hơn chỉ là 96.2 KB.

 

Ngoài ra, bạn cũng đều có thể chỉnh kích thước ảnh bằng cách vào mục Resize. Rồi nhập vào giá trị cần thay đổi.

Bước 4: Sau khi đã vừa lòng bạn có thể tải hình ảnh về bằng phương pháp bấm vào mũi tên tải xuống ở cuối góc phải như hình.

 

Chúc các bạn thực hành thành công và hãy nhớ chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé!

 

   Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/thu-thuat-nen-anh-giu-nguyen-chat-luong-bang-cong-cu-cua-google-don-gian-va-thuan-tien-77296   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác