3 bước retouch khuôn mặt bằng S-Pen trên Galaxy Note 9 sử dụng Adobe Photoshop Fix » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Trangcongnghe.com

Napmucmayintannoi.info có bài 3 bước retouch khuôn mặt bằng S-Pen trên Galaxy Note 9 sử dụng Adobe Photoshop Fix » Cập nhật thông tin Công Nghệ mới nhất | Trangcongnghe.com

3 bước retouch khuôn mặt bằng S-Pen trên Galaxy Note 9 sử dụng Adobe Photoshop Fix

TECHRUM từng sản xuất hơi nhiều bộ ảnh, và công việc retouch (hậu kỳ) ảnh, trong đó có khuôn mặt là phần gần như quan trọng nhất. Và smartphone nhiều lần thay thế máy tính trở thành công cụ quan trọng để xử lý nhanh, hoặc ngay khi đang di chuyển… Nếu có nhu cầu chỉnh cho mặt đẹp hơn một cách nhanh chóng và đơn giản trên điện thoại, mời các bạn cùng tham khảo đoạn clip dưới đây.
Healing – Smooth – Liquify bằng S-Pen trên Galaxy Note9 sử dụng Photoshop Fix (Free):
Vì sao lại cần dùng 3 tính năng trên?
Thật ra trên điện thoại có biết bao việc làm ảnh, nhiều công cụ khác nhau, ngoài 3 tính năng này chúng ta còn cần nhiều công cụ khác nữa để có một bức ảnh tuyệt vời. Nhưng do thực tiễn chụp ảnh, những vấn đề cơ bản khá thông dụng khi mắc phải đó là da mặt nhiều khuyết điểm, các yếu tố như mắt mũi miệng cằm má không phải lúc nào cũng cân đối hay chuẩn sẵn từ khi sinh ra, hoặc khi mới ngủ dậy, mắt bụp hơn, mặt tròn hơn, nọng hơn… Nếu chịu khó chỉnh lại chút ít thôi thì tất cả sẽ thật tuyệt vời.

Healing : Xóa khuyết điểm, như mụn, tàn nhang…, bạn có thể chấm, hoặc tô một vùng để xóa, dĩ nhiên không phải bao giờ ứng dụng cũng xóa chuẩn như ý bạn muốn, nên cần làm tới làm lui một ít cho chính xác và đẹp nhé.
Smooth : Làm mịn da, nên phóng to ảnh lên, chỗ nào sần quá, không đồng đều màu, thì làm mịn (blur), tuy vậy đừng lạm dụng quá sẽ làm da mặt bị giả.
Liquify : Trong clip mình cố tình không sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt, không chỉ vậy là mình sử dụng ảnh có khuôn mặt chụp ngang, ứng dụng không xác định được mắt mũi miệng…, nếu ảnh bạn đưa vào có khuôn mặt rõ rệt thì phần mềm sẽ tự động nhận dạng và cung cấp một số tính năng chỉnh trán cao, mắt to, mũi kín, nâng cằm… vân vân và mây mây. Cái này còn có thể tự nghịch thêm nhé, đơn giản hơn làm thủ công như mình làm trong clip.
Tải về Adobe Photoshop Fix (Free) tại đây:
https://play.google.com/store/apps/details?> Adobe Photoshop Fix 1.0.466 APK Download by Adobe – APKMirror
Vì sao lại dùng Galaxy Note9?

Là vì có cây bút S-Pen, nếu các bạn cũng từng biết chỉnh ảnh, thì sau lúc xem clip trên hoặc thực tế trải nghiệm sẽ thấy ngón tay vẫn rất to, khá có hạn khi chỉnh ảnh, nhất là phần Liquify và healing, có các điểm rất bé, có những lúc cần bóp cằm, bóp eo, nâng ngực… thì đầu bút S-Pen bé sẽ cho được sự điều tiết chính xác. Khi dùng ngón tay để chỉnh thì mình gặp khó khăn rất lớn, thường phải mất thời gian biết bao chỉnh đi chỉnh lại do ngón tay che mất điểm cần chỉnh, biên độ giao động khi chỉnh cũng lớn, trong khi S-Pen có đầu bút bé hơn nhiều, mọi thao tác gần như chuẩn xác.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác