10 cách hợp pháp để nghe nhạc trực tuyến mà hoàn toàn miễn phí

Napmucmayintannoi.info có bài 10 cách hợp pháp giúp nghe nhạc trực tuyến mà tận gốc miễn phí

Tất cả chúng ta đều rất may mắn khi sống trong thời buổi phát triển của công nghệ hiện đại. Nhờ có sự gia tăng của các dịch vụ như Spotify, Google Play Music và Apple Music mà chúng ta có thể nghe bất cứ bài hát nào ngay lập tức và đơn giản hơn bao giờ hết.

Tất nhiên, có rất không ít điều khiến chúng ta phải cân nhắc trước lúc đăng ký một dịch vụ âm nhạc trực tuyến và một trong số góc cạnh quan trọng nhất là chi phí. Mặc dù trả phí cho một bài hát là không hơn đắt nhưng vẫn không phải ai cũng muốn và cũng có thể làm điều đó. Nếu bạn không thể 'với tới' một dịch vụ cao cấp thì đừng thất vọng, trong bài viết này TCN sẽ chia sẻ cho bạn 10 cách hợp pháp để nghe nhạc trực tuyến mà tận gốc miễn phí.

1. Spotify

Spotify là một trong ba “ông lớn” cung cấp gói miễn phí mà cả Google Play Music và Apple Music đều không có.

Gói miễn phí đã có nhiều biến thể kể từ lúc Spotify được ra mắt lần trước mắt vào năm 2008. Trong các thời điểm khác nhau, công ty đã có hạn người dùng sử dụng 5 lần phát của mỗi bài hát và 10 giờ nghe hàng tháng cũng như có hạn playback trên điện thoại thông minh. 

10 cách hợp pháp để nghe nhạc trực tuyến mà hoàn toàn miễn phí

Điểm khác biệt lớn nhất giữa phiên bản miễn phí và cao cấp là bản miễn phí cho dù là quảng cáo, không bổ trợ playback ngoại tuyến và chất lượng âm thanh cao hơn, không bổ trợ cho những thiết bị như Sonos và Amazon Echo và có hạn playback trên di động.

 • Tải Spotify cho iOS
 • Download Spotify cho Android

2. Pandora

Giống như Spotify, Pandora có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Bản miễn phí bị có hạn nhiều hơn so với cấp độ tương đương của Spotify, nhưng điều ấy không có tức là nó không đáng để sử dụng.

Về cơ bản, nó chỉ có một tính năng, đó là radio phát thanh Pandora dựa trên sở thích của bạn. Bạn cũng có thể có thể bỏ lỡ bài hát, nghe nhạc offline, nghe nhạc theo yêu cầu hoặc tùy chỉnh danh sách phát của riêng mình. Kể từ tháng 9 năm 2013, khi công ty gỡ bỏ có hạn nghe nhạc 40 giờ hàng tháng cho những tài khoản miễn phí, giờ đây không có sự có hạn nào trong việc con số nhạc mà người sử dụng không trả phí có thể nghe nữa.

Miễn phí thường kèm theo với nhiều hạn chế, nhưng nó là cách hữu hiệu nhất để nghe những bản nhạc mến mộ của bạn mà không phải chi ra quá nhiều công sức.

Về nhược điểm, Pandora chỉ khả dụng cho công dân ở Hoa Kỳ, Úc và New Zealand. Nếu bạn không sống trong những quốc gia này thì sẽ cần dùng hãng sản xuất DNS thông minh để truy cập. Pandora đã chặn người sử dụng trên VPN từ năm 2007. Thật không may, các nhà cung cấp DNS sáng dạ không hề rẻ.

 • Tải Pandora cho iOS
 • Download Pandora cho Android

3. YouTube

YouTube là nguồn lưu trữ những video âm nhạc hàng đầu. Bạn cũng có thể có thể xem những video âm nhạc hot nhất hay mới ra của mọi nghệ sĩ tại đây. Hiện nay, hầu như chẳng thể có một bài hát đứng đầu trên bảng xếp thứ hạng nào mà không có video kèm theo. 

Nếu video music là mọi thứ những gì bạn phải thì YouTube hiển nhiên là một lời giải đáp thỏa đáng. Nhờ có sự hợp tác với hãng thu âm Vevo, YouTube có các video sẵn cho hầu hết mọi bài hát mà bạn có thể nghĩ ra. Bạn sẽ được thể tìm thấy tất cả tất cả từ thể loại, nghệ sỹ đến những tác phẩm cổ điển hay mới phát hành.

 • Tải YouTube cho iOS
 • Download YouTube cho Android

4. 8tracks

8tracks là dịch vụ tiếp cận âm nhạc trực tuyến theo 1 cách độc đáo so với các đối thủ khác của nó. Mục đích của phần mềm là khám phá âm nhạc. Âm nhạc được nhóm thành những danh sách phát do người sử dụng tạo ra, mỗi nhóm có ít nhất tám bài hát. Trên mỗi bản kê phát, bạn cần bỏ qua ba bài hát trước lúc bạn có thể chuyển qua danh sách phát kế tiếp.

Kế hoạch miễn phí đã trải qua 1 cuộc cải tổ đáng kể vào tháng 12 năm 2016. Do giảm lợi nhuận và mong muốn của các nhà phát triển để duy trì trang web, mức phải trả mới đã được giới thiệu và những có hạn đối với những thuê bao miễn phí cho bất cứ ai ở Hoa Kỳ. Ban đầu, người dân Mỹ bị giới hạn trong một phần hai tiếng mỗi tuần, nhưng bây giờ đã tăng đều một giờ mỗi tuần.

Tin tốt là những thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến những người ở các quốc gia khác. Nếu bạn ở bất kể đâu trên thế giới, bạn cũng có thể nghe nhạc miễn phí theo ý muốn.

 • Tải 8tracks cho iOS
 • Download 8tracks cho Android

5. Jango

Jango đã dần dần trở nên nổi tiếng trong vài năm trở lại đây. Dịch vụ này đã trở thành xu hướng phát triển, năm 2007 nó là dịch vụ nghe nhạc trước mắt trên ngoài nước kết hợp một tính năng mạng xã hội nội bộ với radio internet.

Ngoài ra, không giống như các dịch vụ khác, Jango không có phiên bản cao cấp. Toàn gương mặt hàng được quảng cáo hỗ trợ, nhưng để đổi lại, bạn sẽ khỏi bị yêu cầu phải trả bất kể thứ gì. 

Dịch vụ này tự quay quanh người dùng, những người tạo và chia sẻ danh sách phát cá nhân của họ. Không có tính năng theo yêu cầu.

Trang web chia các bản kê phát thành hơn 40 danh mục. Nhấp vào một danh mục sẽ hiển thị mọi chọn lựa trong danh mục đó. Khi một danh sách phát đang phát, bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến những danh sách, lời bài hát tựa như khác, và thậm chí những tiểu sử cho ban nhạc hiện tại.

 • Tải Jango cho iOS
 • Download Jango cho Android

6. MySpace

Có thể nói MySpace là mạng xã hội đầu tiên nhưng tính từ lúc khi Facebook nổi lên, tính hữu ích của nó như một mạng xã hội từ lâu đã biến mất. Nhưng sự hữu ích của nó như một dịch vụ nghe nhạc miễn phí thì vẫn được duy trì rất tốt.

Chủ nắm giữ mới, Specific Media Group đã bỏ đa số các góc cạnh xã hội và tập trung lại trang web hướng tới dịch vụ phát nhạc. 

Bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn bài hát miễn phí và chúng không là những bài hát không có bất kì ai muốn nghe. MySpace có các hit mới nhất cả mọi nghệ sĩ như Lady Gaga, Blake Shelton, Madona,…

Với MySpace, không hạn chế chế về phát nhạc, thời gian, không có quảng cáo và thuê bao, không có bài hát bị chặn bởi địa thế địa lý.

 • Tải MySpace cho iOS

7. BandCamp

Không giống như những dịch vụ khác đã được nhắc đến đến ở trên, bạn sẽ không tìm thấy một bài hát nào của Lady Gaga, Coldplay ở hay bất kỳ ngôi sao nhạc pop khác trên BandCamp. Tại sao lại như vậy? Bởi vì mục đích duy nhất của BandCamp là giúp bạn tìm và hỗ trợ các nghệ sỹ âm nhạc mới.

Đó là một sự bố trí thích hợp với các nghệ sỹ và người hâm mộ. Người hâm mộ có thể nghe miễn phí tất cả các bài hát trên trang web, tặng cho các ban nhạc yêu thích, mua album họ thích và trong 1 số tình huống cho dù tải nhạc mà không phải trả tiền.

Các nghệ sỹ được tạo microsite của riêng họ. Họ có thể sử dụng nó để tạo tiểu sử và bán nhạc của mình cũng giống bán đồ hóa, vé xem hòa nhạc và nhiều mặt hàng liên quan khác.

 • Tải BandCamp cho Android
 • Download BandCamp cho iOS

8. NhacCuaTui

Bây giờ hãy dành thời gian cho những dịch vụ của chính người Việt Nam. NhacCuaTui là một trong số trang web nhạc lớn nhất Việt Nam. Tại đây, bạn cũng có thể có thể thưởng thức những ca khúc, playlist từ mọi thể loại của nhiều nghệ sỹ tới từ những thị trường âm nhạc lớn trên thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc… 

Và tất nhiên, những bài ca bất hủ hay những bản nhạc hit của các nghệ sĩ Việt Nam là không thể thiếu được. NhacCuaTui là ứng dụng đa nền tảng, hoạt động tốt trên tất cả thiết bị chạy iOS, Android, Windows và bổ trợ mọi thứ các định hình nhạc phổ biến hiện nay như MP3, WMA, FLAC, AAC, AP3, OGG, M4A và nhiều hơn nữa.

 • Tải NhacCuaTui cho iOS
 • Download NhacCuaTui cho Android

9. Zing MP3

Nhắc đến các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến miễn phí tại Việt Nam thì chẳng thể không kể đến Zing MP3, nơi cung cấp một thư viện nhạc khổng lồ cập nhật liên tục, chất lượng cao và có bản quyền. 

Bạn cũng có thể kiếm tìm những bài hát mến mộ theo danh mục như nghệ sỹ, chủ đề, top 100, bảng xếp hạng… hoặc nhập tên bài hát, nghệ sĩ vào hộp tìm kiếm.

 • Tải Zing MP3 cho iOS
 • Download Zing MP3 cho Android

10. ChiaSeNhac

ChiaSeNhac là cộng đồng chia sẻ nhạc trực tuyến chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn không chỉ được thưởng thức âm nhạc trực tuyến miễn phí mà còn có thể download từng bài hát riêng lẻ hoặc cả album về thiết bị của mình để nghe offline mau chóng và đơn giản mà không cần đăng ký tài khoản. 

ChiaSeNhac có 1 kho âm nhạc phong phú với giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bài hát, nghệ sỹ, thể loại, bảng xếp hạng để thưởng thức những mặt hàng âm nhạc mến mộ của mình.

 • Tải ChiaSeNhac cho Android

Nghe nhạc là một trong những sở thích của nhiều người, giúp đầu óc giải trí sau những giờ học tập và làm việc, do đấy không nên để những điều như phí dịch vụ ngăn cản niềm vui của bạn. Hãy tìm và thưởng thức những bài hát yêu mến của mình với 10 cách mà bài viết đã giới thiệu trên đây.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác