Trung Quốc đang phục hồi trở lại, iPhone sắp bùng nổ vào quý 2

Website napmucmayintannoi.info có bài Trung Quốc đang phục hồi trở lại, iPhone sắp bùng nổ vào quý 2CEO Tim Cook của Apple cho biết, khi thị trường Trung Quốc được phục hồi, doanh số bán lẻ iPhone có thể đạt mức cao kỷ lục trong quý 2.

CEO Tim Cook của Apple cho biết, khi thị trường Trung Quốc được phục hồi, lợi nhuận bán lẻ iPhone cũng có thể có thể đạt mức cao kỷ lục trong quý 2.

Tuần trước, CEO Tim Cook của Apple cho hay nhu cầu về iPhone tại Trung Quốc đang dần phục hồi sau những ảnh hưởng từ COVID-19 trong 2 tháng đầu năm. Cụ thể, Giám đốc điều hành của “Nhà Táo” cho biết công ty đã “làm rất tốt” tại Trung Quốc vào đầu tháng 1 trước khi phải đóng cửa toàn bộ cửa hàng do COVID-19 vào nửa cuối tháng. 

Trung Quốc đang phục hồi trở lại, iPhone sắp bùng nổ vào quý 2 - 1

Doanh thu của Apple trong quý 1 các năm tại Trung Quốc.

Khi tình hình dịch bệnh được khống chế vào nửa cuối tháng 2, Apple bắt đầu mở lại các cửa hàng tại Trung Quốc. Từ đó, ông Cook đã thấy nhu cầu cải thiện vào tháng 3 và cho dù nhiều hơn vào tháng 4.

Mặc dù lưu lượng truy cập đến các địa điểm bán lẻ của Apple đã trở lại nhưng vẫn chưa phục hồi bằng thời điểm mức trước đại dịch. Nhiều khách hàng Trung Quốc và quốc tế đang chuyển sang mua sắm ở các trang bán lẻ trực tuyến, một kết quả tự nhiên của công tác kiểm dịch và nỗi sợ đại dịch. Tuy nhiên, ông Cook hy vọng lưu lượng truy cập tại các cửa hàng Apple Store vật lý sẽ sớm trở lại bình thường.

Trung Quốc đang phục hồi trở lại, iPhone sắp bùng nổ vào quý 2 - 2

CEO Apple – Tim Cook.

Trước đó, vào tháng Hai, Apple không đem ra hướng dẫn lợi nhuận tài chính như ngày trước do lo ngại các vấn đề về sản xuất và nhu cầu tiêu dùng suy yếu tại Trung Quốc. Cho tới thời điểm hiện tại, ngoài Trung Quốc, “Táo Cắn Dở” đã mở cửa trở lại một số cửa hàng Apple Store tại Hàn Quốc và Úc mặc dù có những biện pháp hạn chế với các khách hàng. Do đó, doanh số iPhone được kỳ vọng cũng có thể được cải thiện trong quý 2 này, nhất là nhờ iPhone SE 2020 nhờ có giá bán cạnh tranh.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/trung-quoc-dang-phuc-hoi-tro-lai-iphone-sap-bung-no-vao-quy-2-10852… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/trung-quoc-dang-phuc-hoi-tro-lai-iphone-sap-bung-no-vao-quy-2-1085286.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone, Apple, apple Store, doanh số iPhone, Tim Cook, COVID-19, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Trung Quốc đang phục hồi trở lại, iPhone sắp bùng nổ vào quý 2 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác