Thiết kế của Galaxy Fold 2 sẽ khiến người dùng quên mất bản gốc

Website napmucmayintannoi.info có bài Thiết kế của Galaxy Fold 2 sẽ khiến người dùng quên mất bản gốcDự kiến, Galaxy Fold 2 sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz cho màn hình chính, cải tiến sâu rộng so với Galaxy Fold đầu tiên.

Dự kiến, Galaxy Fold 2 sẽ bổ trợ vận tốc làm mới 120Hz cho màn hình chính, nâng cấp sâu rộng so với Galaxy Fold đầu tiên.

Đại dịch Covid-19 đã gây ra những tác động tiêu cực tới nền kinh tế thế giới nhưng Samsung vẫn đang chạy đua tới sự kiện tháng 8 của Galaxy Note 20 và phiên bản kế nhiệm của Galaxy Fold – Galaxy Fold 2 . Càng gần tới ngày ra mắt chính thức, càng có nhiều tin tức về các thiết bị này và gần đây nhất là một rò rỉ thú vị về Galaxy Fold 2.

Thiết kế của Galaxy Fold 2 sẽ khiến người dùng quên mất bản gốc - 1

Galaxy Fold đầu tiên.

Theo tin đồn, Galaxy Fold 2 sẽ được màn hình bên phía ngoài lớn hơn nhiều với kích cỡ lên tới 6,23 inch và có vận tốc làm mới 60Hz trong lúc màn hình chính có kích cỡ khoảng 7,6 inch sẽ có vận tốc làm mới 120Hz. Cùng với đó, chúng sẽ có tích hợp những phần cứng cao cấp nhất như: chip Snapdragon 865; cụm camera sau giống loạt Galaxy S20,… Nếu tin đồn này là thật, Galaxy Fold 2 sẽ là “bom tấn” lớn số 1 năm nay.

Hiện tại, dòng Galaxy S20 đã có màn hình với tốc độ làm mới 120Hz, đem lại trải nghiệm cao nhất hơn hẳn so với tốc độ 60Hz thông thường. Nhưng nếu Samsung thực thụ có kế hoạch tích hợp cho màn hình ngoài có tốc độ 60Hz và màn hình bên trong có vận tốc 120Hz trên Galaxy Fold 2, đây quả thật là một bước đi quá táo bạo.

Màn hình có vận tốc làm mới nhanh liệu có hiệu quả?

Khi có màn hình bên ngoài lớn hơn, người sử dụng có lẽ sẽ không cần mở chiếc Galaxy Fold 2 quá nhiều như trên Galaxy Fold. Và rõ ràng, mặt hàng này không thể mang lại một dùng thử tuyệt hảo nếu chỉ mang tới vận tốc làm mới cao khi người sử dụng sử dụng màn hình chính và đưa trở lại vận tốc 60Hz ở màn hình ngoài.

Thiết kế của Galaxy Fold 2 sẽ khiến người dùng quên mất bản gốc - 2

Galaxy Fold 2 sẽ được màn hình ngoài lớn hơn Galaxy Fold.

Bởi vì một khi đã được trải nghiệm mượt mà hơn trên màn hình 120Hz, màn hình 60Hz sẽ đem tới trải nghiệm khó chịu và khiến mọi thứ trông chậm chạp. Sẽ thật phiền phức nếu người sử dụng phải liên tiếp chuyển đổi giữa hai màn hình trên và một thiết bị tùy thuộc vào tốc độ làm mới màn hình thay vì có các dùng thử diệu kỳ về tình trạng gập và mở.

Tất nhiên, người sử dụng luôn mong muốn có được trải nghiệm tốt nhất trên Galaxy Fold 2. Sẽ thật tuyệt nếu Samsung đưa màn hình có vận tốc làm mới 60Hz ở cả màn hình bên ngoài và bên trong Galaxy Fold 2, chính vì việc bổ trợ 120Hz chỉ trên một trong hai màn hình sẽ chỉ gây bất lợi cho trải nghiệm người dùng tổng thể.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/thiet-ke-cua-galaxy-fold-2-se-khien-nguoi-dung-quen-mat-ban-goc-108… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/thiet-ke-cua-galaxy-fold-2-se-khien-nguoi-dung-quen-mat-ban-goc-1083264.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Galaxy Fold 2, Samsung Galaxy Fold 2, ra mat Galaxy Fold 2, Galaxy Fold, Galaxy S20, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Thiết kế của Galaxy Fold 2 sẽ khiến người dùng quên mất bản gốc được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác