Thêm một bằng chứng cho thấy iPhone 12 sẽ ra mắt đúng lịch

Website napmucmayintannoi.info có bài Thêm một bằng chứng cho thấy iPhone 12 sẽ ra mắt đúng lịchMột nhà cung cấp của Apple cho biết không có dấu hiệu trì hoãn sản xuất iPhone 12 nào.

Một hãng sản xuất của Apple cho biết không có triệu chứng trì trệ sản xuất iPhone 12 nào.

Hồi đầu tuần này, một báo cáo của Nikkei Asian Review cho hay Apple đang coi xét việc trì hoãn sản xuất iPhone 12 5G, cũng có thể không kịp công bố vào tháng 9 như bình thường. Tuy nhiên, một nhà cung cấp iPhone cho thấy không có dấu hiệu trì trệ nào và đặc biệt chỉ trích một trong các tuyên bố của Nikkei.

Thêm một bằng chứng cho thấy iPhone 12 sẽ ra mắt đúng lịch - 1

iPhone 11 Pro và iPhone 11.

Cụ thể, nhà cung cấp bảng mạch in Đài Loan (PCB) cho hay hãng này vẫn đang tiếp tục làm việc theo lịch trình ban đầu, không có bất kể thông tin gì từ Apple về sự chậm trễ cũng có thể xảy ra.

Cần lưu ý rằng hai báo cáo không tận gốc xích míc với nhau. Phía Nikkei chỉ bảo rằng Apple đang thảo luận về ý tưởng này, chưa đưa ra quyết định nào. Theo Nikkei, “Nhà Táo” có thể trì trệ việc ra mắt iPhone 5G đầu tiên của mình vì đại dịch Covid-19 đang đe dọa nhu cầu iPhone toàn cầu và phá tan lịch trình phát triển sản phẩm của công ty.

Cũng theo báo cáo của Nikkei, “người khổng lồ” công nghệ có hội sở tại Cupertino, California đã tổ chức các cuộc thảo luận nội bộ về khả năng trì hoãn ra mắt iPhone 12. Những khó khăn trong chuỗi cung ứng cũng có thể đẩy lùi thời gian công bố, dự kiến ​​ban đầu vào tháng Chín.

Thêm một bằng chứng cho thấy iPhone 12 sẽ ra mắt đúng lịch - 2

Ảnh concept iPhone 12.

Apple rõ ràng sẽ không thông báo cho các nhà sản xuất cho đến khi có quyết định cuối cùng. Bản báo cáo Nikkei chứa đựng những tuyên bố khá mâu thuẫn, một mặt nêu rõ: Các nhà cung cấp vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào về sự thay đổi sản xuất. Mặt khác, nguồn tin lại khẳng định: Một nhà sản xuất linh kiện liên quan đến bảng mạch in cho biết đã được thông báo sẽ bắt đầu ship hàng với số lớn để đảm bảo việc ra mắt mặt hàng mới của Apple vào cuối tháng 8 thay vì vào tháng 6 như mọi năm.

Với chuỗi cung ứng đa dạng của mình, Apple được cho là sẽ chỉ chậm trễ một vài phần tử nhỏ so với lịch trình dự kiến. Về phía nhu cầu, thực tế cho thấy Covid-19 đã nối dài mỗi tháng thay vì hàng tuần. Sự bấp bênh về tài chính khiến cho người mua e dè hơn khi chi một lượng tiền lớn để mua một thiết bị điện tử cấp cao nên chắc chắn sức tiêu thụ iPhone mới sẽ giảm so với năm ngoái.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/them-mot-bang-chung-cho-thay-iphone-12-se-ra-mat-dung-lich-1073144…. Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/them-mot-bang-chung-cho-thay-iphone-12-se-ra-mat-dung-lich-1073144.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 12, ra mat iPhone 12, iPhone 12 5G, iPhone 5G, Apple, iPhone, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Thêm một bằng chứng cho thấy iPhone 12 sẽ ra mắt đúng lịch được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác