Rò rỉ cấu hình và thiết kế của “kẻ huỷ diệt” mới – OnePlus Z

Website napmucmayintannoi.info có bài Rò rỉ cấu hình và thiết kế của “kẻ huỷ diệt” mới – OnePlus ZOnePlus Z sẽ là chiếc smartphone tầm trung có giá “dễ nuốt” hơn so với cặp OnePlus 8 mới được “lên kệ”.

OnePlus Z sẽ là dế yêu tầm trung có mức giá “dễ nuốt” hơn so với cặp OnePlus 8 mới được “lên kệ”.

Năm nay, các tin đồn đã chỉ ra sự xuất hiện của ba phiên bản smartphone OnePlus. Tuy nhiên, chỉ có hai trong các chúng được bán ra vào tuần trước – OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro. Rõ ràng, đại dịch COVID-19 đã làm trì trệ việc chế tạo thiết bị thứ ba – một điện thoại sáng dạ tầm trung có tên là OnePlus Z. Chiếc điện thoại đặc biệt này sẽ được bán ra cuối cùng.

Rò rỉ cấu hình và thiết kế của “kẻ huỷ diệt” mới - OnePlus Z - 1

OnePlus Z có thiết kế góc vuông hơn so với cặp OnePlus 8.

Những hình ảnh về OnePlus Z đã được bật mí từ nguồn tin SlashLeaks. Chiếc smartphone này nắm giữ màn hình khá đẹp mắt, không phải như các thiết bị khác trên dòng OnePlus 8 – không có các góc tròn. Nói cách khác, chiếc điện thoại thông minh này còn có thiết kế hình chữ nhật với màn hình phẳng và viền bezel vừa phải. Hơn nữa, camera selfie là “lỗ đục” ở phần giữa màn hình.

Nguồn tin này sẽ không hé lộ thiết kế mặt lưng của OnePlus Z. Tuy nhiên, một số hình ảnh bị rò rỉ ngày xưa cho biết thiết bị sẽ có thiết lập 3 camera. Theo tin đồn, điện thoại sẽ chứa một cảm biến chính 48MP và có mặt lưng kính.

Rò rỉ cấu hình và thiết kế của “kẻ huỷ diệt” mới - OnePlus Z - 2

Hình ảnh được coi là OnePlus Z.

Tin đồn cũng chỉ ra rằng con chip MediaTek Dimension 1000 SoC với kết nối 5G sẽ cung cấp sức mạnh cho điện thoại. Đây là điểm khiến người hâm mộ OnePlus tỏ ra e ngại nhất. Mặc dù các chip MediaTek có sức mạnh lớn hơn nhưng công ty này đã từng có tiếng xấu về phần mềm khiến nhiều người hoài nghi về sự bổ trợ ứng dụng của điện thoại.

Rò rỉ cấu hình và thiết kế của “kẻ huỷ diệt” mới - OnePlus Z - 3

Hình ảnh được coi là OnePlus Z.

Mới đây, cả OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro đã “cháy hàng” tại Trung Quốc. Dự kiến, OnePlus Z sẽ còn có giá cuốn hút hơn hết cặp OnePlus 8 nên sẽ cực kỳ hút khách khi được mở bán. Tất nhiên, mọi tin tức ở thời điểm hiện tại về OnePlus Z mới chỉ là tin đồn vì phía hãng sản xuất chưa hề đem ra thông báo chính thức nào. Hy vọng là sản phẩm sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ro-ri-cau-hinh-va-thiet-ke-cua-ke-huy-diet-moi-oneplus-z-1082958.ht… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ro-ri-cau-hinh-va-thiet-ke-cua-ke-huy-diet-moi-oneplus-z-1082958.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, OnePlus Z, ra mat OnePlus Z, gia OnePlus Z, OnePlus 8, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Rò rỉ cấu hình và thiết kế của “kẻ huỷ diệt” mới – OnePlus Z được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác