Phát hiện bất ngờ: CEO Xiaomi sử dụng iPhone 11 đăng trạng thái trên Weibo

Website napmucmayintannoi.info có bài Phát hiện bất ngờ: CEO Xiaomi sử dụng iPhone 11 đăng trạng thái trên WeiboiPhone 11 “hot” đến nỗi ngay cả CEO của Xiaomi cũng không thể cưỡng lại được sức hút của nó.

iPhone 11 “hot” đến nỗi ngay khi CEO của Xiaomi cũng chẳng thể cưỡng lại được sức hút của nó.

Giám đốc điều hành của Xiaomi, Lei Jun hình như là một fan thực sự của Apple. Trên thực tế, hướng đi của công ty hình như được truyền cảm hứng rất nhiều từ Apple. Nhiều sản phẩm của Xiaomi được cho rằng tận gốc “nhái” iPhone.

Phát hiện bất ngờ: CEO Xiaomi sử dụng iPhone 11 đăng trạng thái trên Weibo - 1

Trạng thái đăng trên Weibo của CEO Xiaomi được đăng tải bởi iPhone.

Mới đây, nhà lãnh đạo này đã đăng tải trạng thái trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo bằng chính chiếc iPhone của mình. Những người theo dấu đã mau chóng nhận thấy điều này và đối tác của Xiaomi, Pan Jiutang đã lan tỏa rộng rãi hình ảnh này.

Có rất nhiều người sử dụng đưa ra các quan điểm trái chiều về hành động trên, đặc biệt là khi iPhone 11 đã ra mắt nửa năm nay. Ông Lei ngay sau kia đã xóa bài đăng và và đăng lại trạng thái này lại bằng điện thoại Xiaomi Mi 10 Pro nhưng cỏ vẻ như mọi thứ chưa hề lắng xuống.

Phát hiện bất ngờ: CEO Xiaomi sử dụng iPhone 11 đăng trạng thái trên Weibo - 2

iPhone 11 được không ít người dùng yêu thích.

Đây không cần là lần thứ nhất tiên tình trạng này xảy ra. Trước đó, một đại sứ nhãn hiệu Samsung và CEO Realme Ấn Độ đã bị bắt gặp khi dùng iPhone. Hành động này được gọi là một sai lầm nghiêm trọng đối với một nhà chỉ huy công nghệ khi sử dụng thiết bị của “đối thủ” cạnh tranh.

Nguồn: http://danviet.vn/phat-hien-bat-ngo-ceo-xiaomi-su-dung-iphone-11-dang-trang-thai-tren-weibo-5020… Nguồn: http://danviet.vn/phat-hien-bat-ngo-ceo-xiaomi-su-dung-iphone-11-dang-trang-thai-tren-weibo-5020201659593156.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 11, Xiaomi, Samsung, gia iPhone 11, Realme, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Bài viết Phát hiện bất ngờ: CEO Xiaomi sử dụng iPhone 11 đăng trạng thái trên Weibo được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác