Nokia XpressMusic sẵn sàng ra mắt sau khi đạt chứng nhận

Website napmucmayintannoi.info có bài Nokia XpressMusic sẵn sàng ra mắt sau khi đạt chứng nhậnNokia TA-1212, một điện thoại cơ bản có ngoại hình XpressMusic, vừa được chứng nhận 3C cho thấy sản phẩm sắp ra mắt.

Nokia TA-1212, một điện thoại cơ bản có ngoại hình XpressMusic, vừa được chứng nhận 3C cho biết sản phẩm sắp ra mắt.

Dựa vào dữ liệu chứng nhận 3C cho thấy đây là thiết bị chỉ có kết nối 2G (hầu hết các nhà mạng vẫn bổ trợ mạng 2G nhưng một số đã ngừng hỗ trợ mạng này). Trung Quốc và các quốc gia thuộc Liên minh kinh tế Á-Âu (nơi điện thoại cũng đã được chứng nhận) đều hỗ trợ mạng 2G này và nhiều người vẫn cực thích sử dụng một điện thoại cơ bản.

Nokia XpressMusic sẵn sàng ra mắt sau khi đạt chứng nhận - 1

Bên cạnh đó, chứng nhận 3C cũng tiết lộ rằng bộ sạc đi cùng theo Nokia ExpressMusic sẽ là một bộ sạc cơ bản có khả năng xuất ra dòng 550 mAh. Pin của máy có dung lượng 1.200 mAh với thời gian sạc đầy mất khoảng một vài giờ do bộ sạc cơ bản. Dẫu vậy, vì đây là một điện thoại cơ bản nên mặt hàng hứa hẹn cho thời gian sử dụng nối dài nhiều ngày.

Nokia XpressMusic sẵn sàng ra mắt sau khi đạt chứng nhận - 2

Vẫn chưa rõ bao giờ HMD Global sẽ trình làng chiếc Nokia ExpressMusic ra thị trường nhưng với các gì đã đạt được từ chứng thực 3C, khoảng thời gian này hình như sẽ không còn xa.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-xpressmusic-san-sang-ra-mat-sau-khi-dat-chung-nhan-1067733.ht… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-xpressmusic-san-sang-ra-mat-sau-khi-dat-chung-nhan-1067733.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Nokia, ExpressMusic, dien thoai co ban, HMD Global, ro ri hinh anh, chung nhan, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Nokia XpressMusic sẵn sàng ra mắt sau khi đạt chứng nhận được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác