Nokia 6.3 lộ diện khiến cộng đồng fan háo hức

Website napmucmayintannoi.info có bài Nokia 6.3 lộ diện khiến cộng đồng fan háo hứcMặc dù smartphone Nokia vẫn chưa thực sự bán chạy nhưng HMD Globa vẫn thấy rất nhiều giá trị trong phân khúc tầm trung.

Mặc dù smartphone Nokia vẫn chưa thực thụ bán đắt hàng nhưng HMD Globa vẫn thấy rất nhiều giá trị trong phân khúc tầm trung.

Đó là lý do tại sao HMD đã phát triển một thành viên mới trong dòng Nokia 6 series mới để phát hành vào cuối năm nay. Sản phẩm được nhắc đến sẽ thay thế Nokia 6.2 và có khả năng sẽ được bán trên thị trường với tên gọi Nokia 6.3.

Nokia 6.3 lộ diện khiến cộng đồng fan háo hức - 1

Thông tin này được NokiaPowerUser cung cấp dựa theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho thấy nó sẽ có cung cấp bởi chip Snapdragon 670 hoặc 675. Được biết, Snapdragon 670 là chip có mặt trên Google Pixel 3a năm ngoái, khi đang Snapdragon 675 có mặt trên Motorola Moto Z4. Do đó, người tiêu dùng cũng có thể có thể chờ mong sự gia tăng về hiệu xuất tốt hơn so với Nokia 6.2 chạy Snapdragon 636.

Để phân biệt smartphone với đối thủ rõ hơn, HMD Global được coi rằng đang lên kế hoạch chuẩn bị cho sản phẩm thiết lập bốn camera phía sau với nhãn hiệu ống kính ZEISS. Thật không may, chi tiết chính xác vẫn chưa được chia sẻ.

Nokia 6.3 lộ diện khiến cộng đồng fan háo hức - 2

Ở mặt trước, điện thoại đi kèm camera selfie được nâng cấp, có khả năng sẽ là cảm biến 16 MP và màn hình nâng cấp hoàn tất với những viền mỏng và có chứa notch.

Đáng buồn là vẫn không có thông tin nào về giá bán hoặc ngày phát hành của sản phẩm, nhưng Nokia 6.3 hiện đang được nghĩ rằng sẽ a mắt quốc tế vào cuối tháng 8 hoặc tháng 9 tại một buổi lễ độc lập cùng theo với Nokia 7.3 và Nokia 9.3 PureView.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-63-lo-dien-khien-cong-dong-fan-hao-huc-1085890.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nokia-63-lo-dien-khien-cong-dong-fan-hao-huc-1085890.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Nokia 6.3, dien thoai, smartphone, HMD Global, Nokia 6, dien thoai tam trung, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết Nokia 6.3 lộ diện khiến cộng đồng fan háo hức được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác