Những smartphone sẽ khiến dân công nghệ sôi sục trong năm nay (P2)

Website napmucmayintannoi.info có bài Những smartphone sẽ khiến dân công nghệ sôi sục trong năm nay (P2)Năm nay, bất chấp những vấn đề về dịch bệnh, nhiều mẫu điện thoại cao cấp vẫn được ra mắt theo đúng lịch trình.

Năm nay, bất chấp những vấn đề về dịch bệnh, nhiều mẫu điện thoại cấp cao vẫn được ra mắt theo đúng lịch trình.

Những khuynh hướng lớn trên thị trường smartphone cao cấp năm 2020 sẽ gồm những: 5G, pin lớn hơn, bộ xử lý có tốc độ nhanh hơn, camera tốt hơn ( cấp phép phóng to hơn, chụp hình cực rộng và chi tiết hơn). Tất nhiên, năm 2020 cũng sẽ là một năm cực kỳ quan trọng đối với điện thoại có màn hình gập lại, là lúc chúng chứng minh giá trị của mình và cạnh tranh với điện thoại thông minh truyền thống.

Những smartphone sẽ khiến dân công nghệ sôi sục trong năm nay (P2) - 1

Đồng thời, giới công nghệ cũng kỳ vọng về sự xuất hiện của những dế yêu có camera selfie vô hình dưới màn hình, mang đến cho người sử dụng trải nghiệm vô cực thực sự.

Đã đến lúc chờ xem và khám phá chi tiết tất cả những điện thoại sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020.

10. Dòng iPhone 12 Pro

iPhone 2020 sẽ là một trong những cải tiến lớn nhất từ ​​trước đến giờ của “gia đình” iPhone. Lần đầu tiên, Apple sẽ chẳng những giới thiệu 5G mà còn dự kiến ​​sẽ đưa thiết kế iPhone 4 sắc sảo quay trở lại trên iPhone 12. Thiết kế của sản phẩm sẽ được những góc sắc nét hơn và các cạnh phẳng.

Những smartphone sẽ khiến dân công nghệ sôi sục trong năm nay (P2) - 2

Ảnh concept iPhone 12 Pro.

Sau khi nâng cấp hùng cường với Chế độ ban đêm và camera góc cực rộng vào năm 2019, giới chuyên gia kỳ vọng dòng iPhone iPhone 12 Pro năm 2020 sẽ bổ sung một camera thứ tư mới, sẽ mở ra dùng thử thực tiễn tăng cường – AR mới và Kính Apple Glasses.

11. Dòng Samsung Galaxy Note 20

Samsung đã thể hiện sức mạnh thiết kế của mình khi tung Galaxy Note 10 vào cuối năm ngoái: một cái điện thoại không có viền, mặt lưng bằng kính thanh lịch chuyển màu. Nhưng Galaxy Note 10 không những thuần tuý đẹp mà còn là một cái điện thoại mạnh mẽ.

Những smartphone sẽ khiến dân công nghệ sôi sục trong năm nay (P2) - 3

Ảnh conceot Galaxy Note 20 (Galaxy Note 11).

Do đó, dòng Galaxy Note 11 sẽ còn được hy vọng nhiều hơn, với việc chuyển sang 5G, các chuyên gia công nghệ kỳ vọng sẽ thấy sự gia tăng kích cỡ của điện thoại; bút S Pen được cải tiến cùng theo với những tính năng camera được cải thiện.

Ngày công bố và giá dự kiến: ngày 12/08/2020, giá từ 1.000 USD (khoảng 23,25 triệu đồng).

12. Dòng Google Pixel 5

“Gia đình” Pixel 5 sẽ đưa Google trở lại vị trí của mình nếu khắc phục được các yếu điểm của Pixel 4. Vấn đề chính với những chiếc điện thoại Pixel là thời lượng pin … khá kém. Hãng này mới chỉ tập trung vào các tính năng như radar Project Soli …. còn thiếu để gây ấn tượng với những người dùng.

Những smartphone sẽ khiến dân công nghệ sôi sục trong năm nay (P2) - 4

Ảnh concept Pixel 5.

Google có 2 cách đối mặt: một là thừa nhận sai lầm của mình và thiết kế lại Pixel 5 từ đầu, loại bỏ các ý tưởng radar không thành công; hai là thử và tinh chỉnh các cảm biến đó và cung cấp cho chúng những tiện ích đang thiếu.

Ngày công bố và giá dự kiến: ngày 14/10/2020, giá từ 800 USD (khoảng 18,59 triệu đồng).

13. Huawei Mate 40 Pro

Những smartphone sẽ khiến dân công nghệ sôi sục trong năm nay (P2) - 5

Huawei Mate 30 Pro năm ngoái.

Huawei Mate 40 Pro dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 với trọng tâm là các tính năng sáng tạo, cho dù là cả những nâng cấp về camera. Phía người sử dụng đang chờ đón từ phía hãng này những nâng cấp hơn nữa về kết nối 5G, thời lượng pin và nhận dạng khuôn mặt 3D, … Trong khi Huawei P thuộc dòng smartphone thường được công ty tung ra những cải tiến camera mới nhất và lớn số 1 của mình thì dòng Mate được dành riêng để tăng hiệu năng và các tính năng khác.

Ngày công bố và giá dự kiến: tháng 09/2020, giá từ 1.000 USD (khoảng 23,25 triệu đồng).

14. OnePlus 8T

Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói về OnePlus 8T sắp tới nhưng dân công nghệ hy vọng chúng sẽ xuất hiện đúng lịch vào cuối năm 2020 với tư cách là chiếc flagship được xác định lại của OnePlus.

Những smartphone sẽ khiến dân công nghệ sôi sục trong năm nay (P2) - 6

OnePlus 7T Pro năm ngoái.

OnePlus mới đây đã bắt đầu sản xuất nhiều hơn một điện thoại trong nỗ lực đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và OnePlus 8T cũng đã được coi rằng sẽ có phiên bản Pro và bản thường. Giá tốt, thông số kỹ thuật hàng đầu và trải nghiệm cực nhanh là những gì khiến cho điện thoại OnePlus trở nên hấp dẫn và vào năm 2020, hy vọng là chúng cũng có thể có 5G.

Ngày ban bố và giá dự kiến: Cuối tháng 09/ 2020, giá từ 700 USD (khoảng 16,27 triệu đồng).

15. Asus Rog Phone III

Là phiên bản thừa hưởng cho dòng điện thoại chơi game tốt nhất năm 2019, Asus Rog Phone III dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi chất lượng của màn hình 120-Hertz. Tốc độ làm mới cao cũng như các phụ kiện tuyệt hảo sẽ giúp các game thủ có được dùng thử tốt nhất trên dế yêu này.

Những smartphone sẽ khiến dân công nghệ sôi sục trong năm nay (P2) - 7

Asus Rog Phone II.

Rog Phone III dự kiến ​​sẽ có pin cho dù còn lớn hơn thế hệ thứ hai, đi kèm với chip mau hơn với khả năng làm mát tốt hơn và có nâng cấp lớn về camera – tính năng chưa được Asus chú ý trong số năm trước.

Ngày công bố và giá dự kiến: Tháng 07- 08/ 2020, giá từ 800 USD (khoảng 18,59 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-smartphone-se-khien-dan-cong-nghe-soi-suc-trong-nam-nay-p2-10… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhung-smartphone-se-khien-dan-cong-nghe-soi-suc-trong-nam-nay-p2-1073432.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 12, iPhone 12 pro, ra mat iPhone 12, Galaxy Note 20, OnePlus 8T, Asus Rog Phone III, Huawei Mate 40 Pro, Pixel 5, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Những smartphone sẽ khiến dân công nghệ sôi sục trong năm nay (P2) được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác