Nhiều thiết bị đời cũ như iPhone 5S cũng có bản cập nhật

Quảng Cáo
Website napmucmayintannoi.info có bài Nhiều thiết bị đời cũ như iPhone 5S cũng có bản cập nhậtBên cạnh các bản cập nhật cho các thiết bị hiện đại, Apple cũng phát hành bản cập nhật cho một số thiết bị iOS cũ hơn.

Bên cạnh các bản cập nhật cho các thiết bị hiện đại, Apple cũng ban hành bản cập nhật cho 1 số thiết bị iOS cũ hơn.

Các bản cập nhật này được Apple tung đến chủ sở hữu một số thiết bị cũ như Apple TV, Apple Wach, iPad và iPhone đời cũ. Người dùng cũng đều có thể cài đặt iOS 12.4.6 và cập nhật phần mềm cho Apple TV, trong khi công ty cũng tung bản vá bảo mật cho macOS High Sierra và Mojave.

Nhiều thiết bị đời cũ như iPhone 5S cũng có bản cập nhật - 1

Bản cập nhật cho Apple TV có số dựng 12H885 và phiên bản 7.5, thay thế phiên bản trước đấy của hệ điều hành dành cho set-top box là 7.4. Apple vẫn không tiết lộ những thay đổi cụ thể đã được thực hành đối với phần mềm, nhưng nó có sẵn để cài đặt trên tất cả các mẫu Apple TV thế hệ thứ ba.

Đồng thời, Apple cũng đã ban hành bản cập nhật cho chủ sở hữu iPhone 5s, iPhone 6, iPad Air, iPad mini 2 và iPad mini 3, với phiên bản iOS của họ là 12.4.6 vì không thể chạy iOS 13.4 và iPadOS 13.4. Đây là bản cập nhật kế nhiệm cho iOS 12.4.5 mà Apple ban hành vào tháng Giêng.

Một bản cập nhật khác cũng được phát hành cho watchOS 5.3.6, cấp phép Apple Watch tiếp tục hoạt động bình thường với những bản cập nhật iOS cho iPhone đời cũ.

Nhiều thiết bị đời cũ như iPhone 5S cũng có bản cập nhật - 2

Cuối cùng đã phát hành bản cập nhật bảo mật 2020-002 cho macOS Mojave 10.14.6 và macOS High Sierra 10.13.6.

Apple định kỳ ban hành bản cập nhật cho những hệ điều hành cũ hơn để khắc phục các lỗi lớn, lỗi hiệu năng và các vấn đề bảo mật. Các bản cập nhật thường không mang đến các tính năng mới cho phần mềm, mặc dầu một bản cập nhật cho Apple TV thế hệ thứ ba vào tháng 5/2019 đã giới thiệu chức năng Channels cho phần mềm.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhieu-thiet-bi-doi-cu-nhu-iphone-5s-cung-co-ban-cap-nhat-1072109.ht… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/nhieu-thiet-bi-doi-cu-nhu-iphone-5s-cung-co-ban-cap-nhat-1072109.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, ban cap nhat, iOS 13.4.6, he dieu hanh, iPhone 5S, iPhone 6, Apple, phan mem, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Nhiều thiết bị đời cũ như iPhone 5S cũng có bản cập nhật được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo