Lý do chính khiến thế giới ngả nghiêng bởi iPhone SE 2020 là đây

Website napmucmayintannoi.info có bài Lý do chính khiến thế giới ngả nghiêng bởi iPhone SE 2020 là đâyNhờ tích hợp chip A13, chiếc iPhone SE 2020 kích cỡ nhỏ, có giá 399 USD (tương đương 9,35 triệu đồng) vượt trội hơn tất cả các smartphone Android trên thị trường.

Nhờ tích hợp chip A13, chiếc iPhone SE 2020 kích thước nhỏ, có giá 399 USD (tương đương 9,35 triệu đồng) vượt trội hơn mọi thứ các smartphone Android trên thị trường.

Video điểm qua 9 tính năng nổi bật của iPhone SE 2020.

Bằng cách tích hợp cho chiếc iPhone này chip A13 siêu mạnh mẽ, Apple đã biến chiếc smartphone sáng dạ giá phải chăng sách của mình trở thành mặt hàng cuốn hút nhất vào đúng thời điểm cả ngoài nước bị tấn công bởi Covid-19. Trong khi đa số các điện thoại tầm trung đều cắt giảm chi phí bằng cách sử dụng bộ vi giải quyết cấp thấp hơn, iPhone SE mới có giá 399 USD (tương đương 9,35 triệu đồng) lại được hân hạnh sở hữu cùng loại chip trên iPhone 11 Pro Max cao cấp.

Lý do chính khiến thế giới ngả nghiêng bởi iPhone SE 2020 là đây - 1

iPhone SE 2020.

Với chip A14, cùng nghĩa với việc iPhone SE 2020 mặc dù thiếu một số tính năng của iPhone 11, như Face ID và camera góc siêu rộng, vẫn có các tính năng mới đòi hỏi chip A13. Các tính năng đó là các hiệu ứng chế độ chân dung mới nhất, sáu hiệu ứng ánh sáng studio, công nghệ HDR mới nhất để xử lý hình ảnh và khả năng quay video 4K ở vận tốc 60 khung hình/ giây.

Nhà phân tích Avi Greengart của Techsponential cho biết: “A13 của Apple là một con chip silicon mạnh mẽ. Nó xuất chúng hơn mọi con chip khác trên thị trường ở bất kỳ phân khúc giá nào.”

Lý do chính khiến thế giới ngả nghiêng bởi iPhone SE 2020 là đây - 2

Phong cách thiết kế cổ điển.

Bộ giải quyết A13 có hiệu năng thực tiễn vượt xa tất cả những điện thoại Android hiện tại, không chỉ các mẫu smartphone giá rẻ. iPhone SE đạt 1.328 điểm trong bài kiểm tra tốc độ Geekbench, cách biệt rất nhỏ với iPhone 11 và vượt xa đối thủ mạnh nhất của iPhone – Samsung Galaxy S20 Ultra (có số điểm 835).

Cùng phân tích kỹ hơn 2 lý do chính giúp iPhone SE 2020 thắng thế trong năm nay.

1. Người dùng đang giới hạn chi tiêu

Sự thăng bằng giữa giá bán và năng suất của iPhone SE 2020 là nhân tố then chốt “hạ gục” khách hàng trong mùa COVID-19. Đại dịch đã khiến hàng loạt doanh nghiệp phải đóng cửa, hàng triệu người thất nghiệp. iPhone SE mới có giá thấp hơn đã xuất hiện cực kì đúng lúc, nắm bắt được tâm lý khách hàng đang phải rời xa các mẫu smartphone cấp cao và hướng tới các chọn lựa thay thế với mức giá phải chăng hơn.

Lý do chính khiến thế giới ngả nghiêng bởi iPhone SE 2020 là đây - 3

iPhone SE 2020 phiên bản Product RED – đỏ.

Một chiếc iPhone mới giá cả rẻ cũng giúp Apple duy trì được hệ sinh thái iOS của mình, mang về cho hãng này nhiều tiền hơn so với việc chỉ bán smartphone cao cấp đơn thuần. Với nền tảng iOS đó, “Nhà Táo” sẽ mở rộng mua bán sang các dịch vụ như Apple TV Plus, Apple Music, Apple Arcade đồng bộ hóa và sao lưu dữ liệu iCloud và tính phí 30% cho các nhà phát triển bán phần mềm thông qua App Store.

2. Mã lực của chip A13

Chip A13 Bionic – là mặt hàng của thành tựu kỹ thuật “khổng lồ”. Nó chứa 8,5 tỷ bóng bán dẫn, cũng đều có thể kết thúc được tất cả từ toán học dễ dàng đến thuật toán trí não nhân tạo giải quyết lệnh thoại. Hai lõi giải quyết chính sẽ được trách nhiệm giải quyết các tác vụ quan trọng về hiệu xuất như chơi game còn bốn lõi nhỏ hơn sẽ tiết kiệm năng lượng cho những tác vụ nền như phát nhạc.

Bộ xử lý cũng có thể có các mô-đun lớn để xử lý đồ họa và AI. Các mô-đun chuyên dụng khác giải quyết xử lý ảnh, giải mã video, video HDR, mật mã và đánh giá khoảng cách của các đối tượng từ camera. Apple cũng có thể có thể tắt toàn bộ mô-đun hoặc các cơ quan không cần phải có để kéo dài tuổi thọ pin.

Lý do chính khiến thế giới ngả nghiêng bởi iPhone SE 2020 là đây - 4

iPhone SE 2020 và iPhone 11.

Tất nhiên, chip A13 sẽ bị “thất sủng” khi người kế nhiệm A14 Bionic của nó đến với dòng iPhone 12 mới. Tuy nhiên, nó vẫn có đủ mã lực để làm việc ngon lành cùng các bản cập nhật phần mềm hàng năm giống như các loại iPhone cấp cao khác. Chiếc iPhone SE đầu tiên xuất hiện vào năm 2016 nhưng Apple vẫn tiếp tục bán nó vào năm 2019.

Bằng cách dùng bộ vi giải quyết mạnh nhất hiện nay, Apple đáp ứng rằng mình cũng đều có thể bán iPhone SE 2020 trong nhiều năm tới. Đây quả thực là chiến lược vô cùng khéo léo của công ty.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ly-do-chinh-khien-the-gioi-nga-nghieng-boi-iphone-se-2020-la-day-10… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ly-do-chinh-khien-the-gioi-nga-nghieng-boi-iphone-se-2020-la-day-1083990.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone SE 2020, ra mat iPhone SE 2020, gia iPhone SE 2020, review iPhone SE 2020, danh gia iPhone SE 2020, iPhone 11 Pro Max, iPhone 11, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Lý do chính khiến thế giới ngả nghiêng bởi iPhone SE 2020 là đây được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác