Lenovo lại có thêm smartphone chơi game với cấu hình không thể mạnh hơn

Website napmucmayintannoi.info có bài Lenovo lại có thêm smartphone chơi game với cấu hình không thể mạnh hơnChiếc smartphone chơi game sắp tới của Lenovo tích hợp đầy đủ các thông số kỹ thuật hoàn hảo cho các game thủ.

Chiếc smartphone chơi game sắp tới của Lenovo tích hợp đầy đủ các thông số kỹ thuật hoàn mỹ cho các game thủ.

Hiện tại, Lenovo đã xác nhận một vài thông số kỹ thuật về dế yêu chơi game Legion mới nhất của mình, chẳng hạn như dòng bộ giải quyết Qualcomm Snapdragon 865 hàng đầu và thỏi pin dung lượng 5000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây với công suất lên tới 90W (có thể sạc đầy pin trong 30 phút).

Lenovo lại có thêm smartphone chơi game với cấu hình không thể mạnh hơn - 1

Thiết kế siêu “ngầu”.

Điện thoại được cho rằng có bộ nhớ trong UFS 3.0, RAM LPDDR5 và màn hình có tốc độ làm mới kỷ lục 144Hz với tần số quét tương tác 270Hz. Vì thế, người sử dụng cũng có thể có thể hy vọng dùng thử chơi game “siêu đỉnh” trên Lenovo Legion.

Thêm vào đó, dế yêu chơi game Lenovo Legion cũng có thể có thể sẽ xuất xưởng với gamepad và tai nghe không dây. Video quảng cáo từ Lenovo cũng đề cập đến hệ thống làm mát trên điện thoại và bố cục hai loa với hệ thống âm thanh nổi.

Lenovo lại có thêm smartphone chơi game với cấu hình không thể mạnh hơn - 2

Lenovo Legion sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho những game thủ.

Điện thoại cũng được xác nhận có hai cổng USB Type-C để người dùng có thể tiếp tục sử dụng theo hướng ngang khi đang chơi game cùng lúc với lúc sạc. Mặc dù chưa thể phát triển công nghệ đặt camera dưới màn hình nhưng Lenovo cũng sẽ đưa camera selfie vào điện thoại theo cơ chế bật lên.

Lenovo lại có thêm smartphone chơi game với cấu hình không thể mạnh hơn - 3

Chiếc điện thoại này bổ trợ sạc nhanh và có hệ thống làm mát tối ưu.

Điều làm cho mặt hàng của Lenovo trở nên nổi bật so với các điện thoại có camera đưa lên khác là vị trí của động cơ – ở bên phải của điện thoại. Đáng buồn là thiết bị vẻ sẽ không có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Ở mặt lưng, dế yêu này có hệ thống camera kép với cảm biến chính 64MP và camera góc cực rộng 16MP. Camera selfie cũng đều có thể sẽ có tính phân giải 20MP.

Lenovo lại có thêm smartphone chơi game với cấu hình không thể mạnh hơn - 4

Màn hình của máy có vận tốc làm mới cực nhanh.

Mặc dù được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 10 cùng theo với giao diện ZUI 12 nhưng ứng dụng bên trong máy sẽ được tên coi là Legion OS riêng. Hiện giá bán của chiếc smartphone chơi game Lenovo Legion vẫn được giữ bí mật nhưng dự đoán sẽ không hề rẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/lenovo-lai-co-them-smartphone-choi-game-voi-cau-hinh-khong-the-manh-hon-502020… Nguồn: http://danviet.vn/lenovo-lai-co-them-smartphone-choi-game-voi-cau-hinh-khong-the-manh-hon-5020208516283139.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, smartphone chơi game, điện thoại chơi game, Lenovo Legion, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Lenovo lại có thêm smartphone chơi game với cấu hình không thể mạnh hơn được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác