iPhone hóa “ngư ông đắc lợi” nhờ chuyển đổi ngành công nghiệp truyền hình

Website napmucmayintannoi.info có bài iPhone hóa “ngư ông đắc lợi” nhờ chuyển đổi ngành công nghiệp truyền hìnhTrong đại dịch, iPhone là dòng sản phẩm được lợi lớn nhất từ sự thay đổi trong ngành công nghiệp truyền hình.

Trong đại dịch, iPhone thuộc dòng sản phẩm được lợi rất lớn từ sự thay đổi trong ngành công nghiệp truyền hình.

Do những ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, các công ty sản xuất truyền hình Mỹ đã phải thực hành một số giải pháp mới để tiếp tục tạo ra mặt hàng cho khán giả xem. Mới đây, Trish Kinane, người dẫn chương trình American Idol khẳng định cô không hề bất ngờ khi iPhone sẽ thay thế máy ảnh truyền hình trong tương lai.

iPhone hóa "ngư ông đắc lợi" nhờ chuyển đổi ngành công nghiệp truyền hình - 1

Cụm 3 camera sau chính là lợi thế lớn của iPhone 11 Pro.

Cụ thể, cô Kinane cho hay, cách dễ dàng nhất để phát trực tiếp các buổi biểu diễn từ nhà của các sỹ tử tới ban giám khảo là sử dụng iPhone. Hệ thống camera trên các mẫu iPhone 11 Pro đã gây ấn tượng với Kinane, cô khẳng định: “Cuối cùng, chúng tôi đã quyết định thay vì gửi cho họ một số máy ảnh phức tạp và khó sử dụng, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ quen thuộc. Những chiếc iPhone hàng đầu này tuyệt vời lắm vời. ”

Theo TechCrunch, các nhà sản xuất của cuộc thi ca hát đã gửi cho tất cả các thí sinh một bộ dụng cụ bao gồm ba bộ iPhone 11 Pro, chân máy và đèn rọi. Apple đang tận dụng cơ hội này để truyền bá việc sử dụng iPhone như 1 phương pháp để cung cấp video chất lượng khi cả sỹ tử và ban giám khảo chẳng thể xuất hiện cùng nhau trong cùng một phòng.

iPhone hóa "ngư ông đắc lợi" nhờ chuyển đổi ngành công nghiệp truyền hình - 2

iPhone 11 Pro được ekip chương trình American Idol sử dụng.

Nhà sản xuất iPhone cho biết: “Chúng tôi biết rằng mọi người đang theo dõi các chương trình mến mộ khi ở trong nhà và chúng tôi rất vui khi được tham gia vào American Idol; iPhone cung cấp một giải pháp độc đáo để cung cấp video trực diện chất lượng ngay trong lòng bàn tay của bạn, vừa cũng đều có thể giúp bạn phát huy tài năng, vừa đảm bảo an toàn. ”

Trước đó, vào tháng 3, nam MC nổi tiếng Al Roker của Today Show cũng đã phát sóng các phân đoạn trực tiếp tại gia bằng phương pháp sử dụng hai chiếc iPhone và một chiếc iPad – được sử dụng như 1 teleprompter (máy nhắc chữ). Ngoài ra, ứng dụng LiveU được sử dụng để phát trực tiếp thông qua cả Wi-Fi và di động.

iPhone hóa "ngư ông đắc lợi" nhờ chuyển đổi ngành công nghiệp truyền hình - 3

MC Al Roker của Today Show cũng sử dụng iPhone 11 Pro để hỗ trợ công việc.

Thực tế, các công ty sản xuất chương trình truyền hình trực tiếp sẽ thất thu vé vào khi không còn thực hành quay trực diện nhưng các chương trình vẫn bắt buộc phải tiếp tục duy trì để giữ chân khán giả. Và việc sử dụng iPhone là cách giúp các hãng này giảm bớt các chi phí phát sinh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chương trình.

Điều này đã mang đến tác động tích cực cho Apple khi có nhiều iPhone được đặt hàng hơn, cùng lúc cũng đem lại doanh số cho các nhà mạng vì họ có thể tiếp tục hiển thị các tập mới của American Idol và tính phí cho các nhà quảng cáo; và cũng mang tới những phút giây giải trí tới những người theo dõi phải xem chương trình ở nhà.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-hoa-ngu-ong-dac-loi-nho-chuyen-doi-nganh-cong-nghiep-truyen-hinh-502020… Nguồn: http://danviet.vn/iphone-hoa-ngu-ong-dac-loi-nho-chuyen-doi-nganh-cong-nghiep-truyen-hinh-5020201957592692.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone, iPhone 11 Pro, Apple, iPad, American Idol, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Bài viết iPhone hóa “ngư ông đắc lợi” nhờ chuyển đổi ngành công nghiệp truyền hình được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác