HOT: Apple sẽ tung MacBook Air mới vào tuần sau

Website napmucmayintannoi.info có bài HOT: Apple sẽ tung MacBook Air mới vào tuần sauTheo một nguồn tin đáng tin cậy, thiết kế bàn phím Magic chuyển đổi cắt kéo có thể đến với dòng MacBook Air mới ngay vào tuần tới.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, thiết kế bàn phím Magic chuyển đổi cắt kéo cũng có thể đến với dòng MacBook Air mới ngay vào tuần tới.

Trong một chú thích nghiên cứu gần đây, nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo đã dự đoán rằng một cái MacBook Air mới, cũng giống một mẫu MacBook Pro 13 inch được làm mới sẽ ra mắt vào 4 tháng giữa năm năm nay. Mới đây nhất, một nguồn tin ẩn danh dự báo Apple sẽ ban bố các mẫu MacBook Air mới vào khoảng ngày 15/03. Quý II năm 2020 bắt đầu vào ngày 01/04, do đó, việc ra mắt vào ngày 15/03 sẽ sớm hơn khoảng hai tuần.

HOT: Apple sẽ tung MacBook Air mới vào tuần sau - 1

Bàn phím Magic chuyển đổi cắt kéo có thể đến với dòng MacBook Air mới ngay vào tuần tới.

Ngoài tin đồn này, không hề có chi tiết bổ sung nào về MacBook Air sắp được công bố. MacBook Air của Apple được tung ra lần cuối vào tháng 10/ 2019 với cảm biến Touch ID, màn hình True Tone và bàn phím kiểu bướm được cập nhật.

Apple đã tiết lộ các mặt hàng mới hoặc nâng cấp vào tháng 3 trong 5 năm qua, do đó, dòng MacBook Air hoàn toàn cũng đều có thể được nêu ra vào tháng này. Các mẫu MacBook Air ngày nay vẫn xuất xưởng với bàn phím bướm gây tranh cãi, gây ra ít nhiều phiền phức cho người dùng. Do đó, Apple đã phải cung cấp một chương trình sửa chữa miễn phí. 

HOT: Apple sẽ tung MacBook Air mới vào tuần sau - 2

Apple sẽ tung MacBook Air mới vào tuần sau.

Bàn phím Magic mới cung cấp trải nghiệm gõ tốt hơn nhưng ngày nay mới chỉ có MacBook Pro 16 inch được chuẩn bị bàn phím này. Nếu các mẫu MacBook Air sắp tới cũng sẽ có trang bị Bàn phím Magic, người sử dụng sẽ hoàn toàn ủng hộ.

Bên cạnh việc cải tiến bàn phím, MacBook Air 2020 có thể được chuẩn bị CPU Intel thế hệ thứ 10. Lần này, giới công nghệ hy vọng Apple cũng có thể có thể khiến mọi thứ kinh ngạc với các cải tiến hấp dẫn hơn cho dòng MacBook Air 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/hot-apple-se-tung-macbook-air-moi-vao-tuan-sau-1068239.html Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/hot-apple-se-tung-macbook-air-moi-vao-tuan-sau-1068239.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, MacBook Air, MacBook Air 2020, MacBook Pro 16 inch, Apple, MacBook Pro 13 inch, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết HOT: Apple sẽ tung MacBook Air mới vào tuần sau được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác