HOT: Apple chuẩn bị tung máy Mac ARM vào cuối năm nay

Quảng Cáo
Website napmucmayintannoi.info có bài HOT: Apple chuẩn bị tung máy Mac ARM vào cuối năm nayNhà phân tích Ming Chi- Kuo dự kiến máy Mac ARM đầu tiên của Apple sẽ xuất hiện vào quý 4 năm 2020.

Nhà phân tích Ming Chi- Kuo dự kiến máy Mac ARM trước mắt của Apple sẽ xuất hiện vào quý iv năm 2020.

Ngoài tin đồn về việc tích hợp bàn phím chuyển đổi cắt kéo mới cho dòng MacBook Air 2020, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple cũng đem ra dự báo của mình đối với những thiết bị khác của Apple. Báo cáo đã cho thấy Apple sẽ phát hành máy Mac ARM trước mắt vào cuối năm nay, thời gian bán ra là Q4 2020 – Q1 2021. 

HOT: Apple chuẩn bị tung máy Mac ARM vào cuối năm nay - 1

Nhiều chuyên gia công nghệ cho là Apple sẽ bắt đầu qui trình chuyển đổi từ Intel sang Mac ARM với một số loại máy tính xách tay. Máy tính xách tay có giấy tờ hiệu xuất phù phù hợp với iPad Pro mới nhất và Apple đã thể hiện sự xuất sắc của mình trong việc tạo nên các chip ARM mạnh mẽ. Khi Apple giới thiệu iPad Pro mới, hãng này phát biểu thiết bị nhanh hơn 93% so với máy tính xách tay PC. Tuy nhiên, khi Mac ARM xuất hiện vào cuối năm nay theo dự đoán của ông Kuo, thiết bị này đã có hai năm tuổi.

Thậm chí, có nguồn tin còn khẳng định “Nhà Táo” sẽ thay thế tất cả các chip giải quyết trong máy Mac của mình bằng chip kiến ​​trúc ARM có thiết kế riêng. Tất nhiên, nhãn hiệu này sẽ chẳng thể chuyển đổi toàn bộ hệ sinh thái trong thời gian ngắn. Dự kiến, MacBook chạy chip ARM cũng đều có thể vượt xa dòng MacBook Air và MacBook Pro hiện tại với hiệu xuất cao hơn, thời lượng pin dài hơn và tản nhiệt thấp hơn (quạt êm hơn).

HOT: Apple chuẩn bị tung máy Mac ARM vào cuối năm nay - 2

Vì công đoạn chuyển đổi ARM liên quan đến việc các nhà phát triển chạy các ứng dụng trên kiến ​​trúc ARM, Apple sẽ chưa thể đưa ra thông báo về việc chuyển đổi trước khi ban bố phần cứng đầu tiên. Thời điểm công bố dự kiến được cho rằng Hội nghị các nhà phát triển của Apple – WWDC 2020. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của virus corona trên toàn thế giới, “Táo Khuyết” vẫn chưa đem ra quyết định nào về thời điểm tổ chức sự kiện.

Trong tương lai, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán ​​Apple sẽ thiết kế lại triệt để dòng MacBook Pro vào năm 2021. Cho đến nay, Apple đã giữ kết cấu vỏ nhôm nguyên khối và mặt kính trong hơn một thập kỷ. Có lẽ, đã đến lúc “ông trùm” này cần thay đổi.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/hot-apple-chuan-bi-tung-may-mac-arm-vao-cuoi-nam-nay-1067663.html Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/hot-apple-chuan-bi-tung-may-mac-arm-vao-cuoi-nam-nay-1067663.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, MacBook Pro, Mac ARM, Apple, MacBook, MacBook Air, iPad Pro, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết HOT: Apple chuẩn bị tung máy Mac ARM vào cuối năm nay được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo