Galaxy Z Flip 5G sẽ “đốn tim” fan hâm mộ với tùy chọn màu nâu mới

Website napmucmayintannoi.info có bài Galaxy Z Flip 5G sẽ “đốn tim” fan hâm mộ với tùy chọn màu nâu mớiSắp tới, Samsung sẽ tung phiên bản màu nâu hoàn toàn mới cho dòng Galaxy Z Flip 5G.

Sắp tới, Samsung sẽ tung phiên bản màu nâu tận gốc mới cho dòng Galaxy Z Flip 5G.

Samsung Galaxy Z Flip 4G ra mắt vào tháng 2 hiện có bốn màu – Đen (Mirror Black), Tím (Mirror Purple), Vàng (Mirror Gold) và Thom Browne Edition. Nhưng phiên bản 5G của máy dự kiến xuất hiện vào cuối năm nay sẽ thêm 1 sắc thái khác.

Galaxy Z Flip 5G sẽ “đốn tim” fan hâm mộ với tùy chọn màu nâu mới - 1

Galaxy Z Flip 5G sẽ được tùy chọn màu nâu.

Theo nguồn tin SamMobile, Galaxy Z Flip 5G sẽ có màu nâu mới nhưng vẫn chưa rõ chúng sẽ được “hạ cánh” tại thị trường nào. Galaxy Z Flip 5G được đồn đại sẽ được bộ nhớ trong 256GB và có hai số model – SM-F707B cho bản quốc tế và SM-F707N cho bản Hàn Quốc. Nhiều khả năng, các thông số kỹ thuật của phiên bản 4G sẽ được giữ nguyên.

Galaxy Z Flip 5G sẽ “đốn tim” fan hâm mộ với tùy chọn màu nâu mới - 2

3 phiên bản màu sẵn có của Galaxy Z Flip 4G.

Samsung chưa bật mí lúc nào sẽ ra mắt Galaxy Z Flip 5G nhưng cũng có thể là vào tháng 8 cùng theo với Galaxy Fold 2 và Galaxy Note20. Hiện tại, Galaxy Z Flip bản 4G đã được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá bán 36 triệu đồng. Sản phẩm dành riêng cho những fan hâm mộ trung thành của Samsung và chịu chi.

Galaxy Z Flip 5G sẽ “đốn tim” fan hâm mộ với tùy chọn màu nâu mới - 3

Galaxy Z Flip 4G Thom Browne Edition.

Galaxy Z Flip 4G được tích hợp màn hình Dynamic AMOLED 6,7 inch có thể gập lại, bộ xử lý Snapdragon 855+ hùng cường cùng RAM 8GB; bộ nhớ trong 256GB và thỏi pin 3300 mAh (có bổ trợ sạc nhanh và sạc không dây). Tuy nhiên, chiếc smartphone cấp cao này chỉ có camera sau kép 12MP; camera selfie có thiết kế “đục lỗ” và có chất lượng 10MP. 

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-z-flip-5g-se-don-tim-fan-ham-mo-voi-tuy-chon-mau-nau-moi-50202015585920… Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-z-flip-5g-se-don-tim-fan-ham-mo-voi-tuy-chon-mau-nau-moi-5020201558592004.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Galaxy Z Flip 5G, samsung Galaxy Z Flip 5G, ra mat Galaxy Z Flip 5G, Galaxy Z Flip, Galaxy Z Flip 4G, gia Galaxy Z Flip, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Bài viết Galaxy Z Flip 5G sẽ “đốn tim” fan hâm mộ với tùy chọn màu nâu mới được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác