Galaxy Z Flip 2 sẽ đột phá thiết kế với cụm 3 camera sau

Website napmucmayintannoi.info có bài Galaxy Z Flip 2 sẽ đột phá thiết kế với cụm 3 camera sauHình ảnh trong bằng sáng chế mới nhất của Samsung cho thấy Galaxy Z Flip 2 có thể đi kèm với ba camera sau.

Hình ảnh trong bằng sáng chế mới nhất của Samsung cho biết Galaxy Z Flip 2 có thể kèm theo với ba camera sau.

Mặc dù chỉ mới bán ra Galaxy Z Flip được vài tháng nhưng nhiều nguồn tin đã đưa tin về việc Samsung phát triển thế hệ thứ hai của nó. Trên thực tế, theo một bằng sáng chế thiết kế tại WIPO (Văn phòng nắm giữ trí tuệ thế giới), Samsung đang xem xét hai thiết kế tiềm năng cho Galaxy Z Flip 2 mới, cả hai đều kể cả một mô-đun ba camera sau.

Galaxy Z Flip 2 sẽ đột phá thiết kế với cụm 3 camera sau - 1

Galaxy Z Flip 2 sẽ được thiết kế như thế này.

Phiên bản A có thiết kế thân thuộc với bố cục camera ngang, nhưng do mô-đun camera lớn hơn, màn hình phụ sẽ se khít lại một chút. Trong khi đó, phiên bản B áp dụng bố cục camera sau thẳng đứng, dành dụm lại nhiều không gian hơn cho màn hình OLED mini.

Bằng sáng chế không tiết lộ bất kể điều gì khác và tất nhiên không thể khẳng định chắc chắn Samsung sẽ sử dụng một trong các thiết kế đó. Tuy nhiên, chúng đã gợi ý về khả năng Samsung đang làm việc trên một thiết kế áp dụng ba camera ở mặt sau. Tính năng này rất được khuyến khích vì hiện tại đa số các flagship đều cung cấp tối thiểu ba camera sau.

Galaxy Z Flip 2 sẽ đột phá thiết kế với cụm 3 camera sau - 2

Hình ảnh về bằng sáng chế mới của Galaxy Z Flip 2.

Galaxy Z Flip đầu tiên của Samsung cùng được ra mắt với dòng Galaxy S20 vào tháng 2 và đã được công chúng hứng chịu nồng nhiệt. Ưu điểm lớn của sản phẩm là thiết kế gập lại gọn nhẹ, công nghệ màn hình tiên tiến hơn cả Galaxy Fold và giá bán cũng giảm thiểu “chát” hơn – 36 triệu vnd tại Việt Nam. Giới công nghệ kỳ vọng, phiên bản thứ 2 của Galaxy Z Flip sẽ còn thành đạt hơn nếu Samsung khắc phục tốt những khuyết điểm của phiên bản đầu tiên.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-z-flip-2-se-dot-pha-thiet-ke-voi-cum-3-camera-sau-1084960.ht… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-z-flip-2-se-dot-pha-thiet-ke-voi-cum-3-camera-sau-1084960.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Galaxy Z Flip, samsung Galaxy Z Flip, gia Galaxy Z Flip, Galaxy Z Flip 2, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Galaxy Z Flip 2 sẽ đột phá thiết kế với cụm 3 camera sau được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác