Galaxy S10 đã có các tính năng như Galaxy S20

Website napmucmayintannoi.info có bài Galaxy S10 đã có các tính năng như Galaxy S20Samsung đã mang hàng loạt các tính năng trên Galaxy S20 đến dòng Galaxy S10 và Galaxy Note 10 với phiên bản cập nhật One UI 2.1.

Samsung đã mang hàng loạt các tính năng trên Galaxy S20 đến dòng Galaxy S10 và Galaxy Note 10 với phiên bản cập nhật One UI 2.1.

Ra mắt cách đây chưa đầy 18 tháng để thay thế cho giao diện người dùng TouchWiz độc quyền của Samsung (được trình làng từ năm 2010), phiên bản One UI Android đã mau chóng thu hút sự chú trọng của cộng đồng fan cuồng nhiệt sau khi chính thức xuất hiện trên Galaxy Note 9, Galaxy S9 và Galaxy S9 +.

Galaxy S10 đã có các tính năng như Galaxy S20 - 1

Giao diện One UI 2.1 đã đến với dòng Galaxy S10.

Lần này, giao diện One UI đã đạt được sự thăng bằng tuyệt hảo giữa chức năng và thiết kế cùng với việc cải thiện đáng kể tính năng sử dụng bằng một tay. Hiện phiên bản UI 2.0 đã xuất hiện lần thứ nhất trên Android 10 cho các thiết bị Galaxy S10 và Galaxy Note 10, mở rộng ra các flagship 2018 của Samsung và thậm chí một số máy tầm trung.

Bản cập nhật này thiên về những thay đổi sắc sảo và cải thiện công suất toàn trang hơn là nỗ lực triệt để để thiết kế lại một giao diện người sử dụng đã phổ biến từ đầu. Năm nay, One UI 2.1 đi kèm với nhiều tính năng mới thú vị dành riêng cho “gia đình” Galaxy S20, hiện đã có trên dòng mặt hàng Galaxy Note 10 và Galaxy S10.

One UI 2.1 đã có trên dòng Galaxy S10 và Galaxy Note 10

Giới công nghệ dự đoán, ứng dụng mới này sẽ xuất hiện trên Galaxy S10, Galaxy S10 +, Galaxy S10e, Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ vào tháng tư nhưng Samsung đã sớm trình làng các thị trường châu Âu, bao gồm cả Đức và Thụy Sĩ.

Về phần mình, Samsung chỉ xác nhận bắt đầu ban hành bản cập nhật này vào tháng 3 mà không đi sâu vào quá nhiều chi tiết về các mốc thời gian trong từng khu vực. Với dung lượng lên tới 1,5 GB, phần mềm One UI 2.1 ấn tượng kèm theo với các bản vá bảo mật tháng tư với một loạt các cải tiến camera.

Galaxy S10 đã có các tính năng như Galaxy S20 - 2

Tính năng Single Take.

Tính năng Single Take là một trong những điểm đặc biệt của bản cập nhật, sử dụng công nghệ AI để chọn và đề xuất ảnh đẹp nhất từ ​​các ảnh và video được chụp đồng thời. Trong khi đó, Bộ lọc tùy chỉnh (Custom Filters) sẽ giúp người sử dụng tạo các bộ lọc của riêng mình, sử dụng các ảnh cụ thể làm nguồn cảm hứng và đơn giản chuyển sắc màu và kiểu dáng ảnh.

Các tính năng cập nhật

Cũng nhờ phiên bản cập nhất mới, năng suất chụp ảnh ánh sáng tối của dòng Galaxy S10 sẽ được tăng cường với cả Chế độ ban đêm được cải tiến và tính năng Night Hyperlapse hoàn toàn mới. Pro Video là một bổ sung đáng hoan nghênh khác cho kho ứng dụng camera của cả 2 thiết bị Galaxy S10 và Galaxy Note 10, cho phép người dùng khống chế nhiều hơn với những cài đặt cũng đều có thể điều chỉnh: độ nhạy sáng ISO, vận tốc màn trập và mức phơi sáng.

Galaxy S10 đã có các tính năng như Galaxy S20 - 3

Tính năng Quick Drop trên Galaxy S10 (trái) và Galaxy Note 10 (phải).

Chưa hết, Samsung cũng mang đến “tính năng thư viện ” – variety of gallery features để dễ dàng tạo nhóm các bức hình tựa như lại cùng nhau và mau chóng cắt ảnh theo các kích cỡ khác nhau.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người sử dụng Galaxy S10, Galaxy S10 +, Galaxy S10e, Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ trên toàn ngoài nước sẽ sớm cũng có thể có thể chia sẻ ảnh, video và sẽ cho dù các tệp lớn với nhiều người bằng phương pháp tận dụng chức năng Chia sẻ nhanh – Quick Share mới. Cùng với đó, tính năng Music Share cũng cho phép những người dùng ở gần đó phát nhạc trên loa Bluetooth được kết nối.

Galaxy S10 đã có các tính năng như Galaxy S20 - 4

Tính năng Quick Share cũng từng có mặt trên Galaxy S10.

Hiện vẫn không rõ thời điểm chính xác One UI 2.1 có mặt trên dòng Galaxy Note 9, Galaxy S9 và Galaxy S9 +. Tuy nhiên, các chuyên gia dự kiến, công đoạn này sẽ sớm xảy ra.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-s10-da-co-cac-tinh-nang-nhu-galaxy-s20-1072348.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/galaxy-s10-da-co-cac-tinh-nang-nhu-galaxy-s20-1072348.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Galaxy S20, Galaxy S10, Galaxy Note 10, Galaxy Note 9, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Galaxy S10 đã có các tính năng như Galaxy S20 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác