Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+?

Website napmucmayintannoi.info có bài Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+?Gần đây, Samsung lại được cấp bằng sáng chế cho điện thoại thông minh mới với thiết kế giống phiên bản tiền nhiệm.

Gần đây, Samsung lại được cấp bằng sáng chế cho điện thoại thông minh mới với thiết kế giống phiên bản tiền nhiệm.

Các nhà cung cấp điện thoại sáng dạ đang ngày càng sáng tạo để đạt được thiết kế toàn màn hình. Hiện nay, một trong những cách thông dụng hơn cả là áp dụng kiểu “đục lỗ” cho camera selfie. Giờ đây, Samsung đang tiếp tục sáng tạo với camera selfie trên các thiết bị hàng đầu của mình với bằng sáng chế mới được cấp cho một thiết bị mới.

Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+? - 1

Hình ảnh về bằng sáng chế mới nhất của Samsung.

Theo đó, Samsung Electronics đã nộp năm bằng sáng chế thiết kế với CNIPA (Cơ quan quản lý sở hữu trí óc quốc gia Trung Quốc) vào năm 2019. Tất cả các bằng sáng chế này đều tập trung vào camera selfie. Mặc dù đã có những tin đồn liên quan đến loạt Galaxy Note 20 đi cùng với camera dưới màn hình nhưng khả năng là khá thấp. Vì vậy, có khả năng là loạt flagship này sẽ vẫn sử dụng định hình “lỗ bấm” cho camera selfie.

Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+? - 2

Hình ảnh ở bằng sáng chế khá giống với thiết kế của Galaxy S10+.

Nói cách khác, dòng Galaxy Note mới sẽ được thiết lập selfie đơn hoặc thậm chí kép ở mặt trước, như được mô tả trong chính các thiết kế được cấp bằng sáng chế. Đặc biệt, hình ảnh trong bằng sáng chế còn hiển thị tình trạng xung quanh camera với nhiều hình dạng khác nhau: hình vuông, hình bầu dục và kể cả hình tròn.

Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+? - 3

Hình ảnh về bằng sáng chế mới nhất của Samsung.

Với bố cục camera selfie kép, người dùng sẽ có nhiều lợi thế hơn khi dùng camera trước để mà chụp ảnh chân dung hay chụp nhóm. Tuy nhiên, đây chỉ là một bằng sáng chế và vẫn không được xác nhận chính thức. Người tiêu dùng và dân công nghệ có lẽ phải đợi khoảng 3 tháng nữa mới có lời giải đáp chuẩn xác về dung mạo của Galaxy Note 20.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-note-20-se-co-thiet-ke-camera-giong-galaxy-s10-50202011511586171.htm Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-note-20-se-co-thiet-ke-camera-giong-galaxy-s10-50202011511586171.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Galaxy Note 20, ra mat Galaxy Note 20, samsung Galaxy Note 20, Galaxy S10+, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Bài viết Galaxy Note 20 sẽ có thiết kế camera giống Galaxy S10+? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác