Đối thủ MacBook Pro 2020 khiến Apple “ăn không ngon, ngủ không yên”

Website napmucmayintannoi.info có bài Đối thủ MacBook Pro 2020 khiến Apple “ăn không ngon, ngủ không yên”Chiếc máy tính này được thiết kế lại với màn hình hiển thị sát cạnh và loa mới khi ra mắt hứa hẹn sẽ đủ sức đánh bại MacBook Pro.

Chiếc máy tính này được thiết kế lại với màn hình hiển thị sát cạnh và loa mới khi ra mắt hứa hẹn sẽ đủ khả năng đánh bại MacBook Pro.

Một chiếc Dell XPS 15 được thiết kế lại dường như đang trên đường đến với những người tiêu dùng. Đó là mặt hàng có thiết kế màn hình mới, loa hàng đầu và camera hồng ngoạicó thể thổi bay các mẫu MacBook Pro 2020 trên thị trường.

Đối thủ MacBook Pro 2020 khiến Apple "ăn không ngon, ngủ không yên" - 1

XPS 13 đã được Dell ra mắt, vì vậy sẽ không bất ngờ khi một mẫu 15 inch có thiết kế lại tựa như cũng sẽ xuất hiện trong tương lai. Dựa vào những hình ảnh rò rỉ đăng trên trang web của Trung tâm chứng nhận chỉ tiêu hiệu quả năng lượng của Cơ quan năng lượng Hàn Quốc, có vẻ như 1 chiếc XPS 15 được thiết kế lại sẽ nhận được biết bao tín hiệu thiết kế bóng bẩy từ XPS 13. 

Đáng chú trọng nhất là màn hình sẽ được những viền tối thiểu nhờ việc sử dụng một webcam nhỏ ở viền trên cùng và viền mỏng khiến màn hình chiếm một khoảng không gian tương đối trong XPS 15. Màn hình InfinityEdge trước đấy của XPS rất ấn tượng, nhưng màn hình cạnh sát viền của mẫu 15 inch sắp tới có thể thiết lập một chỉ tiêu mới cho máy tính xách tay trong độ rộng 15 inch. 

Nói về webcam, máy ảnh trong XPS 15 này sử dụng mô-đun máy ảnh thay vì ống kính tròn. Điều này cho biết nó có thể kèm theo với cảm biến hồng ngoại để cấp phép nhận dạng khuôn mặt Windows Hello – một tính năng bảo mật sinh trắc học đang được dùng như Surface Laptop 3.

Đối thủ MacBook Pro 2020 khiến Apple "ăn không ngon, ngủ không yên" - 2

Một thay đổi lớn khác đối với thiết kế XPS 15 là nó sẽ được loa phát âm hướng lên giống như MacBook Pro 16 inch. Apple đã chuẩn bị cho các mẫu MacBook của mình một trong các loa ấn tượng nhất, tuy nhiên XPS 15 mới có thể đánh bại điều đó để giành vương miện từ Apple.

Trackpad có vẻ như cũng lớn hơn biết bao so với XPS 15 hiện tại, tựa như như trackpad Force Touch được tìm thấy trên MacBook Pro. Trackpad của Apple là một trong số sản phẩm tốt nhất, và XPS 15 có vẻ như lấy cảm hứng từ đấy khi mang đến một trackpad lớn hơn chắc chắn sẽ tăng sức hấp dẫn.

Không dễ để nhận thấy những gì tới từ hình ảnh rò rỉ nhưng dường như Dell đã đặt nút nguồn của XPS 15 vào bàn phím. Trong khi điều này mang đến một thiết kế tối giản và đẹp hơn, nó có thể xong xuôi bằng việc mọi người vô tình nhấn nút nguồn trái ngược với phím họ muốn nhấn do 1 thiết kế lạ lẫm.

Đối thủ MacBook Pro 2020 khiến Apple "ăn không ngon, ngủ không yên" - 3

Ở thời điểm này vẫn không có tin tức về ngày ban hành của mặt hàng nhưng những hình ảnh cho biết XPS 15 đã sẵn sàng để ra mắt, vì thế sẽ không hơn ngạc nhiên nếu Dell ra mắt chính thức sản phẩm vào một ngày nào đó trong tháng tới.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/doi-thu-macbook-pro-2020-khien-apple-an-khong-ngon-ngu-khong-yen-108… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/doi-thu-macbook-pro-2020-khien-apple-an-khong-ngon-ngu-khong-yen-1082842.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Apple, MacBook Pro, Dell, XPS 13, XPS 15, may tinh cao cap, may tinh xach tay, ro ri hinh anh, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Đối thủ MacBook Pro 2020 khiến Apple “ăn không ngon, ngủ không yên” được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác