Đổ Mực Máy In Canon Lbp 312x

Napmucmayintannoi.info: có bài Đổ Mực Máy In Canon Lbp 312x

Đổ mực in canon lbp 312x

Máy in canon lbp 312x khi hết mực, quý khách hàng chỉ cần đổ mực in. Trung tâm mực máy in và chuẩn bị máy công sở TopVn, dịch vụ của chúng tôi  đổ mực in canon lbp 312x  tại nhà với mức giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ sau 15 phút, kỹ thuật sẽ đến tới nhà để đổ mực với giá tốt hơn nhất.

Đổ mực in canon lbp 312x tại nhà

Đổ mực máy in canon lbp 312x

Đổ mực in canon lbp 312x

Xem thêm: đơn vị sửa chữa máy vi tính tận chỗ quận 3 vs cong ty bom muc may in gia re quan thu duc vs cài win ngay tại nhà huyện cần giờ vs

Gía bán: 100.000đ/1l

Xem thêm: trung tâm sửa máy vi tính tận nhà huyện hóc môn vs nap muc may in quan 7 vs do muc in huyen can gio vs

Loại mực: laser

Sản xuất: Malaysia

Tình trạng: Mới 100%

Bảo hành: Hết mực

Liên hệ: 0936 427 808

Chúng tôi cam đoan chỉ sử dụng mực máy in có chất lượng, với loại mực in siêu mịn, ăn nhập với chỉ tiêu của máy in canon lbp 312x.

Trong quá trình sử dụng, máy in bị trục trặc liên quan đến chất lượng mực, bạn sẽ có bảo hành tận nhà hoàn toàn không tính tiền.

Thay trống máy in canon lbp 312x

Trống máy in canon lbp 312x có tuổi đời lên đến 30.000 trang A4, hoặc 20.000 trang A3. Trống hết tuổi đời máy sẽ sẽ chạm mặt một số lỗi như: bảng in tạo thành vệt đen, chấm đen, chữ bị mờ…

Đảm bảo cho máy in canon lbp 312x hoạt động tốt hơn, sau khi đổ mực máy in canon lbp 312xtừ 3-4 lần lên thay trống mới.

Giá trên đã gồm toàn bộ công thi công lắp đặt tại nhà, khách hàng sẽ không mất bất kỳ tiêu dùng nào khác.

Thông số kỹ thuật máy in canon lbp 312x

Đổ mực máy in canon lbp 312x

Đổ mực in canon lbp 312x

Máy in canon lbp 312x với 5 công năng không thể bỏ lỡ

1 ) Hỗ trợ nhiều môi trường in ấn khác nhau

.Máy in canon lbp 312x, máy được chuẩn bị công kết nôi internet, rất thuận lợi khi kết nối với nhiều vũ khí máy tính trong 1 văn phòng.

Máy còn được chuẩn bị them các ngôn ngữ in tiêu chuẩn khác là PCL và Adobe PostScript cho phép tương thích dễ dàng với các ứng dụng xí nghiệp nhiều chủng loại.

2 ) Tăng lượng nạp giấy với khay giấy lớn

Máy được trang bị 2 khay giấy độc lập, khay giấy ngoài cũng đều có thể chứa được 500 trang, máy còn trang bị khay giấy gầm với dung lượng lớn lên đến 2.300 tời, với khay giấy lớn sẽ rất thuận lợi lúc in với số lượng lớn.

3 ) Giải pháp in ấn di động

Máy cũng đều có thể in bất kỳ tư liệu nào và quý khách hàng mốn, cũng có thể in trên tài liệu scan, hình ành, văn bản thuần túy, trang trang, mail.

3 ) Chi phí Bảo dưỡng Tối thiểu

Chi phí hoạt động thấp, nhờ máy canon lbp 312x được trang bị hộp mực lớn, có thể in đến hàng nghìn trang. Hộp mực được xây dừng cũng đều có thể đổ mực máy in canon lbp 312x, khi máy in bị hết mực.

Xem thêm: dịch vụ châm mực in giá thấp quận 12 vs dich vu nap muc may in gia re quan 2 vs dich vu cai lai win quan binh thanh vs

Biên Soạn & Sưu Tầm: Nạp mực in tận nơi TopVn

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác