Đây là chiếc smartphone chơi game 5G mà mọi game thủ mơ ước

Website napmucmayintannoi.info có bài Đây là chiếc smartphone chơi game 5G mà mọi game thủ mơ ướcChiếc điện thoại thông minh chơi game 5G cao cấp sắp tới của Xiaomi sẽ “lên kệ” ở các thị trường bên ngoài Trung Quốc vào ngày 08/05.

Chiếc điện thoại thông minh chơi game 5G cao cấp sắp tới của Xiaomi sẽ “lên kệ” ở các thị trường bên ngoài Trung Quốc vào ngày 08/05.

Xiaomi sẽ ra mắt điện thoại thông minh chơi game cao cấp thế hệ thứ ba tại châu Âu vào tuần tới. Black Shark 3 và phiên bản nâng cao của nó – Black Shark 3 Pro, sẽ được bán ra tại châu Âu vào trong ngày 08/05 (đã được xuất xưởng tại Trung Quốc vào tháng 2).

Đây là chiếc smartphone chơi game 5G mà mọi game thủ mơ ước - 1

Smartphone chơi game 5G đang rất được những game thủ chờ đón.

Cặp điện thoại Black Shark mới chẳng những là thiết bị chơi game hùng mạnh mà còn được hỗ trợ 5G, giúp chúng trở nên hoàn hảo cho nhiều thị trường châu Âu. Hơn nữa, chúng rẻ hơn so với những flagship truyền thống mặc dầu chúng cung cấp phần cứng tương tự.

Cụ thể, cả 2 điện thoại Black Shark 3 đều được chuẩn bị bộ vi xử lý Snapdragon 865 của Qualcomm, phối phù hợp với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Ngoài ra, chúng còn có thiết lập ba camera – camera chính 64 MP, camera góc rộng 13 MP và camera độ sâu 5 MP.

Sự khác biệt duy nhất giữa hai điện thoại sáng dạ chơi game là kích thước của màn hình và dung lượng pin. Black Shark 3 tự hào với màn hình 6,7 inch với độ phân giải 1080+ và pin 4.720 mAh, phiên bản Black Shark 3 Pro cấp cao kèm theo màn hình 7,1 inch với độ sắc nét 1440p và pin 5.000 mAh lớn hơn.

Đây là chiếc smartphone chơi game 5G mà mọi game thủ mơ ước - 2

Black Shark 3.

Nhà sản xuất vẫn không ban bố giá bán bên phía ngoài Trung Quốc cho cặp smartphone này. Hiện Black Shark 3 đã có sẵn ở Trung Quốc với mức giá tương đương 450 euro (khoảng 11,7 triệu đồng) trong khi phiên bản Pro được bán với mức giá 600 euro (khoảng 15,6 triệu đồng). Tuy nhiên, giá bán thực tiễn của cặp smartphone này tại châu Âu cũng đều có thể sẽ cao hơn một chút.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-chiec-smartphone-choi-game-5g-ma-moi-game-thu-mo-uoc-1084929… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-chiec-smartphone-choi-game-5g-ma-moi-game-thu-mo-uoc-1084929.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Black Shark 3, Black Shark 3 Pro, gia Black Shark 3, ra mat Black Shark 3, smartphone chơi game, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Đây là chiếc smartphone chơi game 5G mà mọi game thủ mơ ước được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác