Đây là chiếc smartphone Android có tuổi thọ pin tốt nhất, giá rẻ hơn iPhone SE 2020

Website napmucmayintannoi.info có bài Đây là chiếc smartphone Android có tuổi thọ pin tốt nhất, giá rẻ hơn iPhone SE 2020Thời lượng pin tuyệt vời và mức giá thấp khiến Moto G Power trở thành một chiếc điện thoại vô cùng hấp dẫn.

Thời lượng pin tuyệt hảo và mức giá cả rẻ khiến Moto G Power trở thành một cái điện thoại vô cùng hấp dẫn.

iPhone SE 2020 đang được chú ý biết bao trong những ngày gần đây. Chúng được tích hợp một số tính năng tựa như như iPhone 11 của Apple và có giá bán chỉ với 400 USD (tương đương 9,35 triệu đồng). Nhưng iPhone SE chẳng cần là điện thoại sáng dạ giá thấp duy nhất cung cấp các tính năng nổi bật với giá hời.

Moto G Power là một cái điện thoại thông minh có mức giá bán chỉ 249 USD (khoảng 5,83 triệu đồng), nắm giữ thỏi pin 5.000 mAh “khổng lồ” và có thời lượng pin tốt nhất trên thị trường smartphone hiện nay.

Đây là chiếc smartphone Android có tuổi thọ pin tốt nhất, giá rẻ hơn iPhone SE 2020 - 1

Moto G Power.

Trong thí nghiệm pin, cho dù là thách thức liên tiếp lướt web qua LTE cho đến khi sập nguồn, Moto G Power nối dài 16 giờ 10 phút. Đây là thời gian dài nhất trong hơn 2 năm nay trong thị trường điện thoại thông minh. Trước đó, Asus ZenFone 3 đã đứng đầu với thời lượng pin 16 giờ.

Mặc dù dung lượng và tuổi thọ pin của iPhone SE 2020 vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo Apple, chúng cũng chỉ tương đương với iPhone 8: pin 1.821 mAh và 9 giờ 45 phút. Rõ ràng, chiếc iPhone này không thể bì được với tuổi đời của Moto G Power.

Đây là chiếc smartphone Android có tuổi thọ pin tốt nhất, giá rẻ hơn iPhone SE 2020 - 2

iPhone SE 2020.

Ngoài thời lượng pin ấn tượng, Moto G Power có một số tính năng ấn tượng riêng: hiệu xuất khá (nhờ có chip Snapdragon 665) trong tầm giá; hệ điều hành Android sạch của Motorola, cụm 3 camera sau và màn hình 6,4 inch kiểu “đục lỗ”. Khi người tiêu dùng đang phải tiết kiệm chi tiêu do tác động từ đại dịch Covid-19 và không sẵn sàng mua những smartphone đắt tiền, những “chú dế” giá tầm trung như Moto G Power đang được hoan nghênh hơn lúc nào hết. 

Mặc dù không có thời lượng pin ấn tượng nhưng iPhone SE 2020 vẫn được ưa chuộng vì sở hữu bộ xử lý A13 Bionic với tốc độ  của iPhone 11 đắt hơn nhiều. Đó là chưa kể iPhone SE cũng hỗ trợ sạc không dây và chụp hình đẹp ngay khi khi chỉ có một ống kính 12MP ở camera sau. Đó là những tính năng mà Moto G Power không thể sánh kịp.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-chiec-smartphone-android-co-tuoi-tho-pin-tot-nhat-gia-re-hon… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/day-la-chiec-smartphone-android-co-tuoi-tho-pin-tot-nhat-gia-re-hon-iphone-se-2020-1082886.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone SE 2020, Moto G Power, iPhone 8, gia iPhone SE 2020, iPhone 11, gia iPhone 11, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Đây là chiếc smartphone Android có tuổi thọ pin tốt nhất, giá rẻ hơn iPhone SE 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác