Chưa “trình làng”, iPhone 12 Pro đã bị lộ phiên bản màu đỏ hút mắt

Website napmucmayintannoi.info có bài Chưa “trình làng”, iPhone 12 Pro đã bị lộ phiên bản màu đỏ hút mắtNgoài những thú vị về cụm camera sau và mức giá hấp dẫn, dòng iPhone 12 còn có yếu tố thiết kế vô cùng hấp dẫn.

Ngoài những thú vị về cụm camera sau và mức giá hấp dẫn, dòng iPhone 12 còn có nhân tố thiết kế vô cùng hấp dẫn.

Sau 1 loạt những tin đồn, cũng có thể có thể khẳng định rõ ràng là Apple sẽ cung cấp cho dòng iPhone 12 2020 sự thay đổi thiết kế lớn số 1 kể từ thời điểm iPhone X xuất hiện vào năm 2017. Và giờ đây, trang web uy tín PhoneArena đã tổng hợp tất cả tin tức này lại với nhau để có concept thiết kế chuẩn xác nhất cho cả iPhone 12 và iPhone 12 Pro, lẫn cả về hình ảnh về các tuỳ chọn màu của chúng.

Chưa “trình làng”, iPhone 12 Pro đã bị lộ phiên bản màu đỏ hút mắt - 1

iPhone 12 Pro Product RED.

Trong khi Apple đã làm cho iPhone trở nên mềm mại và tròn trặn hơn kể từ lúc iPhone 6 ra mắt vào năm 2014, PhoneArena dự báo “Nhà Táo” sẽ đưa những cạnh vuông, phẳng của iPhone 4 và 5 quay trở lại dòng iPhone 12. Đây là đẳng cấp đã được hãng này áp dụng trên iPad Pro 2020 và nhận được không ít phản hồi tích cực.

Chưa “trình làng”, iPhone 12 Pro đã bị lộ phiên bản màu đỏ hút mắt - 2

3 phiên bản màu mới của iPhone 12 năm nay.

Ngoài sự thay đổi về khung máy, PhoneArena cũng minh họa mặt trước nhỏ hơn mà Apple đã phát triển cho cả iPhone 12 và iPhone 12 Pro cùng camera sau tương ứng. Thêm nữa, bộ ba camera của iPhone 12 Pro sẽ có kết phù hợp với cảm biến LiDAR mới của Apple. Máy quét LiDAR sẽ mang bản đồ 3D tầm xa đến iPhone và có khả năng bổ trợ nhiều nhất cho những ứng dụng và trò chơi thực tế tăng cường.

Chưa “trình làng”, iPhone 12 Pro đã bị lộ phiên bản màu đỏ hút mắt - 3

Cảm biến LiDAR sẽ được tích hợp thêm nữa iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Tuy nhiên, nguồn tin PhoneArena không hé lộ về thiết kế cạnh dưới của loạt iPhone mới vì vẫn còn một số lầm lẫn về việc Apple có không thay đổi cổng sạc Lightning hay chuyển sang USB-C. Có nguồn tin còn khẳng định, cổng Lightning sẽ vẫn hiện diện cho tới khi Apple chuyển sang các thiết bị không có cổng (hoàn toàn kết nối không dây).

Chưa “trình làng”, iPhone 12 Pro đã bị lộ phiên bản màu đỏ hút mắt - 4

Thiết kế cạnh phẳng sẽ có áp dụng cho dòng iPhone 12.

Cũng theo PhoneArena, dòng iPhone 12 sẽ bổ sung màn hình ProMotion với vận tốc làm mới 120Hz (có thể chỉ áp dụng cho cặp iPhone 12 Pro), mọi thứ những phiên bản iPhone 12 sẽ chuyển qua màn hình OLED và có thêm hai kích cỡ màn hình mới. Cùng với đó, khả năng kết nối 5G cũng được tích hợp vào chúng. Tuy nhiên, khả năng tích hợp dấu vân tay Touch ID trong màn hình của loạt iPhone 12 có vẻ không khả quan.

Hơn nữa, với mức giá bán dự kiến hấp dẫn, iPhone 12 tận gốc có thực lực hạ gục các “đối thủ” mạnh nhất hiện tại. Dự kiến, loạt iPhone này sẽ vẫn ra mắt vào tháng 9 nhưng có thể được bán ra muộn hơn so với mọi năm.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chua-trinh-lang-iphone-12-pro-da-bi-lo-phien-ban-mau-do-hut-mat-108… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chua-trinh-lang-iphone-12-pro-da-bi-lo-phien-ban-mau-do-hut-mat-1084945.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 12, ra mat iPhone 12, iPhone 12 Pro, gia iPhone 12, iPhone 6, iPhone X, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Chưa “trình làng”, iPhone 12 Pro đã bị lộ phiên bản màu đỏ hút mắt được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác