CHÍNH THỨC: Samsung lần đầu lên tiếng về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2

Website napmucmayintannoi.info có bài CHÍNH THỨC: Samsung lần đầu lên tiếng về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 chắc chắn được ra mắt trong năm nay và sẽ được tích hợp những công nghệ tốt nhất của Samsung.

Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 chắc chắn được ra mắt trong năm nay và sẽ có tích hợp những công nghệ tốt nhất của Samsung.

Samsung đã chính thức xác nhận khá nhiều thông tin về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2. Theo đó, hãng này sẽ tích hợp cho chúng các tính năng cấp cao nhất và vẫn xuất hiện đúng lịch, bất chấp những tình tiết phức tạo từ đại dịch COVID-19.

Trong báo cáo thu nhập mới nhất của mình, Samsung thừa nhận bắt buộc phải đương đầu với sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường điện thoại sáng dạ lúc các công ty “đối thủ” đang tăng cường nỗ lực để giành lại những gì bị mất do cuộc khủng hoảng COVID-19. Tuy nhiên, Samsung đã có kế hoạch bứt phá bằng phương pháp ban hành một điện thoại Galaxy Note mới cùng một chiếc điện thoại có màn hình gập lại mới cũng như mang 5G tới nhiều smartphone của mình.

CHÍNH THỨC: Samsung lần đầu lên tiếng về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 - 1

Galaxy Fold 2 sẽ được thiết kế như thế này.

Đại dịch đã tác động không nhỏ tới Samsung, cuốn theo sự sụt giảm lợi nhuận điện thoại và TV, khiến hãng này giảm 7.6% tổng doanh thu so với quý trước. Mặt khác, doanh số của Samsung vẫn ghi nhận mức tăng 3% lên khoảng 5,2 tỷ USD, đa phần là nhờ năng suất của bộ phận chip. Dự kiến, trong quý tiếp theo, doanh số của bộ phận di động và truyền hình sẽ giảm đáng kể khi người sử dụng giảm chi tiêu không cần có vì cuộc khủng hoảng COVID-19 còn kéo dài.

Về cơ bản, trong báo cáo của mình Samsung xác nhận Galaxy Note 20 sẽ vẫn xuất hiện đúng lịch và người dùng có thể chờ mong thêm 1 thiết bị cũng có thể có thể gập lại khác (có thể là Galaxy Fold 2). Cả hai điện thoại sẽ có công nghệ tốt nhất của Samsung.

Samsung Galaxy Note 20

Dòng điện thoại Galaxy Note luôn đại diện cho cao nhất của các flagship Samsung, được trang bị mọi thứ các tính năng từ các điện thoại Galaxy S trước vào một khung lớn hơn và thêm các tính năng bổ sung như cảm biến bổ sung, S Pen và pin lớn hơn. Và Samsung có thể sẽ khiến điều tương tự trong năm nay vì mẫu Galaxy Note kế đến dự kiến ​​sẽ có hơi nhiều thứ mà Samsung cũng đều có thể sử dụng, đặc biệt là khả năng 5G.

CHÍNH THỨC: Samsung lần đầu lên tiếng về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 - 2

Galaxy Note 10+ năm ngoái.

Từ những rò rỉ và tin đồn cho đến nay, Galaxy Note 20 sẽ là một bản cải tiến đáng kể so với Galaxy Note 10+, bao gồm màn hình tốc độ làm mới 120Hz, màn hình của Galaxy Note 20+ lớn hơn cũng có thể có thể lên tới 7 inch.

Cũng có suy đoán rằng Galaxy Note 20 thậm chí có thể kèm theo với camera selfie dưới màn hình. Nếu tin đồn đây là thật, đây sẽ là công nghệ lần đầu tiên trên điện thoại sáng dạ và chắc chắn sẽ giúp cặp Galaxy Note nổi bật hơn so với iPhone 12 của Apple.

Galaxy Fold 2

Galaxy Fold 2 cũng sẽ có được mọi thứ các tính năng cao cấp của Samsung. Các tin đồn cho rằng “siêu phẩm” này có thể sử dụng camera lỗ khuyên “Infinity-O” như trên Galaxy S20 Ultra, loại bỏ thiết kế cồng kềnh như Galaxy Fold ban đầu. Từ những hình ảnh định nghĩa dựa trên những tin đồn và rò rỉ khác nhau, Galaxy Fold 2 sẽ được dung mạo tận gốc tuyệt đẹp, trở thành một thiết bị di động thế hệ tiếp theo thành đạt hơn phiên bản đầu tiên.

CHÍNH THỨC: Samsung lần đầu lên tiếng về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 - 3

Galaxy Fold đầu tiên.

Giới công nghệ hy vọng sản phẩm sẽ đi cùng với màn hình chính với kích cỡ lớn hơn – 7.6 inch (Galaxy Fold trước mắt có màn hình 7,3 inch), cũng như cơ chế bản lề được cải thiện, màn hình cũng đều có thể gập lại bền hơn và màn hình ngoài 6,2 inch lớn hơn và kết nối 5G. Ngoài ra, Galaxy Fold 2 dự kiến sẽ được hệ thống camera tương tự như Galaxy S20+. Nói cách khác, chúng có thể sở hữu một camera chính 12MP, một camera tele 64 MP cùng một camera góc siêu rộng 12MP.

Samsung chưa ban bố thời gian ra mắt Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 nhưng chỉ khẳng định chúng sẽ được “trình làng” trong nửa cuối năm nay. Vì vậy, nhiều khả năng Galaxy Note 20 sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 8, Galaxy Fold 2 sẽ có bật mí cùng lúc hoặc muộn hơn một chút.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chinh-thuc-samsung-lan-dau-len-tieng-ve-galaxy-note-20-va-galaxy-fo… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chinh-thuc-samsung-lan-dau-len-tieng-ve-galaxy-note-20-va-galaxy-fold-2-1084248.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Galaxy Note 20, samsung Galaxy Note 20, ra mat Galaxy Note 20, Galaxy Fold 2, Galaxy Fold, Galaxy Note 10+, Galaxy Note 20+, Galaxy S20+, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết CHÍNH THỨC: Samsung lần đầu lên tiếng về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác