Chiếc smartphone có màn hình nhỏ nhất năm nay đã “lên kệ”

Website napmucmayintannoi.info có bài Chiếc smartphone có màn hình nhỏ nhất năm nay đã “lên kệ”IMO Q2 Plus có giá bán chỉ 30 Bảng Anh (tương đương 880 nghìn đồng), là chiếc điện thoại có màn hình bé nhất năm nay – 4 inch.

IMO Q2 Plus có mức giá bán chỉ 30 Bảng Anh (tương đương 880 nghìn đồng), là chiếc smartphone có màn hình bé nhất năm nay – 4 inch.

Liệu giờ đây có người dùng nào thích một cái điện thoại nhỏ, đơn giản mà giá cũng siêu rẻ không? IMO Q2 Plus chính là mặt hàng đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu này. Chiếc smartphone có giá chỉ 30 Bảng Anh (tương đương 880 nghìn đồng) và với màn hình 4 inch, nó rất nhỏ. Thiết bị chạy phiên bản hệ điều hành Android 9 Go (có hỗ trợ ứng dụng hạn chế).

Chiếc smartphone có màn hình nhỏ nhất năm nay đã “lên kệ” - 1

Thiết kế đơn giản.

IMO sẽ tới với nhà mạng EE của nhà mạng Anh và sẽ được mặt vào cuối tuần này. Mặc dù có mức giá cả rẻ như vậy, đây luôn là một điện thoại hỗ trợ kết nối 4G LTE nên người dùng vẫn có được tốc độ kết nối không dây khá.

Khi sử dụng dế yêu này, người dùng sẽ phải duyệt web trên màn hình 4 inch với độ sắc nét siêu thấp – 480 x 854px và CPU lõi tứ với 1 GB RAM. Thêm vào đó, thỏi pin 1.500mAh cũng không đủ để dùng cả ngày. Bộ nhớ trong của máy chỉ 8GB ( có khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng thêm 32 GB). Bộ phận camera của IMO Q2 Plus dễ dàng chỉ có camera sau đơn 2 MP và camera selfie 0,3 MP.

Chiếc smartphone có màn hình nhỏ nhất năm nay đã “lên kệ” - 2

Lợi thế của IMO Q2 Plus là kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.

Tuy nhiên, điện thoại này có kích thước chỉ 124 x 63 x 9,9mm và nặng 110g – siêu nhỏ, siêu nhẹ. Nói cách khác, này là chiếc điện thoại sáng dạ nhỏ gọn nhất hiện nay. Ngoài nhà mạng EE (Anh), IMO Q2 Plus cũng đều có sẵn trên Vodafone với giá 40 bảng (khoảng 1,17 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chiec-smartphone-co-man-hinh-nho-nhat-nam-nay-da-len-ke-1083752.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chiec-smartphone-co-man-hinh-nho-nhat-nam-nay-da-len-ke-1083752.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, smartphone nhỏ nhất, điện thoại thông minh nhỏ gọn, IMO Q2 Plus, ra mat IMO Q2 Plus, gia IMO Q2 Plus, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Chiếc smartphone có màn hình nhỏ nhất năm nay đã “lên kệ” được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác