Cách vệ sinh thiết bị iOS đúng cách mùa Covid-19

Website napmucmayintannoi.info có bài Cách vệ sinh thiết bị iOS đúng cách mùa Covid-19Apple khẳng định người dùng có thể làm sạch thiết bị của mình bằng khăn lau khử trùng, nhưng hãy cẩn thận!

Apple khẳng định người dùng cũng đều có thể làm sạch thiết bị của mình bằng khăn lau khử trùng, nhưng hãy cẩn thận!

Vào hôm thứ 2 vừa qua, Apple đã cập nhật một tư liệu hỗ trợ về việc sử dụng một số loại khăn lau khử trùng trên các sản phẩm của mình. Mặt khác, nhà sản xuất này vẫn đem ra lời dặn tới người dùng: nên cẩn thận và không nên đều đặn sử dụng hóa chất. Tất nhiên, cách hữu hiệu nhất là không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hoặc dung môi nào trên điện thoại thông minh và các thiết bị khác. Trong nhiều thập kỷ, khuyến nghị của Apple là sử dụng vật liệu vải ẩm, không có xơ và không dùng chất tẩy rửa.

Cách vệ sinh thiết bị iOS đúng cách mùa Covid-19 - 1

Việc gìn giữ vệ sinh các thiết bị mùa dịch bệnh là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, trong bối cảnh virus corona chủng mới (Covid- 19) trên thế giới đang ngày càng trở nên phức tạp, Apple đã cập nhật các chỉ dẫn của mình và nghĩ rằng một số loại khăn lau hóa học vẫn an toàn khi sử dụng. Tài liệu hỗ trợ của Apple khuyên người dùng nên sử dụng “70 isopropyl alcohol wipe” hoặc “Clorox Disinfecting Wipes” để “nhẹ nhàng lau các bề mặt cứng, không cứng của sản phẩm Apple, như màn hình, bàn phím hoặc các bề mặt bên phía ngoài khác”.

Việc sử dụng chất tẩy, cũng giống nhấn chìm trong các mặt hàng tẩy rửa hoặc hút ẩm vào bất kỳ lỗ hở nào trên các thiêt bị điện tử vẫn luôn phải tránh. Apple cũng lưu ý, người dùng không sử dụng khăn lau hóa học trên bề mặt có chất liệu da hoặc vải. Mặc dù Apple đã cập nhật các khuyến nghị của riêng mình, việc sử dụng dung môi (bao gồm cả rượu hoặc chất cồn) trên màn hình sẽ khiến hao mòn lớp phủ oleophobic của nó và có thể dẫn đến hư hỏng vĩnh viễn.

Cách vệ sinh thiết bị iOS đúng cách mùa Covid-19 - 2

Hướng dẫn làm sạch thiết bị của Apple.

Do đó, người dùng không nên sử dụng các loại khăn lau hóa chất này trên màn hình MacBook Air hoặc MacBook Pro. Hiện vẫn chưa rõ Covid-19 cũng đều có thể tồn tại bao lâu trên các bề mặt nhưng phía Trung tâm phòng chống và kiểm soát dịch bệnh đã xác nhận rằng virus này còn cũng đều có thể tồn tại được 9 ngày trên các bề mặt như kim loại, kính. Vì thế, việc vệ sinh các thiết bị là vô cùng quan trọng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/cach-ve-sinh-thiet-bi-ios-dung-cach-mua-covid-19-1067110.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/cach-ve-sinh-thiet-bi-ios-dung-cach-mua-covid-19-1067110.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Apple, virus corona, covid 19, MacBook Air, MacBook Pro, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Cách vệ sinh thiết bị iOS đúng cách mùa Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác