Bphone B86 ra mắt – “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn”

Website napmucmayintannoi.info có bài Bphone B86 ra mắt – “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn”Sau rất nhiều mong đợi, cuối cùng chiếc smartphone Bphone B86 đã chính thức được Bkav ra mắt vào tối 10/5.

Sau rất nhiều mong đợi, cuối cùng chiếc điện thoại Bphone B86 đã chính thức được Bkav ra mắt vào tối 10/5.

Thiết kế tối giản với viền đều, không có cằm

Trông như một khối kính nhờ mặt hàng có thiết kế không có phím bấm đầu tiên. Theo Bkav, hiếm có thiết bị nào trên thị trường có thể đạt được như vậy, và để đạt được điều này công ty đã phải phối hợp cả công nghệ lẫn ứng dụng lại với nhau. Cũng theo Bkav, Bphone B86 là mặt hàng hiếm hoi trên thị trường có viền màn hình đều và không có cằm, trong lúc phần trán thu gọn hơn.

Bphone B86 ra mắt - “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” - 1

Mặc dù camera có thiết kế lớn số 1 để đảm bảo sức mạnh nhiếp ảnh mà Bkav trang bị cho Bphone B86 nhưng nó chỉ có phần nhô lên 0,15 mm để hạn chế kính tiếp xúc khi đặt trên bàn, đồng thời loại bỏ việc cọ xát trực tiếp vào các hạt cát nhỏ. Ngoài ra, này là kính cường lực của Gorila Glass và có phủ coating để tăng độ bền.

Năm nay, Bphone B86 lần trước mắt có thêm những màu mới, gồm Hồng và Xanh. Chưa hết, góc bo Bphone B86 cũng mềm mại và quyến rũ hơn.

Nhiếp ảnh điện toán vượt qua giới hạn

Một trong số tính năng nổi bật trên camera của Bphone B86 chính là chụp ảnh đóng băng khoảnh khắc đơn giản và thú vị. Tính năng này còn cũng có thể có thể sử dụng để có thể chụp ảnh ảnh quảng cáo sản phẩm, sinh động và dễ dàng hơn, ai cũng tự chụp cho mình những khung hình đẹp.

Bphone B86 ra mắt - “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” - 2

Công nghệ sCorrection sử dụng công nghệ điện toán, can thiệp ngay từ dữ liệu ánh sáng thô trước lúc tái tạo hình ảnh giúp bảo toàn nhiều nhất độ thật thà của màu sắc, độ nét của hình ảnh, độ mềm mịn của chi tiết, giảm thiểu tối đa nhiễu hạt, tiệm cận độ chuẩn xác nhất, trước khi tiếp tục xử lý bằng thuật toán AI.

Bkav cũng từng nâng cấp công nghệ sMarco lần thứ nhất có trên Bphone 3 để giúp người sử dụng cũng đều có thể tùy chọn khoảng ảnh nét rộng hơn theo ý muốn. Với chức năng này, đối tượng chụp có được sự phóng đại cần thiết, khi đang mọi chi tiết đều sắc nét, thể hiện đúng mầu sắc, chất liệu.

Bphone B86 ra mắt - “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” - 3

Với công nghệ điện toán, Bkav đã khiến cho một ống kính với tiêu cự chỉ tiêu có thể chụp được các bức ảnh có hiệu ứng góc rộng. Với chỉ một camera chính, Bphone B86 cũng đều có thể cung cấp tính năng tương đương 3 camera với những ống kính tiêu chuẩn, macro và góc rộng.

Những tính năng phần cứng giá trị

Bkav trang bị cho Bphone B86 chip Snapdragon 6150 có core xử lý AI tốt gấp 2,5 lần so với chip trên Bphone 3 Pro, giúp mang lại năng lực xử lý mau hơn và mượt mà hơn.

Bphone B86 ra mắt - “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” - 4

Để đáp ứng độ bền về tản nhiệt, Bkav đã bố trí đa dạng các tấm tản nhiệt có kích cỡ độ dày khác nhau để tham gia điều chỉnh cân bằng công đoạn truyền dẫn nhiệt. Nhờ đó tản nhiệt tốt hơn, giúp pin bền bỉ và đem lại dùng thử không giới hạn cho người dùng.

Không dừng lại ở tiêu chí IP68, Bkav đã nâng tầm chuẩn chống thấp nước trên Bphone B86 lên IP68+ để nó cũng đều có thể ngâm mình ở chừng độ sâu 2m trong thời gian 30 phút. Bkav cho biết họ đạt được điều ấy bằng sự việc thực hiện các bài test về áp suất và sức ép nước.

Bphone B86 ra mắt - “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” - 5

Bên cạnh đó, Bphone B86 cũng có tính cứng khung máy tăng lên tới 30% so với Bphone 3, đáp ứng nó có thể bền bỉ hơn trong qui trình sử dụng. Thậm chí, Bphone B86 còn được kiểm thử hoạt động ở môi trường độ nóng xuống tới -18 độ C.

Điện thoại hỗ trợ chức năng eSIM như trên rất nhiều smartphone cấp cao hiện đại. Người dùng được trải nghiệm giao diện BOS 8.6 tùy biến từ Bkav hỗ trợ chức năng “điều khiển bằng cử chỉ toàn diện (full gesture)” để điều khiển mọi thứ dễ dàng bằng cử chỉ. Phần mềm Bkav Mobile Security tích hợp giúp loại bỏ các mối lo về mã độc đánh cắp mật khẩu ngân hàng, mã độc gián điệp theo dấu người dùng. Theo Bkav, Bphone là chiếc điện thoại duy nhất trên toàn cầu được tích hợp sẵn ứng dụng diệt virus từ nhà sản xuất.

Với Bphone B86, điện thoại tích hợp sẵn ứng dụng diệt virus từ nhà sản xuất, chặn tin nhắn rác, chặn cuộc gọi rác, chặn quảng cáo quấy rầy và đặc biệt khả năng chống trộm.

Bphone B86 ra mắt - “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” - 6

Ngoài 2 sắc màu mới có trên Bphone B86, Bkav cũng bổ sung thêm nhiều phiên bản Bphone mới nhằm đáp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng gồm Bphone B40, Bphone B60, Bphone B86 và Bphone B86s có giá tương ứng 5,49 triệu đồng; 6,99 triệu đồng; 8,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng.

Bphone B86 và Bphone B86s sẽ mở bán vào ngày 17/5, khi đang Bphone B40 và Bphone B60 dự kiến sẽ mở bán vào trong ngày 17/6 tại hệ thống Bphone Store và các cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc. Ngay sau lễ ra mắt, người sử dụng cũng có thể có thể đến dùng thử sản phẩm tại Hệ thống Bphone Store trên toàn quốc. 

Nguồn: http://danviet.vn/bphone-b86-ra-mat-tot-ca-go-dong-thoi-tot-ca-nuoc-son-50202010522332178.htm Nguồn: http://danviet.vn/bphone-b86-ra-mat-tot-ca-go-dong-thoi-tot-ca-nuoc-son-50202010522332178.htm

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, Bkav, Bphone B86, Bphone B86s, Bphone B40, Bphone B60, smartphone, dien thoai

Bài viết Bphone B86 ra mắt – “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác