Apple đang tăng tốc sản xuất iPhone 12

Website napmucmayintannoi.info có bài Apple đang tăng tốc sản xuất iPhone 12Theo các nguồn tin nội bộ, lãnh đạo Apple đang tiến hành gọi video với các nhân viên nhà máy để thúc đẩy quá trình sản xuất iPhone 12.

Theo các nguồn tin nội bộ, chỉ đạo Apple đang tiến hành gọi video với những nhân viên nhà xưởng để xúc tiến quá trình sản xuất iPhone 12.

Đội ngũ kỹ thuật có hội sở tại Mỹ của Apple được nghĩ rằng đang gồng mình để ngăn chặn sự chậm trễ của iPhone 5G của công ty, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu này. Sự bùng phát của dịch Covid-19 đã làm rung chuyển toàn bộ ngành công nghệ, các lệnh cấm di chuyển và buộc cần làm việc tại nhà đã khiến cho các quy trình tạo mẫu và kỹ thuật của Apple trở nên cực kì khó khăn. Bởi lẽ, phần lớn các đối tác cung ứng của công ty, kể cả nhà sản xuất chính Foxconn được đặt tại Trung Quốc.

Apple đang tăng tốc sản xuất iPhone 12 - 1

Apple đang tiến hành gọi video với những nhân viên công xưởng để xúc tiến công đoạn sản xuất iPhone 12.

Thông thường, các chuyên viên của Apple sẽ đến Trung Quốc vào khoảng thời gian này để xác minh các phần của quy trình kỹ thuật và lắp ráp iPhone. Theo một báo cáo mới của The Wall Street Journal (WSJ), do chẳng thể làm điều đó, các kỹ sư của Apple đã phải gọi video để chỉ huy các đồng nghiệp Trung Quốc đang tiến hành lắp ráp nguyên mẫu iPhone.

Tạp chí đã cho thấy Apple đã từng thử nghiệm quy trình này vào tháng 1. Vào thời điểm đó, tác động của Covid-19 đối với Trung Quốc đã bị rất rõ ràng đối với công ty.

Một báo cáo ngày trước từ The Information cũng cho là Apple đang hoạt động với các đối tác Trung Quốc thông qua các phương tiện khác, cho dù là gửi ảnh qua lại. Do những hạn chế về bảo mật, một số chuyên viên tỏ ra không hài lòng về sự phản hồi chậm trễ hoặc hình ảnh chất lượng thấp. 

Apple đang tăng tốc sản xuất iPhone 12 - 2

Ảnh concept iPhone 12.

Việc thiếu vai trò hỗ trợ từ các nhóm kỹ thuật từ Mỹ của Apple đã gây nên không ít vấn đề trong chuỗi cung ứng của hãng này. Một số tổng giám đốc của Apple lo lắng rằng các tin tức liên lạc mới, bao gồm ảnh của các thiết bị không được phát hành, cũng đều có thể dẫn đến rò rỉ mặt hàng trong năm nay.

Việc đi lại và công việc tại công sở bị hạn chế cũng ảnh hưởng đến hoạt động của Apple tại Mỹ vì nhiều chuyên viên kỹ thuật không thể truy cập vào máy in 3D của Apple Park và máy phay cần thiết cho công đoạn tạo mẫu. WSJ cũng chứng nhận các báo cáo trước đây: phía “Nhà Táo” đã cho phép các nhân viên mang nguyên mẫu của các thiết bị không được ban hành về nhà.

Hiện tại, có đồng loạt các báo cáo khác nhau về “iPhone 12” của Apple. Trong khi một số tin đồn cho thấy Apple có thể hoãn thời gian ra mắt iPhone 12 do nhu cầu người dùng suy giảm. Mặt khác, các đối tác cung ứng của Apple bảo rằng công ty đang di chuyển đúng lộ trình công bố vào ngày thu năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-dang-tang-toc-san-xuat-iphone-12-1074893.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-dang-tang-toc-san-xuat-iphone-12-1074893.html

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, iPhone 12, ra mat iPhone 12, gia iPhone 12, Apple, cong bo, iPhone 5G, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết Apple đang tăng tốc sản xuất iPhone 12 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác