Tổng hợp cách truy cập Users nhanh trên Windows 10

Website napmucmayintannoi.info có bài Tổng hợp cách truy cập Users nhanh trên Windows 10Bạn có thể mở thư mục Users trên Windows 10 bằng cách vào ổ đĩa C, bên cạnh đó còn có các cách truy cập nhanh hơn được tổng hợp trong bài viết.

Thư mục Users trên Windows là thư mục được tạo ra cho riêng từng tài khoản người dùng trên hệ thống. Thư mục này lưu giữ nhiều dữ liệu quan trọng mang tính cá nhân mà người dùng phát sinh trong công đoạn sử dụng với các thư mục như Documents, Pictures, Downloads và Desktop….

Bạn cũng có thể mở thư mục Users bằng phương pháp vào ổ đĩa C, cạnh bên kia còn có các cách truy cập mau hơn được tổng hợp như dưới đây.

Hướng dẫn tạo lối tắt cho Users trên Windows 10

*Nguồn: addictivetips.com, fptshop.com.vn.

Hộp thoại Run

Hãy dùng tổ hợp phím Ctrl + R để mở Run, sau đó gõ vào . hoặc %USERPROFILE% để mở nhanh thư mục Users.

Hãy dùng tổ hợp phím Ctrl + R để mở Run, sau đó gõ vào . hoặc %USERPROFILE% để mở nhanh thư mục Users.

Navigation Panel File Explorer

Hãy nhấp chuột phải vào khu vực trống trong phần cột bên trái trong File Explorer. Trong menu nhỏ vừa xổ ra, chọn Show all folders và thư mục Users của bạn sẽ được thêm vào Navigation panel này như 1 địa thế thường xuyên truy cập.

Hãy nhấp chuột phải vào khu vực trống trong phần cột bên trái trong File Explorer. Trong menu nhỏ vừa xổ ra, chọn Show all folders và thư mục Users của bạn sẽ được thêm vô Navigation panel này như 1 vị trí đều đặn truy cập.

Nếu bạn mong muốn truy cập thư mục Users nhanh hơn nữa, thì chuột phải vào thư mục rồi chọn Pin to Quick Access.

Nếu bạn mong muốn truy cập thư mục Users mau hơn nữa, thì chuột phải vào thư mục rồi chọn Pin to Quick Access.

Tạo lối tắt trên desktop hoặc trên menu Start

Hãy nhấp chuột phải lên vùng trống trên desktop rồi chọn New => Shorcut. Trong ô xác định Shortcut, nhập vào dường dẫn đến thư mục Userstên-user-của-bạn, sau đó click vào Next, tên thư mục sẽ có thêm vào ngoài màn hình.

Hãy nhấp chuột phải lên khu vực trống trên desktop rồi chọn New => Shorcut. Trong ô xác định Shortcut, nhập vào dường dẫn đến thư mục Userstên-user-của-bạn, sau đó click vào Next, tên thư mục sẽ có thêm nữa ngoài màn hình.

Hoặc, trong File Explorer, bạn bấm chuột phải lên thư mục Users rồi chọn Pin to Start để nó được gắn vào menu Start.

Hoặc, trong File Explorer, bạn bấm chuột phải lên thư mục Users rồi chọn Pin to Start để nó được gắn vào menu Start.

 

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, hướng dẫn, cách, truy cập nhanh, Users, Windows 10

Bài viết Tổng hợp cách truy cập Users nhanh trên Windows 10 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác