Hôm nay, Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ Windows 7

Website napmucmayintannoi.info có bài Hôm nay, Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ Windows 7 Từ ngày 14/1, Microsoft không còn hỗ trợ hệ điều hành Windows 7, đồng nghĩa với không phát hành bất kỳ cập nhật phần mềm nào, bao gồm cả bản vá lỗ hổng ngăn chặn tấn công mạng.

Ảnh minh họa: Getty Images

Trên website, Microsoft cho thấy dù người sử dụng vẫn cũng đều có thể tiếp tục sử dụng máy tính chạy Windows 7 mà chẳng cần cập nhật phần mềm, bảo mật, nguy cơ dính virus và mã độc sẽ thật lớn. Ngoài ra, bộ phận chăm nom khách hàng của hãng cũng không cung cấp bổ trợ kỹ thuật Windows 7.

Theo Microsoft, người sử dụng phải làm một trong hai điều: những người có máy tính mới trong khoảng 3 năm cũng có thể có thể trả tiền để nâng cấp lên Windows 10 với kinh phí 139 USD/máy. Microsoft mới đầu cho cải tiến miễn phí trước ngày 29/7/2016. Lựa chọn hai đối với các người có máy tính hơn 3 năm là mua máy tính mới chạy Windows 10.

Thống kê của Net Applications chỉ ra tính tới tháng 12/2019, vẫn có 32,74% máy tính chạy Windows 7. Windows 10 đang sẵn có mặt trên hơn 900 triệu thiết bị. Máy tính Windows 10 có chip nâng cấp và phần cứng khác giúp chạy nhanh hơn. Đôi khi cải tiến máy tính cũ lên hệ điều hành mới có thể dẫn đến chậm hay chưa được hỗ trợ vài tính năng mới. Windows 10 cũng có thể có tùy chọn bảo mật mới như nhận diện gương mặt, vân tay để đăng nhập và yêu cầu phần cứng mới.

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, microsoft ngừng hỗ trợ windows 7, máy tính windows 7, laptop windows 7, nâng cấp windows 7

Bài viết Hôm nay, Microsoft chính thức ngừng hỗ trợ Windows 7 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác