Góc nhìn từ Reviewer Vinh Vật Vờ: Windows bản quyền có thực sư cần thiết

Website napmucmayintannoi.info có bài Góc nhìn từ Reviewer Vinh Vật Vờ: Windows bản quyền có thực sư cần thiếtICTnews -Theo reviewer Vinh Vật Vờ, Windows 10 Pro được tối ưu nhất trên thiết bị máy tính hiện đại (modern devices) và tác vụ hoàn hảo hơn với Office bản quyền, từ đó giúp người dùng có được trải nghiệm lý tưởng, dễ dàng đạt hiệu quả cao trong công việc.

 

Windows 10 Pro trên thiết bị hiện đại mang tới bảo mật nhiều nhất cho người sử dụng

Mở đầu video review của Vật Vờ Studio là câu truyện thực tiễn của cô nhân viên bị virus làm máy tính có hiện tượng ‘màn hình xanh’ – một câu chuyện không của riêng ai. Rất nhiều người dùng sử dụng hệ điều hành window đời cũ hoặc không bản quyền, dẫn đến trạng thái bị tin tặc tấn công, nặng hơn là mất dữ liệu quan trọng trong quá trình làm việc. Reviewer Vinh Vật Vờ đã phải đưa ra lời chỉ bảo ngay về việc dùng windows 10 và tận dụng ngay các tính năng bảo mật của nó, tiêu biểu là Sandbox.

 

 

“Khi thấy link lạ, nếu lỡ ấn vào rồi thì mình phải mở ngay sandbox của windows 10 lên. Nó sẽ giúp “cách ly” virus khỏi máy tính, tránh ảnh hưởng đến ứng dụng của máy và không khiến xung đột ổ cứng.” Vinh Vật Vờ chia sẻ.

Sandbox là một máy tính ảo ngay trong hệ điều hành, cung cấp môi trường tách biệt để người dùng cũng đều có thể kiểm tra các ứng dụng độc hại hoặc truy cập trang web đáng ngờ trước khi sử dụng trên máy tính của mình. Phiên bản Sandbox trên Windows 10 Pro được Vật Vờ Studio đánh giá : “Thực sự đây là một tính năng thú vị, nó tạo nên một không gian thứ 2 để tránh cho máy tính của chúng ta tránh bị dính virus.”

 

Vinh Vật Vờ cũng từng gợi ý cô chuyên viên sử dụng chiếc laptop HP mà anh đang dùng. HP Elitebook 840 G6 là thiết bị hiện đại (modern device) điển hình được chuẩn bị windows 10 Pro. Khi đánh giá về chiếc laptop này, anh đã phải kể tới tính năng Windows Hello, khá khen cho lớp bảo mật thông minh của windows 10. Windows Hello được Microsoft tích hợp cho ngươi dùng nhận diện khuôn mặt, hỗ trợ bảo mật cũng giống hỗ trợ đăng nhập nhanh hơn khi dùng hệ điều hành. HP Elitebook 840 G6 được chuẩn bị cảm biến vân tay nhạy bén, tương thích tận gốc với tính năng thông minh này.

Nhìn chung, sử dụng thiết bị máy tính tối tân kèm theo Windows 10 Pro bản quyền, người dùng sẽ được thể làm việc với hiệu suất tốt nhất và an toàn, không bị dán đoạn bởi các lỗi vặt và không phải lo sợ bị mất dữ liệu. Ngoài ra, Windows 10 Pro còn tích hợp rất nhiều phần mềm thông minh khác, chờ chúng ta tận tay dùng thử và khám phá thêm.

 

Office Home & Business 2019: “Trả 1 lần, dùng cả đời”

Một thiết bị máy tính tối tân được chạy windows 10 thì phải đi kèm Office bản quyền để hiệu suất và bảo mật đạt tới cao nhất. Cô gái trong video của Vật Vờ Studio đã gặp vấn đề cả với Office khi không may máy tính bị “dính” virus vì sử dụng Office lậu. Vinh Vật Vờ chỉ ngay ra nguyên nhân và khuyên rằng nên sử dụng Office Home & Business 2019 bản quyền, rất tiện lợi “trả 1 lần, dùng cả đời”. Vinh Vật Vờ và các anh em đồng nghiệp đều đang sử dụng ứng dụng công sở chính hãng Microsoft này và phải công nhận tính có ích của nó.

Microsoft Office Home & Business 2019 là mặt hàng được tích hợp đầy đặn các phần mềm luôn phải có cho công việc như Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Powperpoint và Outlook. Gói phần mềm mang lại cho người sử dụng cũng như là doanh nghiệp biện pháp toàn diện, không lo âu về những ứng dụng dư thừa và đặc biệt chỉ phải trả một lần duy nhất và sử dụng vĩnh viễn mà không cần trả thêm bất kỳ một khoản phí nào. Bên cạnh đó, người dùng cũng nhận được sự bảo mật và bổ trợ kỹ thuật 24/7 của Microsoft. Office Home & Business 2019 chính là biện pháp bản quyền giúp tối ưu công suất công việc bậc nhất với kinh phí chẳng thể lôi cuốn hơn cho doanh nghiệp hay dân văn phòng.

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, ict, ict new, new ict, ict jobs,ictnews, ictnews.vn,IT Việt Nam, Tin tức IT,CNTT, truyen thong, Baobuudien, Baobuudien.vn ,iphone, viettel, cong nghe, IT,phan mem, phan cung, máy tính, pc, laptop, di động, di dong, tivi, TV, game,lập trình, phụ kiện, thu thuat, bảo mật, bao mat,tin tuc, thoi su, san pham, product, Tablet

Bài viết Góc nhìn từ Reviewer Vinh Vật Vờ: Windows bản quyền có thực sư cần thiết được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác