Facebook tuyên bố cho nhân viên làm việc tại nhà tới hết năm

Website napmucmayintannoi.info có bài Facebook tuyên bố cho nhân viên làm việc tại nhà tới hết nămCEO Mark Zuckerberg vừa tuyên bố vào ngày hôm qua rằng hầu hết các nhân viên của mạng xã hội này sẽ được cho phép tiếp tục làm việc tại nhà cho tới hết năm nay. Đây được cho là quyết định chưa từng có trong lịch sử của Facebook.

CEO Mark Zuckerberg vừa tuyên bố vào ngày hôm qua rằng đa số các nhân viên của mạng xã hội này sẽ được cấp phép tiếp tục làm việc tại gia cho tới hết năm nay. Đây được cho là quyết định chưa khi nào có trong lịch sử của Facebook.

Người phát ngôn của công ty cho biết: “Hầu hết các nhân viên của Facebook nếu tính chất công việc cấp phép có thể làm việc từ xa thì sẽ tiếp tục làm việc từ xa”. Bên cạnh đó, văn phòng của công ty cũng sẽ vẫn được mở lại vào ngày 6/7 để phục vụ những nhân viên buộc phải lên văn phòng.

Facebook tuyên bố cho nhân viên làm việc tại nhà tới hết năm
Facebook tuyên bố cho chuyên viên làm việc tại nhà tới hết năm

Tháng trước, Mark Zuckerberg bảo rằng do hầu hết nhân viên Facebook đều có thể làm việc từ xa nên công ty cảm thấy “có trách nhiệm phải cho những người không có đặc quyền linh hoạt này có thể truy cập những nguồn công cộng chia sẻ đầu tiên”. CEO Mark cũng phát biểu công ty sẽ không tổ chức những buổi tụ tập hơn 50 người cho tới tối thiểu là tháng 7/2021.

Facebook là công ty công nghệ trước mắt đòi hỏi chuyên viên làm việc tại nhà. Kể từ đó, công ty đã thực hành rất nhiều biện pháp nhằm hỗ trợ chuyên viên để ứng phó với dịch virus corona. Đáng kể có việc công ty này phát cho từng người 1.000 USD để phục vụ việc làm tại nhà và cho nhu cầu chăm nom con cái. Họ cũng cung cấp cổng thiết bị gọi video và cấp phép những nhân viên có nhu cầu được có thời gian nghỉ.

Theo Toquoc

Từ khóa bài viết: napmucmayintannoi.info, CEO Mark Zuckerberg, mạng xã hội, Facebook

Bài viết Facebook tuyên bố cho nhân viên làm việc tại nhà tới hết năm được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayintannoi.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.info để điều chỉnh. napmucmayintannoi.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác